skip to Main Content
Menu
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch Vụ Thiết kế Website Chuyên Nghiệp | 3C Media

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu hay tăng doanh số bán hàng, sở hữu một website chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Việc này giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đạt được mục đích nhưng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí marketing vô cùng thấp.

Nếu bạn đang cần thiết kế một website chất lượng, hãy liên hệ với 3Cmedia. Chúng tôi nhận thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web theo yêu cầu. Đảm bảo giao diện website đẹp, responsive mobile, tối ưu hóa seo audit, tốc độ load nhanh nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Thiết kế website

Chất lượng website đỉnh cao tại 3C Media

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm, 3C Media sẽ đem đến cho bạn một website với giao diện sắc nét và chất lượng tuyệt đỉnh.

Giao Dien Sac Net

Giao diện sắc nét

Chúng tôi sẽ thiết kế một giao diện website với màu sắc dễ nhìn và chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, việc lấy cảm hứng từ các trang web hàng đầu sẽ tạo nên một bố cục rõ ràng, rành mạch, logic giúp doanh nghiệp cung cấp đầy đủ mọi thông tin và thuyết phục mọi khách hàng.  

Toc Do Load Website Nhanh

Tốc độ load website nhanh

Website có tốc độ load nhanh sẽ giúp gia tăng giá trị thương hiệu và hiệu quả marketing. Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế website nào cũng có khả năng tối ưu hóa việc này. 3C Media với đội ngũ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Loi Lap Trinh Seo Audit Thap

Lỗi lập trình SEO Audit thấp

Mọi sản phẩm lập trình đều không thể hoàn hảo, chúng luôn có lỗi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ hạn chế thấp nhất những lỗi này. Đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động trôi chảy và hoàn hảo.

Lap Trinh Chuan Site Audit

Lập trình chuẩn Site Audit

Điều này giúp quá trình seo website cũng như quảng cáo Google nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn đề cao và đảm bảo tính tuyệt đối cho tiêu chí này.

Quan Tri De Dang

Quản trị dễ dàng

Website chúng tôi thiết kế không chỉ thân thiện với người dùng và còn cả chủ sở hữu. Ngôn ngữ tiếng việt, thêm, xóa, sửa bài viết dễ dàng. Bên cạnh đó còn có thêm các chức năng nổi trội như xử lý đơn hàng, báo có đơn hàng qua email,… giúp hỗ trợ quá trình kinh doanh thuận lợi và dễ dàng.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại 3C Media

THIẾT KẾ LAYOUT

Sau khi trao đổi với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành lên bố cục Layout. Bố cục này sẽ được đảm bảo đúng yêu cầu của bạn.

Không những thế, chúng tôi sẽ tuân thủ các nguyên tắc tỷ lệ vàng trong thiết kế để đem đến cho bạn một website hài hòa, nổi bật và thân thiện nhất với người dùng.

Đặc biệt, luôn có các yếu tố sáng tạo bên trong để tạo nên những nét riêng cho website của bạn, giúp khách hàng có ấn tượng và luôn ghi nhớ đến bạn.

Chúng tôi sẽ hoàn thiện bố cục Layout bản máy tính rồi đưa cho bạn xem xét và hoàn thiện đến khi hài lòng.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bố cục Layout trên điện thoại theo công nghệ Responsive tiên tiến. Đảm bảo giao diện website sẽ tự động co giãn để phù hợp với mọi thiết bị truy cập website. Từ màn hình máy tính bàn, Mobile, Tablet, Laptop, iPad và tương thích với mọi trình duyệt Chrome, Safari, Firefox, Cốc Cốc.

DUYỆT LAYOUT

Sau khi hoàn thiện Layout, chúng tôi sẽ gửi URL Demo Layout website cho bạn xem xét và duyệt.

Trong giai đoạn này, bạn chưa hài lòng về chỗ nào, hạng mục hay bố cục, màu sắc, tính năng, thì phải hồi lại, chúng tôi sẽ sửa theo yêu cầu và mong muốn của bạn.

Lắng nghe ý kiến và sửa chữa theo yêu cầu của bạn là điều chúng tôi luôn chú trọng đề cao và cam kết thực hiện. Để từ đó, đảm bảo tạo nên một website chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho bạn.

 LẬP TRÌNH WEBSITE

Sau khi bạn duyệt Layout, chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển sang lập trình trang quản trị admin và các chức năng của website.

Với hệ thống quản lý và giao việc tự động 100% trên phần mềm, quá trình này tại đơn vị chúng tôi được thực hiện chỉ trong 2 – 3 cord.

Do đó, thời gian thực hiện được rút ngắn xuống chỉ còn vài ngày, nhanh hơn nhiều so với phương pháp thủ công.

Sau khi hoàn thiện, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng lại các hạng mục như: lỗi lập trình audit, tốc độ load, chỉ số tối ưu SEO,… đảm bảo website có lập trình hoàn hảo nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi lập trình website đạt chuẩn, chúng tôi tiến hành cấp tài khoản admin và hướng dẫn chi tiết cách quản trị website cho bạn.

Trước hết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thông tin tài khoản, cách đổi mật khẩu, lấy mật khẩu qua email,…

Kế tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho bạn cách thay đổi thông tin liên hệ, fanpage mạng xã hội, bản đồ Google, cách cài đặt mật mã theo dõi Google Analytics,…

Cuối cùng, sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật nội dung, hình ảnh, tạo danh mục mới,…

BÀN GIAO WEBSITE

Chúng tôi tiến hành bàn giao website cho bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu website xuất hiện bất kỳ lỗi gì sẽ được chúng tôi tiến hành sửa chữa, bảo trì miễn phí.

Điều này được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận để có thể tự mình quản lý website, khi công ty bạn không đủ người để thực thi việc duy trì và quản trị web hãy để dịch vụ quản trị website tại TDVmedia hỗ trợ bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại 3C Media

Thiet Ke Website Chuyen Nghiep

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chất lượng và ứng dụng nhiều công nghệ mới, chúng tôi đem đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp giúp thiết kế một bố cục giao diện website tuyệt vời nhất. Layout được lập trình bằng CSS3, HTML5 và phù hợp với mọi thiết bị truy cập.

Bên cạnh đó, 3C Media là đơn vị SEO chuyên nghiệp nên website do chúng tôi phát triển luôn đạt chuẩn tối ưu Content và SEO Audit mạnh mẽ.

Đặc biệt, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và rành mạch. Thông qua quá trình trao đổi và xét duyệt của bạn, chúng tôi mới tiến hành thiết kế website để đảm bảo tính hài lòng cao nhất.

Thiet Ke Nhanh Gon

Nhanh gọn

Bất kể yêu cầu của bạn là gì, thiết kế website để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu hoặc để bán hàng, cho dù có phức tạp đến đâu, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Quá trình thiết kế website của chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc. Bên cạnh đó, còn sở hữu đội ngũ nhân viên với số lượng lớn. Do đó, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn bất kể thời gian nào và hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Co Che Do Bao Hanh

Có chế độ bảo hành

3C Media chúng tôi có chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho bạn. Trong suốt quá trình sử dụng website nếu phát sinh bất kỳ lỗi gì, chúng tôi nhận sửa chữa và bảo trì miễn phí.

3C Media cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại 3C Media, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu bên dưới.

Liên hệ dịch vụ thiết kế website tại 3C Media

Nếu muốn tư vấn thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ quý khách hàng có thể điền vào Form đăng ký bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE 0939.706.786 – 0974.706.786,  EMAIL 3cmedia.vn@gmail.com hay đến trực tiếp địa chỉ: số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. 

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

5 (100%) 1 vote
Back To Top