skip to Main Content
Menu

Tham khảo khóa học Seo Google chất lượng tại 3C Media

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Đối với các doanh nghiệp, nếu nắm rõ kỹ thuật SEO Google sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Tham gia khóa học SEO Google tại 3C Media, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ các kỹ thuật để đưa website của bạn lọt TOP tìm kiếm Google.

Khóa học SEO google

khóa học thực chiến SEO google tăng traffic web, rank top google

SEO Google là gì?

SEO Google là các phương pháp giúp một website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Thông qua các phương pháp này, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan, website của bạn sẽ lọt TOP tìm kiếm Google

Khóa học SEO Google tại 3C Media

Hiểu được nhu cầu học SEO Google hiện nay tăng cao. Nên để đáp ứng, 3C Media đã xây dựng nên khóa học SEO Google thích hợp với mọi đối tượng.

Nội dung khóa học

– Tư duy SEO: Khóa học sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về SEO Google. Đồng thời chia sẻ cho bạn về tư duy logic trong SEO Google. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ những gì mình đang làm và cần làm.

– Cung cấp hệ thống kiến thức SEO Google: Google sử dụng hơn 200 yếu tố (trong mỗi yếu tố lại chia nhỏ ra các yếu tố khác) để xếp hạng trang web. Khi tham gia khóa học SEO Google tại 3C Media, bạn sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức này một cách bài bản và dễ nắm nhất.  

– Hướng dẫn lên kế hoạch SEO hoàn chỉnh: Chia sẻ các mẫu template để lập plan SEO. Từ đó, giúp tính toán số lượng công việc cần làm.

– Hướng dẫn sử dụng Google Ads (Adwords) hay SEO là hợp lý: Đối với các dự án khác nhau, dùng Google Ads hay SEO sẽ đem đến những kết quả khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn 1 trong 2 phương thức hợp lý nhất trong từng dự án.

– Cách tính toán giá SEO Google: Bật mí cách tính toán giá SEO chính xác nhất bằng cách dựa vào khối lượng công việc

khóa học SEO google

khóa học thực hành SEO google cam kết làm được việc

Ưu điểm khóa học

Hỗ trợ trọn đời: Khi bạn đăng ký khóa học SEO Google, chúng tôi có trách nhiệm mãi mãi với bạn. Không chỉ là trong lúc tham gia mà ngay cả khi kết thúc khóa học. Bất kể khi nào bạn muốn giúp đỡ gì về SEO Google, chúng tôi sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Giảng viên chất lượng: Toàn bộ giảng viên đứng lớp đều là những chuyên gia đầu ngành. Họ có kinh nghiệm làm hàng trăm dự án SEO Google và đạt được những thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, họ còn có cả nghiệp vụ sư phạm giúp quá trình đào tạo diễn ra chất lượng nhất.

Phương pháp giảng dạy: 70% thực hành và 30% lý thuyết. Chúng tôi chú trọng vào đào tạo kỹ năng. Giúp học viên thuần thục SEO Google chỉ trong một thời gian ngắn.

Nội dung chương trình học: Chương trình học được nghiên cứu, xây dựng bởi các chuyên gia SEO. Các kiến thức được sắp xếp logic, hợp lý, đặc biệt phù hợp với đối tượng người học. Bên cạnh đó, các kiến thức cũng luôn được cập nhật mới.

Môi trường học: Để đảm bảo chất lượng cho học viên, chúng tôi chiêu sinh học viên với một số lượng nhất định. Cam kết không nhồi nhét, làm ảnh hưởng đến quá trình học. Phòng học khang trang, sạch sẽ, thoáng mát. Máy chiếu, wifi đầy đủ.

Kết luận

Khi google vẫn chiếm vị trí độc tôn về công cụ tìm kiếm phổ biến thì việc học SEO Google là điều cần thiết. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, muốn phát triển, mở rộng quy mô thì ắt hẳn không thể bỏ qua những kỹ thuật này.

Khóa học SEO Google tại 3C Media với những ưu điểm nổi bật đã và đang được rất nhiều người đánh giá cao. Nếu có nhu cầu học SEO, hãy tham khảo khóa học SEO Google tại trung tâm chúng tôi!

Đánh giá bài viết
Back To Top