skip to Main Content
Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG 3C – 3C MEDIA

Cách mạng số ra đời không chỉ làm thay đổi về về mặt kinh tế, công nghệ mà còn có ảnh hưởng sâu sắc tới toàn bộ sự phát triển của nhân loại. Trong bối cảnh đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của marketing, truyền thông – công cụ đối với quá trình phát triển của bản thân hay của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, 3C Media ra đời mang trong mình sứ mệnh giúp các doanh nghiệp và cá nhân làm chủ công nghệ, làm chủ thời cuộc.

Thông điệp đến từ 3C Media

Có thể nói, trong thời đại ngày nay, Internet lan truyền rộng khắp và bùng nổ chưa từng có trong lịch sử; từ đó đã mở ra một kỷ nguyên mới trên toàn thế giới.

Đối với Việt Nam, sau hơn 20 năm phát triển và đạt được nhiều thành tựu to lớn, Internet dường như đã trở thành một “mảnh đất màu mỡ” để canh tác và thu về những giá trị to lớn không ngờ.

Trên cơ sở phát triển của Internet, kinh doanh trên nền tảng online ra đời và sớm chứng tỏ ưu thế của mình so với các hình thức kinh doanh truyền thống.

Tận dụng những ưu điểm của phương thức kinh doanh này, trong kỷ nguyên số, các doanh nghiệp, cá nhân muốn có những bước phát triển vượt bậc không thể bỏ qua digital marketing, truyền thông số,….

Tuy nhiên, có một sự thật khách quan, việc các doanh nghiệp, cá nhân muốn kinh doanh và khẳng định thương hiệu trên nền tảng online không hề dễ dàng, thậm chí thường xuyên thất bại và gặp rủi ro.

Chính vì vậy, rất cần một đơn vị chuyên nghiệp định hướng; hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ có liên quan đến với các doanh nghiệp; cá nhân.

Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông 3C – 3C Media ra đời với chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển website, dịch vụ marketing online, dịch vụ thiết kế đồ họa, dịch vụ đào tạo marketing. Dịch vụ của chúng tôi giúp các doanh nghiệp khẳng định vị trí và thương hiệu của mình; đồng thời đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Thế mạnh của 3C Media

Ra đời và phát triển từ sớm, 3C Media có lợi thế là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo, cập nhật, nghiên cứu và phát triển những nội dung mới nhất liên quan đến digital marketing, marketing tổng thể, tư duy và chiến lược kinh doanh 5.0; Cách xây dựng hệ thống cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong suốt những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất; làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Phát triển WebsiteMarketing OnlineThiết kế đồ họaĐào tạo Sale – Marketing
Tối ưu Website chuyên nghiệpQuảng cáo Google, Facebook Thiết kế bộ nhận diện thương hiệuĐào tạo SEO chuyên nghiệp
Dịch vụ quản lý FanpageDịch vụ quảng cáo FacebookThiết kế ấn phẩm quảng cáoĐào tạo Marketing Online
Dịch vụ viết bài chuẩn SEOSEO website chuyên nghiệpThiết kế Profile công tyĐào tạo sale chuyên nghiệp
Dịch vụ quản trị WebsiteMarketing online đa kênhThiết kế logo công tyĐào tạo dịch vụ khách hàng

Sứ mệnh của 3C Media

3C Media với sứ mệnh tiên phong là mang khách hàng, doanh nghiệp của khách hàng phủ sóng khắp thị trường tiềm năng qua kênh truyền thông hiệu quả với chiến lược phù hợp, từ đó mang đến kết quả tốt đẹp và hiệu quả, xứng đáng là nơi quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Thông qua các giải pháp truyền thông hiệu quả, chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên internet. Giúp xây dựng & khẳng định thương hiệu cá nhân một cách độc đáo, khác biệt, liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, từ đó giúp quý khách hàng có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

3C Media- Nâng tầm thương hiệu

Back To Top