Tổng hợp các khóa học về Seo hấp dẫn tại 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Tổng hợp các khóa học về Seo hấp dẫn tại 3C Media

Bạn đang không biết tại 3C Media có các khóa học về SEO hấp dẫn nào? Đồng thời, chất lượng của các khóa học về SEO này có tốt không? Vậy thì theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Các khóa học về seo

Các khóa học về SEO hấp dẫn tại 3C Media

3C Media – Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông 3C là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, phát triển website, dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp.

Các khóa đào tạo SEO là một trong những dịch vụ chính của 3C Media. Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều khóa học, với những nội dung khác nhau và phù hợp cho mọi đối tượng. Từ những người mới “nhập môn” cho đến những SEOer muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Khóa học SEO miễn phí

Khóa học này phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt, nhấn mạnh vào 3 đối tượng:

  • Người muốn học SEO nhưng khó khăn về tài chính
  • Người muốn học SEO để xem bản thân có thích hợp với nghề không
  • Người muốn học SEO tại 3C Media để trải nghiệm trực tiếp dịch vụ chúng tôi

Nội dung khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức tổng quan về SEO. Đồng thời trực tiếp đánh giá, xây dựng, phát triển một website cụ thể, từ lúc lập web đến lúc đưa web lên vị trí đầu của Google

Khóa học SEO cơ bản

Đối tượng của khóa học này là những người yêu thích SEO, muốn theo nghề SEO. Và đặc biệt, những người chưa biết nhiều về SEO. Cụ thể:

  • Học sinh, sinh viên đang học một lĩnh vực nào đó nhưng đam mê SEO
  • Học sinh, sinh viên đang có định hướng đi theo nghề SEO
  • Nhân viên Content, Copywriter muốn học thêm về SEO để phục vụ công việc
  • Những bạn mới ra trường, muốn học SEO để làm việc tại các công ty
  • Chủ cửa hàng kinh doanh muốn học SEO để tự quảng bá sản phẩm của mình

Nội dung khóa học không chỉ cung cấp kiến thức mà còn cung cấp đầy đủ những kỹ năng về SEO. Giúp bạn nắm rõ lộ trình và những điều cần làm để phát triển website, tăng lượng truy cập.

Khóa học SEO nâng cao

Đối tượng chung của khóa học này là những người đã có sự hiểu biết nhất định về SEO. Đó là những người đã học qua khóa học SEO cơ bản. Hay những người đã làm nghề lâu năm, muốn học SEO để trao dồi kiến thức, kỹ năng.

Nội dung khóa học sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ năng nâng cao về SEO. Cụ thể đó là những kỹ năng, bí quyết để đưa từ khóa lọt top google. Hay cách xây dựng hệ thống website vệ tính chất lượng nhất,….

Ưu điểm của các khóa học về SEO tại 3C Media

Tuy đối tượng hướng đến và mục đích của các khóa học về SEO tại 3C Media có sự khác nhau. Tuy chung, tựu chung, các khóa học này sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

Giảng viên: Đều là những chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Những người đã hoạt động lâu năm trong nghề. Đồng thời có những thành tích nổi bật trong lĩnh vực SEO

Nội dung: Tất cả những thông tin, kiến thức, kỹ năng bạn học được trong các khóa học về SEO đều đảm bảo tính chính xác. Khi áp dụng vào thực tiễn sẽ đem đến những hiệu quả nhất định. Đồng thời, chúng luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Lớp học: Môi trường học được đảm bảo chất lượng tốt nhất để hỗ trợ đắc lực cho quá trình học của bạn. Máy chiếu, wifi, máy lạnh,… được trang bị đầy đủ.

Trên đây là những thông tin các khóa học về SEO tại 3C Media. Nếu có nhu cầu tham gia, mời bạn vui lòng liên hệ theo HOTLINE của chúng tôi: 0939.706.786 – 0974.706.786. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Back To Top