Khóa học SEO Facebook là gì? Đâu là địa chỉ dạy chất lượng? - 3C Media skip to Main Content
Menu

Khóa học SEO Facebook là gì? Đâu là địa chỉ dạy chất lượng?

Facebook đang là mạng xã hội sở hữu số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Do đó, đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thì đây là một trong những kênh bán hành hiệu quả. Tham gia các khóa học SEO Facebook vì thế được đông đảo người quan tâm. Vậy, khóa học SEO Facebook là gì và đâu là địa chỉ dạy chất lượng? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Khóa học seo facebook
khóa học SEO Facebook để bán hàng online hiệu quả

Khóa học SEO Facebook là gì?

SEO Facebook là các kỹ thuật giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook. Nhằm mục đích, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh của bạn thì bạn sẽ được xuất hiện trong TOP trả kết quả tìm kiếm của Facebook.

Như vậy, khóa học SEO Facebook là chương trình dạy cho bạn những kỹ thuật SEO Facebook. Muốn biết những kỹ thuật đó là gì thì bạn tham khảo thêm nội dung khóa học SEO Facebook bên dưới.

Khóa học SEO Face dạy những gì?

Mạng xã hội Facebook bao gồm bài Post, Fanpage, Groups Facebook, Note Facebook, Event Facebook và Ads Facebook. Do đó, khóa học SEO sẽ dạy cho bạn cách tối ưu hóa các phần này để SEO Facebook hiệu quả. Nội dung cụ thể:

Dạy phân tích và nghiên cứu từ khóa

Khi SEO Facebook bạn cần phân tích và nghiên cứu kỹ các từ khóa. Đồng thời, lựa chọn từ khóa phù hợp để SEO. Việc này, giúp cho quá trình SEO của bạn nhanh thấy kết quả hơn.

Những công việc cần phải làm trong phần này có thể kể đến như là:

– Nghiên cứu xu hướng người dùng tìm từ khóa

– Chọn từ khóa

– Tạo một bảng danh sách các từ khóa

Dạy SEO Fanpage

SEO Fanpage là những công việc giúp tối ưu các mục của Fanpage, bao gồm tên, URL và mô tả. Để SEO Facebook hiệu quả, những mục này của Fanpage cũng cần phải theo một số quy định nhất đinh.

Ví dụ: tên Fanpage phải dễ nhớ, dễ hiểu. Tốt nhất là nên gắn các từ khóa liên quan, sản phẩm, thương hiệu của bạn,…

Dạy SEO bài Post

Học SEO bài post là học cách viết bài post theo đúng một số quy định. Điều này không chỉ giúp tăng tính tương tác cho bài biết mà còn giúp khách hàng mới dễ tìm đến bạn.

Một bài post đạt chuẩn SEO khi đáp ứng một số quy định như: chứa từ khóa SEO, nội dung hấp dẫn, cung cấp thông tin có ích cho người đọc, chèn backlink hợp lý, sử dụng hình ảnh chất lượng, kèm thẻ hashtag,…

khoá học Seo Facebook tăng doanh thu bán hàng online
khoá học Seo Facebook tăng doanh thu bán hàng online

Dạy SEO Groups Facebook

SEO Group Facebook cũng hỗ trợ SEO Facebook lên top. Để SEO Group hiệu quả, bạn cần học một số quy định để tăng tính hiệu quả. Như:

  • Bật nhóm công khai.
  • Thường xuyên đăng những bài viết chuẩn SEO
  • Quản lý group tốt
  • Không mang group đi spam

Ngoài ra, trong khóa học SEO Facebook cũng dạy thêm cách SEO Event Facebook, SEO Note Facebook và học cách chạy Ads Facebook. Tương tự như những phần trên, những phần này cũng đóng góp một phần để giúp SEO Facebook hiệu quả.

Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp khóa học SEO Facebook chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học SEO Facebook. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cho người học. Do đó, nếu có nhu cầu học SEO Facebook bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn.

Tại Hà Nội, 3C Media là một trong những đơn vị cung cấp khóa học SEO Facebook chất lượng mà bạn nên tham khảo. Tại đây, có đội ngũ giảng viên chất lượng, đều là các chuyên gia trong lĩnh vực SEO Facebook. Do đó, sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cũng như kỹ năng bổ ích nhất.

Để tìm hiểu thêm về khóa học SEO Facebook tại 3C Media, mời bạn liên hệ theo HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Back To Top