skip to Main Content
Menu
Đào tạo seo Hà Nội
Đào tạo seo Hà Nội

Đào tạo SEO chuyên nghiệp – 3Cmedia

Đào tạo Seo chuyên nghiệp là một hình thức của đào tạo marketing, bao gồm nội dung là các phương pháp cơ bản, tối ưu nhất để giúp bạn có thể có một chiến dịch Seo, chiến dịch marketing chuyên nghiệp và hợp lý nhất. Một trong những đơn vị cung cấp khóa đào tạo Seo chuyên nghiệp – 3C Media

SEO không đơn thuần chỉ là làm tăng thứ hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm không phải trả tiền mà nó bao gồm những trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào trang web của bạn.

Khóa học SEO tại 3Cmedia hướng dẫn bạn đầy đủ và chi tiết trên con đường trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu với các yếu tố cần thiết của digital marketing, tiêp đó là những yếu tố cần thiết để trang web của bạn vượt trội trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cách tiếp thị nội dung và phân tích trang web.

3Cmedia đưa ra cho bạn những khái niệm mới nhất cũng như cách áp dụng các công cụ và kỹ thuật vào thực hành trên website thông qua các dự án tương tác.

Khóa học hướng dẫn chi tiết về cách quản lý, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trên trang và ngoài trang, quản lý website, xây dựng liên kết…

Đào tạo seo chuyên nghiệp

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THEO ĐUỔI KHÓA ĐÀO TẠO SEO

Việc trang web của bạn xuất hiện tại vị trí hàng đầu trên Google là một lợi thế không thể tuyệt vời hơn để mang lại hàng ngàn khách hàng tiềm năng đến website của bạn.

Chiến lược SEO thông minh và hiệu quả giúp ngoài việc giúp website của bạn tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà còn giúp bạn xây dựng được uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

SEO ngày càng được coi trọng bởi chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích của khách hàng và sản phẩm dịch vụ mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Khi bạn thực hiện SEO tuân theo quy tắc của Google, bạn sẽ thay đổi cuộc chơi cho các xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing.

Dưới đây là 4 lợi ích chung mà học viên nhận được khi tham gia khóa đào tạo SEO tại 3C media

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thay vì phải thuê người để chạy Seo, chỉ cần sau khóa đào tạo Seo chuyên nghiệp tại 3C media bạn có thể tự mình làm được các bước này, chính vì vậy mà sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

TÍCH LŨY NHIỀU KỸ NĂNG

Bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng, đồng thời cải thiện được bản thân, tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn cho chính mình và bạn sẽ có được nhiều giải pháp để cải thiện doanh thu của mình.

TĂNG NGUỒN THU NHẬP

Khi đã có kiến thức căn bản về Seo, bạn có thể phát triển thêm về kỹ năng Seo của mình, có thể sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập từ các cá nhân, doanh nghiệp cần kỹ năng Seo.

LỢI ÍCH LÂU DÀI

Đào tạo Seo xét về mặt lâu dài sẽ giúp website của bạn hay doanh nghiệp của bạn có khả năng tự duy trì và củng cố thứ hạng mà không phụ thuộc vào một dịch vụ SEO nào.

Quy trình đào tạo SEO tại 3Cmedia

Phan Tich Va Kiem Toan Seo

Kiểm toán Seo

Kiểm toán SEO sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy về SEO kỹ thuật mà không cần phải là một chuyên gia. Chúng tôi hướng dẫn bạn:

 • Xây dựng kiến ​​trúc trang web phù hợp để trang Web của bạn trở thành một trang web có uy tín.
 • Tối ưu hóa thu thập dữ liệu và lập chỉ mục.
 • Cách chuyển hướng đúng cách
 • Tối ưu hóa giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX)
 • Cách thiết lập trang web nhằm tăng tối đa tỉ lệ chuyển đổi
 • Phân tích cạnh tranh SEO
Toi Uu Hoa Tren Trang

Tối ưu hóa trên trang

Tối ưu hóa trên trang giúp tối ưu hóa trang web để chúng hoạt động tốt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc trang web của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền hơn. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Cách xử lý các nội dung trùng lặp, nội dung mỏng mà không làm ảnh hưởng tới thứ hạng.
 • Cách kiểm soát nội dung phù hợp để trang web của bạn trở nên dễ dàng xếp hạng hơn
 • Cách tối ưu hóa trên từng trang để có thứ hạng cao và tăng lưu lượng truy cập.
 • Cách để làm cho trang web của bạn trở nên đáng tin cậy
Tiep Thi Noi Dung

Tiếp thị nội dung

Hướng dẫn cách tạo nội dung SEO luôn được xếp hạng trên trang 1 của Google. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Nội dung SEO của tôi chịu trách nhiệm cho hàng trăm từ khóa được xếp hạng trên trang đầu tiên.
 • Giới thiệu chiến lược nội dung tôi sử dụng cho mọi trang web
 • Những việc bạn phải làm trước khi tạo nội dung SEO của mình (99,9% dân SEO không làm điều này).
 • Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả mà không làm lãng phí thời gian của bạn.
 • Tìm hiểu cách tự tạo nội dung SEO hoặc học cách thuê ngoài việc tạo nội dung của bạn.
 • Xem chính xác cách tối ưu hóa nội dung của bạn để thuật toán của Google không còn là nỗi ám ảnh của bạn.
Xay Dung Lien Ket

Xây dựng liên kết

Hướng dẫn làm thế nào để có được nhiều liên kết ngược hơn đến nội dung và trang web của bạn. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Cách xây dựng liên kết mà tôi đang áp dụng để nhận được các liên kết ngược mới dễ dàng.
 • Khám phá 6 đặc điểm của một backlink hoàn hảo
 • Phương pháp tìm kiếm hàng ngàn khách hàng tiềm năng liên kết.
 • Cách tối ưu hóa anchortext để bạn có thể tránh bị phạt
 • Xem cách đủ điều kiện triển vọng liên kết của bạn để bạn không bao giờ lãng phí thời gian vào những cơ hội xấu.
 • Cách thực sự xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn để bạn có thể nhận được nhiều liên kết ngược hơn.
 • Truy cập vào các chiến thuật tiếp cận chính xác mà tôi sử dụng để có được liên kết ngược một cách nhất quán

Mục tiêu đào tạo của chúng tôi – 3Cmedia

Đào tạo SEO tại 3Cmedia của chúng tôi giúp cho việc học SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn. Mục tiêu của chúng tôi là sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tạo chiến lược SEO, thực hiện các kỹ thuật SEO trên trang và ngoài trang hay SEO địa phương.

Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi tiến trình SEO website của mình ngay cả khi bạn thuê một dịch vụ SEO cho việc tối ưu hóa website của bạn. Đào tạo SEO tại 3Cmedia cũng giúp bạn dễ dàng hiểu và đo lường ROI kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là một người tìm việc, một người đang có ý muốn thay đổi công việc hiện tại hay một doanh nhân, một doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc đăng ký một khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp là điều cần thiết bởi bạn sẽ nhận được những lời khuyên tốt nhất về lợi ích của SEO trong kinh doanh, tạo và tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm tăng trưởng doanh thu cho daonh nghiệp bạn.

Không giống như các trung tâm khác chỉ chăm chăm vào việc đẩy website lên Top, mục tiêu của chúng tôi không chỉ có vậy mà chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp tăng gấp đôi gấp ba doanh số bán hàng trên website thông qua trường phái SEO nội dung.

3Cmedia chuyên nghiên cứu các kỹ thuật SEO mới nhất cũng như cập nhật các thuật toán dù lớn hay nhỏ từ Google nhằm đào tạo ra những chuyên gia SEO hàng đầu.

Tăng doanh số bán hàng trên website

Những ai nên tham gia khóa học?

Các doanh nghiệp ngày nay đều có nhu cầu cao về SEO, chỉ cần học vài tháng cùng với việc chịu khó thực hành thì bạn sẽ thành công với nghề SEO với mức thu nhập rất cao.

Các doanh nghiệp đã làm SEO nhưng chưa hiệu quả, nhân viên SEO của bạn chưa đủ kiến thức cũng như chưa đưa ra chiến lược SEO để có thể vượt mặt đối thủ cạnh tranh cùng ngành hay SEO lên Top rồi mà vẫn không bán được hàng. Hãy để nhân viên của bạn hay chính bạn tham gia vào khóa học này.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp cử nhân viên học SEO tại 3Cmedia và đã nhận được rất nhiều những hiệu ứng tích cực trong việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quảng cáo Facebook ads hay Google ads.

Vai trò của SEO đối với doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

5 (100%) 1 vote
Back To Top