Coaching Doanh Nhân – 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu
Coaching doanh nhân tại Hà Nội
Coaching doanh nhân tại Hà Nội

Coaching Doanh Nhân – 3C Media

Coaching là một dịch vụ rất phát triển ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì đây là một khái niệm còn khá mới mẻ. Coaching được hiểu là sự kèm cặp và hướng dẫn. Trong đó người cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhiệm vai trò như một “giáo viên” đồng hành cùng bạn để giúp bạn thoát ra khỏi khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

coaching-doanh-nhan-hieu-qua

Coaching trong kinh doanh

Kinh doanh vốn là một lĩnh vực tồn tại nhiều rủi ro và thách thức. Không chỉ đối tượng mới bắt đầu khởi nghiệp mà ngay cả những người đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến thì vẫn sẽ luôn gặp phải những khó khăn trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chính vì lẽ đó mà dịch vụ Coaching doanh nhân ra đời và đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Coaching giúp các cá nhân, doanh nghiệp nhìn nhận những vấn đề mình đang gặp phải. Đồng thời tư vấn cho họ hướng giải quyết phù hợp và có thêm nhiều nỗ lực để giải quyết. Coaching biến nỗi lo thành động lực và giải pháp để giúp doanh nhân tìm được cách giải quyết tốt nhất cho những khó khăn của mình.

coaching-doanh-nhan-1-1

Dịch vụ Coaching Doanh Nhân 1:1 tại 3C – Media

Coaching Doanh Nhân 1:1 – Startup

Dịch vụ Coaching Doanh Nhân 1:1 – Startup thích hợp cho những bạn mới khởi tạo doanh nghiệp (dưới 3 năm) và chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng cũng như phát triển công ty.

Đến với 3C Media, bạn sẽ được hỗ trợ để xây dựng nên một nền tảng doanh nghiệp vững chắc. Điều này giúp công ty của bạn đứng vững trước những khó khăn trong những năm đầu khởi nghiệp. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ  bạn ở những khía cạnh cụ thể sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động và năng lực tài chính cụ thể
 • Xây dựng hệ thống nhân sự hiệu quả đồng thời cung cấp bản mô tả và chỉ tiêu công việc đối với từng vị trí nhất định
 • Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng.
 • Chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu (CIP), phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và “mệnh” của chủ doanh nghiệp
 • Xây dựng nội quy doanh nghiệp, văn hóa công ty. Thiết lập chính sách khen thưởng, kỷ luật phù hợp.
 • Cải tiến sản phẩm/dịch vụ lỗi thời, bán chậm. Bên cạnh đó phát triển sản phẩm/dịch vụ mới
 • Khảo sát và đánh giá năng lực thực tế của bộ máy nhân sự hiện tại: Phát hiện và khắc phục kịp thời các “lỗ hổng” có nguy cơ phá hoại (hoặc cản trở) đà phát triển của doanh nghiệp.
 • ….

Coaching Doanh Nhân 1:1 – Go Big

Dịch vụ Coaching Doanh Nhân 1:1 – Go big phù hợp với những doanh nhân đã sở hữu một doanh nghiệp hoạt động ổn định, tuy nhiên có “tham vọng” muốn phát triển và mở rộng hơn nữa.

Khi sử dụng dịch vụ này tại 3C Media, chúng tôi sẽ trực tiếp cố vấn và hỗ trợ cho bạn, nhằm giúp bạn đạt được “tham vọng” của mình trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn trong những khía cạnh sau:

 • Xây dựng và hỗ trợ triển khai chiến lược tiếp thị khách hàng phù hợp và hiệu quả đối với từng nhóm nhất định
 • Xây dựng và hỗ trợ triển khai các chiến lược bán hàng, quảng cáo sản phẩm phù hợp với từng thời điểm
 • Tuyển dụng nhân sự cấp cao, phù hợp với công ty. Đồng thời, xây dựng chính sách khen thưởng hợp lý để nâng cao hiệu suất công việc và sự gắn bó
 • Xây dựng mô hình doanh nghiệp thông minh, giảm bớt công việc cho người quản lý nhưng doanh nghiệp vẫn hoạt động trơn tru, doanh số vẫn tăng đều qua từng ngày.
 • Hoàn thiện bộ máy Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, bao gồm cả 3 yếu tố: nhân sự, quy trình tổ chức vận hành và chiến lược triển khai
 • ….

Coaching Doanh Nhân 1:1 – Fly up

Coaching Doanh Nhân 1:1 – Fly up phù hợp với những doanh nghiệp đã có bộ máy vận hành hoàn thiện và kết quả kinh doanh khởi sắc. Tuy nhiên vẫn còn “khiêm tốn” với sự kỳ vọng của bạn. 

Khi sử dụng dịch vụ này tại 3C Media, ngoài việc hưởng trọn những lợi ích của dịch vụ Coaching Doanh Nhân 1:1 – Go Big, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp vượt tốc độ tăng trưởng kinh doanh như kỳ vọng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ  bạn ở những khía cạnh cụ thể sau:

 • Kiểm tra, chuẩn hóa và hướng dẫn cách khắc phục liên quan đến hoạt động kế toán. Đồng thời đồng hành trong những lúc có sự cố phát sinh.
 • Trao đổi trực tiếp với văn phòng Luật uy tín, có kinh nghiệm tư vấn pháp lý trên thị trường Việt Nam.
 • Cố vấn và huấn luyện cách phát triển hệ thống theo mô hình Franchise và chiến lược huy động vốn đầu tư từ các tỷ phú người Việt và các quỹ đầu tư nước ngoài.
 • Hoạch định và triển khai các chiến lược mở rộng và phát triển thị trường, phù hợp với đặc thù về địa lý, nhân khẩu học và thói quen tiêu dùng của mỗi thị trường mục tiêu
 • ….

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Coaching doanh nhân 1:1 của 3C Media

Coaching Doanh Nhan Uy Tin

Người huấn luyện giàu kinh nghiệm

Đội ngũ huấn luyện tham gia vào dịch vụ Coaching doanh nhân 1:1 của chúng tôi là những người có kinh nghiệm dày dặn. Hầu hết đã tham gia cố vấn chiến lược và huấn luyện cho hàng trăm cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam xuyên suốt nhiều năm qua.

Họ đã hợp tác, làm việc với đa dạng khách hàng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (Startup) đến cao nhất là > 100 tỷ/năm (tập đoàn, công ty liên doanh), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc đến miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương)

Coaching Doanh Nhan Tdvmedia

Mô hình 1:1

Có nghĩa là khi sử dụng dịch vụ Coaching doanh nhân 1:1 của chúng tôi, bạn sẽ được 1 người huấn luyện hỗ trợ và tư vấn riêng. Họ sẽ đi cùng, đồng hành với bạn trong quá trình thực hiện mục tiêu. Mọi phương pháp đều được “may đo” theo vấn đề và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn.

Người huấn luyện sẽ có những buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ khách hàng có thể gọi điện 24/7 cho người huấn luyện để được cố vấn và huấn luyện kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Coaching Doanh Nhan

Chi phí hợp lý

Tuy cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng chúng tôi sẽ có một bảng giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất. Cam kết những gì bạn thu được sẽ luôn vượt gấp hàng chục lần so với chi phí bạn bỏ ra.

Đặc biệt, chúng tôi còn có những chương trình giảm chi phí hấp dẫn. Ví dụ như giảm từ 5% đến 15% khi thanh toán trước hợp đồng Coaching hay khi sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên bên chúng tôi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự từng trải của các huấn luyện viên, 3C Media tin rằng, dịch vụ Coaching doanh nhân 1:1 của chúng tôi sẽ mang đến các khóa huấn luyện cá nhân, huấn luyện doanh nghiệp cho các nhà kinh doanh những giải pháp thú vị, gợi mở và hỗ trợ được các bạn nhiều nhất.

Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786 hay EMAIL: 3cmedia.vn@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. Chúc quý khách hàng có một năm 2019 kinh doanh bùng nổ và thành công!

coaching-doanh-nhan-ha-noi
[contact-form-7 id=”191″]

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Back To Top