Tư Vấn Online Marketing Tổng Thể | 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu
Tư vấn online marketing tổng thể
Tư vấn online marketing tổng thể

Tư Vấn Online Marketing Tổng Thể | 3C Media

Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ và đang muốn có một kế hoạch Marketing Online tổng thể phát triển lâu dài? Hay doanh nghiệp của bạn đang có những hoạt động Marketing Online không hiệu quả, chi phí bỏ ra quá lớn nhưng hiệu quả mang lại không nhiều nên muốn tìm một chuyên gia giúp định hướng lại kế hoạch Marketing Online?

3C Media –  nơi sở hữu nhiều chuyên gia về Marketing Online kỳ cựu, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, tham gia nhiều dự án thuộc hàng trăm ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và có một kế hoạch Marketing hoàn hảo.

Tư vấn online marketing tổng hợp

Dịch vụ tư vấn Marketing Online tại 3C Media

Chúng tôi nhận tư vấn trọn gói các vấn đề về Marketing Online. Hoặc tư vấn về một vấn đề riêng biệt theo yêu cầu của bạn. Những vấn đề Marketing Online chúng tôi nhận tư vấn sẽ bao gồm như sau:

Tu Van Online Marketing Tong The Tdvmedia

Tư vấn và lập kế hoạch Marketing Online tổng thể

Chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu sâu về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đó đưa ra đối tượng khách hàng mục tiêu cần hướng tới, các kênh tiếp thị trực tiếp nên dùng để đem lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, tư vấn ngân sách và phương án triển khai phù hợp. Chúng tôi sẽ lập một bảng kế hoạch từ lúc bắt đầu đến từng giai đoạn một cách tổng thể nhất cho bạn.

Tu Van Online Marketing

Tư vấn triển khai những chiến dịch Marketing online phù hợp

Có rất nhiều chiến dịch Marketing Online nhưng không phải sử dụng chiến dịch nào cũng tốt cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những chiến dịch Marketing online phù hợp (Quảng cáo Google adwords, quảng cáo trên Facebook, Dịch vụ Seo chuyên nghiệp) hoặc sử dụng đồng bộ. Đồng thời lập những hành động tổng quan cần làm ở mỗi chiến dịch một cách cụ thể và chi tiết

Tu Van Online Marketing Hieu Qua

Tư vấn phát triển nội dung hiệu quả

Nội dung của một bài viết đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển website. Một bài viết chất lượng không chỉ đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO: sử dụng từ khóa nhiều người tìm kiếm, mức độ lặp lại từ khóa hợp lý, đoạn văn đầu phải chứa từ khóa,… mà còn phải cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề nội dung bài viết của website bạn đang gặp phải là gì. Từ đó, đưa ra những giải pháp cải thiện phù hợp.

Tu Van Online Marketing Chat Luong

Tư vấn xây dựng website chất lượng

Chúng tôi sẽ đánh giá thực trạng website của bạn đang gặp phải. Từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc làm lại để có website chất lượng nhất. Điều này sẽ giúp quá trình SEO từ khóa cũng như  phát triển nội dung hiệu quả và dễ dàng hơn. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ các liên kết web (text link) để đảm bảo website của bạn thường xuyên được khách hàng tìm kiếm và ghé thăm.

Tu Van Online Marketing Uy Tin

Tư vấn cách thiết kế logo + video

Một Logo, video hấp dẫn sẽ góp phần làm cho thương hiệu của bạn thu hút người tiêu dùng hơn. Chúng tôi sẽ dựa vào sản phẩm/dịch vụ của bạn để tư vấn về cách thiết kế logo cũng như làm video. Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn cách xây dựng kênh Youtube riêng của đơn vị bạn, đồng thời hướng dẫn xếp hạng các video Youtube đó hiệu quả.

Tu Van Online Marketing Tong Hop

Tư vấn cách xây dựng hệ thống Email Marketing

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết email marketing gây sự chú ý để thu hút khách hàng click đọc nội dung. Bởi theo chuyên gia tư vấn marketing online Neil Patel ” email vẫn là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất , với ROI trung bình gần gấp 5 lần so với các kênh khác như phương tiện truyền thông xã hội “.

Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn về thời gian cũng như tần suất gửi email hợp lý cho khách hàng trong từng chiến dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng được hướng dẫn cách để có danh sách email mới cập nhật vào hệ thống và rất nhiều những thông tin thú vị khác.

Quy trình tư vấn Marketing Online tổng thể tại 3C Media

Tiếp nhận thông tin và ký hợp đồng hợp tác

Chúng tôi tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online của khách hàng qua những biểu mẫu bên dưới hoặc trực tiếp gọi điện qua điện thoại, email, văn phòng đại diện. Khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết, cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ. Nếu đồng ý sử dụng, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

Tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn

Sau khi ký kết hợp đồng xong, bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng tôi xem xét tổng quan và chi tiết nhất về sản phẩm/dịch vụ để đảm bảo có thể am hiểu nhất về chúng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về thị trường của chúng trên mạng Internet. Để từ đó, đưa ra những ý tưởng đặc biệt dành cho các chiến lược Marketing Online hiệu quả.

Tìm hiểu về khách hàng mục tiêu và đối thủ

Bằng các nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các khách hàng mục tiêu của sản phẩm/dịch vụ. Hiểu rõ những đặc điểm về giới tính, nhu cầu, sở thích, độ tuổi, nơi sinh sống, hành vi mua sắm chủ yếu của đối tượng này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành quan sát và phân tích những hoạt động của đối thủ. Hiểu rõ khách hàng và hiểu rõ đối thủ sẽ giúp bạn có những bước đi hiệu quả nhất.

Lập kế hoạch chiến lược Marketing Online

Sau khi đã nắm rõ tất cả thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn cũng như khách hàng mục tiêu và những đối thủ hiện tại, những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chiến lược Marketing Online cho bạn. Sau đó, đưa kế hoạch cho các chuyên gia hàng đầu công ty duyệt. Chúng tôi sẽ cùng nhau tiến hành bàn luận, đóng góp ý kiến để xây dựng một kế hoạch Marketing Online phù hợp cho công ty bạn.

Trình bày kế hoạch Marketing Online và bàn giao

Bản kế hoạch chiến lược Marketing Online sau khi được hoàn tất, chúng tôi sẽ trình bày với bạn. Nhận những ý kiến đánh giá, góp ý và sửa chữa theo yêu cầu của bạn. Từ đó, sẽ có những bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện hợp lý. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn một bản kế hoạch Marketing Online hoàn chỉnh, chi tiết, cụ thể và hiệu quả.

Vì sao chọn dịch vụ tư vấn Marketing Online tại 3C Media?

Tu Van Online Marketing Tdvmedia

Sử dụng chi phí hợp lý

Đối với những chiến dịch Marketing Online được tạo ra bởi những Marketer thiếu kinh nghiệm, non trẻ thì hiệu quả đem lại sẽ không cao. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức ngân sách bỏ ra cho Marketing của công ty bạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online tại 3C Media, mọi đồng tiền bạn chi ra đều được sinh lời. Chúng tôi hiện đang sở hữu những nhân viên, chuyên gia Marketer giỏi, có kiến thức chuyên môn lẫn dày dặn kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những chiến dịch Marketing Online hiệu quả nhất.

Tu Van Online Marketing Ha Noi

Là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online

3Cmedia là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Marking Online với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được mãi giũa rèn luyện qua nhiều năm tháng. Đặc biệt, chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm đối tác lớn nhỏ và nhận tư vấn hàng nghìn dự án đến từ mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tu Van Marketing Online Hieu Qua Cao

Hỗ trợ lâu dài

Những đơn vị khác sau khi đã hoàn thành dự án ít khi nào họ sẽ hỏi thăm hay nhận xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. Đối với chúng tôi thì lại khác. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online của 3C Media, bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ miễn phí một cách tận tình, chu đáo nhất cả trong và sau khi hợp tác kết thúc

Liên hệ dịch vụ tư vấn Online Marketing tại 3C Media

Là công ty hoạt động hơn 4 năm trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online, 3C Media đã và đang giúp đỡ rất nhiều công ty có những chiến lược quảng cáo đột phá, góp phần nâng cao hiệu quả và doanh thu.

Nếu có nhu cầu hợp tác, hãy để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hình thức sau:

 • HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786
 • EMAIL: 3cmedia.vn@gmail.com
 • ĐỊA CHỈ: 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ sử dụng dịch vụ

  Ý kiến khách hàng

  CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

  Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

  Back To Top