Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả | 3Cmedia – 3C Media skip to Main Content
Menu
Dịch vụ quản lý fanpage hiệu quả
Dịch vụ quản lý fanpage hiệu quả

Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả | 3Cmedia

Với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook hiện là một kênh lý tưởng để bạn làm truyền thông, Marketing Online hay kinh doanh. Và việc xây dựng một Fanpage chất lượng là điều mà bất cứ ai cũng cần phải làm nếu muốn sử dụng Facebook để đạt được các mục đích trên.

Nếu bạn đang muốn xây dựng và quản lý một Fanpage hiệu quả, hãy liên hệ với 3C Media. Thông qua dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp Fanpage của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phủ sóng ngày càng rộng rãi, từ đó mang đến lợi ích cả về kinh tế lẫn truyền thông.

Dịch vụ quản lý fanpage facebook hiệu quả

Quy trình quản lý Fanpage chuyên nghiệp

Sau khi thảo luận và đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp quản Fanpage của bạn. Hoạt động quản lý Fanpage sẽ được diễn ra theo lộ trình bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Không dừng lại ở việc quản trị Fanpage, chúng tôi còn tiến hành theo dõi, đánh giá trực tiếp các hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra đề xuất những gì bạn nên làm để vượt qua đối thủ.

KHỞI TẠO FANPAGE

Tùy vào ngành nghề và hình thức hoạt động của bạn, chúng tôi sẽ khởi tạo một Fanpage phù hợp nhất. Nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và dùng được nhiều tính năng.

CẬP NHẬT NỘI DUNG

Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn là làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

CHIA SẺ FANPAGE

Để Fanpage không ngừng lớn mạnh, chúng tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và liên tục Fanpage của các bạn lên các Group và nhiều kênh khác có liên quan với lượng thành viên khủng.

TẠO ĐỘ UY TÍN

Một Fanpage uy tín sẽ làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook. Chúng tôi sẽ giúp cho Fanpage của bạn trở nên uy tín trong mắt khách hàng.

Dịch vụ quản lý Fanpage tại 3C Media làm được gì?

Chỉ với một gói dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều việc trong vấn đề quản lý Fanpage. Bạn không phải bận tâm hay mất thời gian trong khí đó Fanpage lại được vận hành hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Dich Vu Quan Ly Fanpage

Quản trị Fanpage

3C Media giúp bạn quản trị Fanpage 24/7. Hằng ngày, chúng tôi sẽ thu thập tất cả các comment, inbox và phân chia chúng vào danh sách để bạn không còn phải lo mất đơn hàng vì bỏ lỡ inbox, comment từ khách hàng nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tương tác với khách hàng nhanh chóng qua tin nhắn, bình luận. Đồng thời tự động lấy thông tin của khách khi tạo đơn hàng, đánh giá độ uy tín, cảnh báo khách hay hoàn hàng, thêm ghi chú cho khách hàng để tiện chăm sóc, quản lý các đơn hàng đã đặt.

Dich Vu Quan Tri Fanpage

Xây dựng Content cho Fanpage

Bài viết, hình ảnh và video trên Fanpage sẽ được chúng tôi chủ động cập nhật hằng ngày Không chỉ đảm bảo về mặt số lượng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những content chất lượng nhất để thu hút được nhiều lượt tương tác.

Bài viết với nội dung lôi cuốn và đa dạng nhiều thể loại: PR, SEO, cảm nhận khách hàng,… Hình ảnh thiết kế chất lượng, sắc nét và bắt mắt. Video truyền đạt thông điệp rõ ràng và đậm tính sáng tạo.

Quan Tri Fanpage Facebook

Chạy quảng cáo Fanpage

Đây là một dịch vụ mà Facebook cung cấp, có sẵn trên mọi Fanpage. 3C Media chỉ là đơn vị trung gian. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ này của Facebook sao cho hiệu quả không phải là điều đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Chúng tôi sẽ lên nội dung mẫu quảng cáo. Đồng thời sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook để giúp cho mẫu quảng cáo được tối ưu hiệu quả nhất. Chi phí bỏ ra được hạn chế nhưng lượng tương tác đem về là vô hạn.

Quan Ly Fanpage Facebook

Phân tích Insight

Chúng tôi sẽ đọc các số liệu trên Fanpage để tổng hợp báo cáo và đưa ra các đề xuất để cải tiến nội dung trên Fanpage cho tốt hơn.

Đồng thời giúp chủ doanh nghiệp hiểu được nhu cầu quan tâm của các khách hàng với doanh nghiệp của mình như thế nào để cải tiến sản phẩm/dịch vụ kinh doanh.

Những lợi ích dịch vụ quản lý Fanpage 3C Media mang lại

Với những gì chúng tôi làm trong gói dịch vụ, những lợi ích mang lại là điều bạn có thể thấy rõ qua từng ngày. Điều này được chúng tôi cam kết rõ ràng trong hợp đồng sử dụng dịch vụ nên bạn có thể yên tâm.

Tăng lượt like Fanpage

Mỗi 1 lượt like giống như một lá phiếu tăng thêm uy tín cho Fanpage của bạn. Khi Fanpage có nhiều người theo dõi điều đó đồng nghĩa Fanpage của bạn là uy tín cho khách hàng khi mua sắm. Bên cạnh đó, khi fanpage có nhiều người theo dõi, thông điệp quảng cáo sẽ tự động hiển thị trên newfeed và tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên nhất, không gây phản cảm.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chúng tôi sẽ giúp Fanpage của bạn tăng lượng like “thật” đáng kể qua từng ngày. Một tài khoản facebook thực thụ, được một khách hàng tiềm năng ấn nút like Fanpage chứ không hề sử dụng bất kỳ một công cụ, kỹ thuật nào để tăng like “ảo”.

Tăng tương tác Fanpage

Khách hàng tương tác với Fanpage của bạn, sau đó sẽ tiếp tục theo dõi và tương tác với những post khác. Lượt tương tác tăng sẽ giúp Fanpage của bạn tăng lượt like miễn phí. Đồng thời, khi khách hàng tương tác với Fanpage của bạn tích cực thì những post của Fanpage về sau sẽ được ưu tiên hiện trên newfeed của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng vào tương tác với Fanpage sau đó vào website từ nguồn này. Khách hàng vào Fanpage xem thông tin sản phẩm và vào website để tìm hiểu kĩ hơn hoặc tiếp cận các sản phẩm khác của bạn sẽ giúp nâng cao hơn tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Tăng doanh số

Khi có được lượt like, lượt tương tác cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên Fanpage sẽ rất lớn. Do đó, việc này sẽ đem lại cho các doanh nghiệp nguồn doanh số không nhỏ từ kênh Fanpage.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tận dụng Fanpage của mình với lượng người like lớn mạnh để bán quảng cáo cho các đơn vị khác. Từ đó sẽ đem lại một nguồn thu khác cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Để có được lượng tiếp cận nhiều, đa số các doanh nghiệp phải bỏ một số tiền lớn để chạy quảng cáo hằng ngày. Tuy nhiên, ngoài phương pháp đó, sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage hiệu quả của chúng tôi cũng là cách tiếp cận hiệu quả với khách hàng nhưng chi phí lại không quá lớn.

Lý do bạn nên hợp tác cùng 3C Media

3C Media có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời, có kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. Cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

4 năm kinh nghiệm

Trong 4 năm kinh nghiệm, trải qua vô số dự án lớn nhỏ, hợp tác với mọi đối tác thuộc nhiều lĩnh vực, chúng tôi hiểu mình cần những gì để xây dựng cho bạn một Fanpage hiệu quả.

Đầy đủ chuyên viên mọi lĩnh vực

Quản trị Fanpage liên quan đến rất nhiều lĩnh vực. Do đó, để đạt hiệu quả, chúng tôi không để 1 người quản trị. Mà thay vào đó, quá trình này sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều chuyên viên đến từ mọi lĩnh vực: Desginer, Copywiter, Supporter, Seeder, Advertiser,…

Đội ngũ chuyên viên chất lượng

Hầu hết chuyên viên của chúng tôi là những người vừa có trình độ chuyên môn cao vừa có kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn. Đảm bảo, đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi nội dung triển khai và cam kết hiệu quả đạt được đều được chúng tôi thể hiện rõ ràng trên bản hợp đồng. Quá trình quản trị fanpage sẽ được đảm bảo hoạt động theo đúng quy định và đạt hiệu quả như đã cam kết.

Bên cạnh đó, để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng thông qua dịch vụ quảng cáo Facebook thì bạn cần có một quy trình quản trị fanpage chuyên nghiệp và bài bản chỉ có ở 3Cmedia.

Nếu bạn có nhu cầu quản lý Fanpage thì hãy liên hệ với 3C Media qua HOTLINE 0939.706.786 hoặc để lại thông tin bằng biểu mẫu bên dưới. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

    Liên hệ sử dụng dịch vụ

    Ý kiến khách hàng

    CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

    Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

    Back To Top