skip to Main Content
Menu
tư vấn doanh nghiệp
tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp – 3C media

Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn phải tìm giải pháp hiệu quả nhất cho cả lợi nhuận cao và tuân thủ luật pháp hiện hành của Nhà nước.

Các chuyên gia tư vấn của 3C media có kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp và kinh nghiệm làm việc thực tế cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất để cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ. Hiệu quả kinh doanh, tuân thủ pháp luật.

Tư vấn có nhiều hình thức. Hầu hết các doanh nghiệp đều quen thuộc với các công ty kiểm toán tên tuổi. Các công ty tên tuổi này rất có thể nằm ngoài phạm vi tài chính của một doanh nghiệp tầm trung, điều này sẽ khiến các công ty cỡ vừa làm việc với các công ty nhỏ hơn và thậm chí là các chuyên gia cá nhân cho thuê.

z2019952617500_b9a60a3d1e9c01ede2b21325ac806f75

CÁC LOẠI HÌNH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Chuyên gia tư vấn kinh doanh tại 3C media có thể gia tăng giá trị trong bốn lĩnh vực chính của doanh nghiệp của bạn:

Quan Ly Va Chien Luoc

Quản Lý Và Chiến Lược

Chuyên gia tư vấn có trình độ nên có hiểu biết sâu sắc về thị trường cụ thể của bạn và mang những thông điệp tốt nhất từ ​​ngành của bạn (hoặc thậm chí các ngành khác) đến công ty của bạn. 

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng thị trường về mặt địa lý, mở rộng danh mục sản phẩm, tổ chức lại công ty thị trường trung gian của bạn để thúc đẩy hiệu quả và hiệu quả chi phí, mua một đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn hoặc tăng khả năng tổng thể của bạn, sau đó thuê một nhà tư vấn chiến lược / quản lý có kinh nghiệm có thể làm cho ý nghĩa hoàn hảo.

Hoat Dong

Hoạt Động

Bạn muốn cải thiện chất lượng và hiệu quả của quy trình sản xuất của bạn? 3C media có thể giúp bạn tạo và thực hiện điều đó. 

Chúng tôi chuyên tư vấn về tái cấu trúc quy trình kinh doanh, nghĩa là chúng tôi đến và vạch ra các quy trình hiện có của bạn, phân tích các cơ hội để giảm số bước trong quy trình đó trong khi duy trì chất lượng và tái thiết kế các quy trình của bạn theo cách giảm các bước và chi phí. 

Ngoài ra chúng tôi tư vấn các hệ thống kiểm soát chất lượng và có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi sẽ làm giảm các khiếm khuyết.

Nhan Su

Nhân Sự

Cần cải thiện sự hài lòng chung của nhân viên, tuyển dụng nhân tài hàng đầu và giữ chân những người làm việc hàng đầu của bạn? 

Các chuyên gia tư vấn nhân sự tại 3C media chuyên phát triển các chiến lược lương thưởng phù hợp với mục tiêu kinh doanh tổng thể, đào tạo và phát triển con người của bạn trong các lĩnh vực như giao tiếp kinh doanh và lãnh đạo. 

Họ có thể giúp bạn cải thiện phản hồi và đánh giá liên quan đến hiệu suất cho nhóm của bạn, làm cho nhân viên của bạn làm việc thông minh hơn.

Tiep Thi

Tiếp Thị

Cho dù bạn cần một logo mới cho công ty của bạn, vị trí thị trường mới cho một trong những thương hiệu của bạn hoặc chiến lược truyền thông xã hội mới để tương tác với khách hàng của bạn chúng tôi 3C media có thể giúp đỡ bạn. 

3C media có thể cung cấp cho bạn những sáng tạo khi người của bạn hết ý tưởng, cho bạn thấy những gì các công ty khác đã làm để thu hút nhiều khách hàng hơn.

LÝ DO BẠN NÊN THUÊ MỘT CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bây giờ bạn đã biết các loại tư vấn chính mà 3Cmedia cung cấp, tại sao bạn nên thuê chúng tôi? Dưới đây là năm lý do phổ biến:

1. Thuê một bộ não

Bạn không có nguồn nhân lực cần thiết vì một số người nội bộ đã nghỉ việc hoặc số lượng đầu của bạn đã bị cắt giảm, vì vậy, việc thuê một nhà tư vấn cho một dự án hoặc trên cơ sở tạm thời có thể lấp đầy khoảng trống cho đến khi tìm thấy một người nội bộ toàn thời gian. 

Bạn sẽ không phải làm cho một nhà tư vấn thành một nhân viên toàn thời gian, vì vậy việc phá vỡ mối quan hệ là tương đối dễ dàng và hiệu quả về chi phí.

2. Thay đổi sự quản lý

Chuyên gia tư vấn là các chuyên gia thúc đẩy sự thay đổi trong các tổ chức, vì vậy nếu công ty hạng trung của bạn đầy rẫy những cuộc tranh cãi nội bộ liên quan đến những thay đổi sắp xảy ra, việc đưa vào một nhà tư vấn có thể phá vỡ logjam. 

Các chuyên gia tư vấn biết rằng họ thường được đưa vào để che chở chính trị và sẽ gánh trách nhiệm cho những thay đổi không phổ biến như giảm số lượng đầu và các biện pháp cắt giảm chi phí khác

3. Dạy và thực hiện các thực hành tốt nhất

Các chuyên gia tư vấn thường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực họ làm việc. Họ không chỉ có chuyên môn về lý thuyết và học thuật mà còn làm việc trực tiếp với các công ty hàng đầu để thực hiện thay đổi. 

Nếu bạn muốn thực hành tốt nhất trong các lĩnh vực như CNTT và quản lý, thì các chuyên gia tư vấn là nguồn tốt nhất hiện có. Tại sao cố gắng phát minh ra một thực tiễn tốt nhất khi các chuyên gia tư vấn đã thực hiện một số với nhiều khách hàng?

4. Truyền sáng tạo

Các chuyên gia tư vấn có một quan điểm mới mẻ về doanh nghiệp của bạn, vì vậy có một người ngoài cuộc đến và đưa ra ý tưởng có thể rất hữu ích. 

Đôi khi những người trong nhà của bạn quá gần với công ty của bạn và không có quan điểm để xem xét bức tranh lớn hơn trong thị trường của bạn, nhưng các chuyên gia tư vấn có thể chia sẻ những hiểu biết có giá trị giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo nội bộ của bạn.

5. Cung cấp đào tạo

Bạn có thể thuê một nhà tư vấn để chia sẻ kiến ​​thức về hầu hết mọi thứ. Các chuyên gia tư vấn là những giảng viên sinh ra, vì vậy họ là một lựa chọn tự nhiên để thực hiện một khóa đào tạo hoặc thuyết trình dài ngày cho công ty của bạn ở hầu hết mọi lĩnh vực. Một nhà tư vấn tốt pha trộn lý thuyết và thực hành, và điều này có thể mang lại giá trị cao cho công ty trung cấp của bạn.

Tư vấn rõ ràng có thể tốn kém, và bạn cần cân nhắc cẩn thận các chi phí và lợi ích. Chỉ có bạn biết các nhu cầu cụ thể của công ty trung bình của bạn, nhưng rất có thể là một nhà tư vấn có thể giúp biến những nhu cầu đó thành giải pháp có lợi cao.

cung-cap-dao-tao

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Đánh giá bài viết
Back To Top