skip to Main Content
Menu

Khóa học Seo tại Hà Nội | Tư duy “SEO mũ trắng” tại 3C Media

Khóa học Seo tại Hà Nội thích hợp cho những người mong muốn theo đuổi nghề Seo một cách nghiêm túc. Khóa học của 3C Media cung cấp cho bạn các kiến thức liên quan đến Seo để làm Seo hiệu quả. Dưới sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho bạn.

Khóa học seo tại hà nội

Khóa học SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp lên top an toàn

Các công việc “quen thuộc” của một SEOer

Seo đang là một công việc chiếm được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Dịch vụ seo mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà chúng ta không thể không khen ngợi. Vậy một Seoer thường làm những việc gì?

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực chuẩn bị làm Seo

Đây là bước cơ bản đầu tiên nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến dịch làm Seo có hiệu quả. Muốn có một trang web chuẩn Seo, nội dung chất lượng,… bạn không thể không tìm hiểu về nội dung mà mình chuẩn bị làm. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” quả là một câu thành ngữ phù hợp với “dân’ làm Seo.

2. Phân tích website và phân tích đối thủ

Trước khi muốn tham gia khóa học Seo tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu một chút ý nghĩa của việc phân tích website và phân tích đối thủ. Hiểu được đối thủ đang làm gì? Họ làm như thế nào? Điểm mạnh, điểm yếu ở đâu?… thì bạn sẽ chính là người làm chủ cuộc chơi.

3. Xây dựng chiến lược Seo và nghiên cứu từ khóa

Để đưa ra một list từ khóa khả dụng nhất bạn phải tìm hiểu nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm/ dịch vụ của mình. Từ đó, kết hợp với việc phân tích từ khóa của đối thủ cạnh tranh để đưa ra một list từ khóa tốt nhất. Mách bạn một số công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích nhất như: Google Keyword Planner, KeywordTool.io, Keyword Shitter.

khóa học seo tại hà nội

khóa học seo thực chiến giúp bạn rank top google

Khóa học Seo tại Hà Nội có gì đặc biệt?

3C Media là đơn vị cung cấp các giải pháp chiến lược về Marketing Online, trong đó có Seo web. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đưa thương hiệu, doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các khóa học seo đến cho những người muốn chinh phục Seo. Đăng ký học, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều lợi ích “có một không hai“.

  • Cam kết chất lượng cao. Được học tập dưới sự dẫn dắt và giảng dạy của các chuyên gia Seo hàng đầu Việt Nam. Họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến và hỗ trợ tận tình cho học viên.
  • Học phí tương đối rẻ, hợp lý, tiết kiệm cho học viên
  • Được học tập, trao đổi, chia sẻ với cộng đồng Seo lớn nhất Hà Nội
  • Nội dung khóa học cung cấp các kiến thức về Seo từ cơ bản đến nâng cao. Cách Seo web lên TOP trong thời gian ngắn nhất. Hướng dẫn kỹ thuật Seo Video trên Youtube, Seo Local,…
  • Cung cấp tài liệu học Seo miễn phí cho học viên
  • Phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc“. Kiến thức học Seo thường xuyên được đổi mới và cập nhật để Seo có hiệu quả.
  • Phù hợp với các đối tượng: Người chưa biết gì về Seo và muốn học về Seo. Các doanh nghiệp kinh doanh online muốn làm Seo để bán hàng và nâng tầm thương hiệu. Các SEOer muốn học chuyên sâu để làm các dự án Seo khó hơn,….

Với phương châm “Nâng tầm thương hiệu“, 3C Media mang đến khóa đào tạo Seo chuyên nghiệp tại Hà Nội tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá bài viết
Back To Top