Học cách SEO từ khóa lên top Google trong 5 bước – 3C Media skip to Main Content
Menu

Học cách SEO từ khóa lên top Google trong 5 bước

Bạn đang muốn học cách SEO từ khóa lên top Google và vô tình click vào bài viết này? Vậy thì, hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới. 3Cmedia sẽ hướng dẫn bạn lộ trình SEO từ khóa hiệu quả trong 5 bước

Học cách seo từ khóa

Lộ trình SEO từ khóa trong 5 bước

Bước 1: Lựa chọn từ khóa để SEO

Không phải từ hay cụm từ nào bạn cũng có thể dùng làm từ khóa. Nếu lựa chọn đúng, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO. Nếu sai, thì tất cả những việc làm sau đó của bạn đều không có ý nghĩa.

Khi mới bắt đầu, hãy chọn những từ khóa mức độ cạnh tranh thấp, có rất ít người sử dụng. Khi những từ khóa này có thứ hạng trên Google thì bạn mới tiếp tục những từ khóa khác, có mức cạnh tranh cao hơn.

Bước 2: Viết bài

Với mỗi từ khóa, bạn nên xây dựng nội dung với số lượng duy nhất và thật chất lượng. Không chỉ người đọc thích điều này mà ngay cả Google cũng đánh giá cao. Một bài viết có nội dung chất lượng là phải tự viết, không copy. Đồng thời, cung cấp đầy đủ kiến thức cho người đọc.

Bước 3: Tối ưu On-Page

Để kiểm tra chất lượng website của mình, bạn hãy sử dụng Công cụ SEO Doctor. Nếu đạt 100% các điều kiện thì bạn chuyển qua bước 4. Còn không, hãy tìm đủ mọi cách để có thể tối ưu công cụ này.

Bước 4: Xây dựng hệ thống backlink

Bạn có thể tạo ra những site vệ tinh và đi backlink theo mô hình link pyramid hoặc link wheel. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những bài viết lên Facebook, Twitter, Google+, Linkhay, các diễn đàn,…

Tuy nhiên, bạn cần nhớ nguyên tắc là KHÔNG ĐƯỢC SPAM. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên sử dụng phần mềm Ahrefs.com để kiểm tra chất lượng backlink.

Bước 5: Lặp lại những bước trên

SEO là không dừng lại. Nếu dừng lại, bạn sẽ bị đối thủ của bạn vượt mặt. Do đó, hãy cố gắng kiên trì lặp lại các bước trên mỗi ngày.

Hãy cập nhật liên tục các bài viết độc đáo và chất lượng lên website của mình. Tiến hành quảng cáo website tới người thân, bạn bè. Đồng thời, khởi tạo một tài khoản Google Plus, một Fanpage Facebook và kêu gọi bạn bè +1, đánh giá cho website của mình. Với tất cả những điều đó, chúng tôi tin chắc từ khóa của bạn sẽ sớm xuất hiện trong top Google.

Học cách SEO từ khóa tại 3C Media

Học cách SEO từ khóa về mặt lý thuyết sẽ có lộ trình như trên. Tuy nhiên, khi tiến hành bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề, khó khăn. Để việc SEO diễn ra thuận lợi và nhanh chóng có kết quả, bạn hãy tham gia các khóa học SEO từ khóa tại 3C Media.

Tại đây, chúng tôi có một chương trình học bài bản từ A-Z. Hướng dẫn bạn từ những điều cơ bản nhất đến những điều chuyên sâu, nâng cao về SEO. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách SEO từ khóa lên Top một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng những giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực SEO. Họ không chỉ có kiến thức, kỹ năng đầy đủ về SEO mà còn rất dày dặn kinh nghiệm. Họ đã trải qua nhiều dự án, từ lớn đến nhỏ. Họ đạt được những thành tích nổi bật trong SEO.

Tham gia vào các khóa đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu tại 3C Media, đảm bảo bạn sẽ nắm được những kiến thức, kỹ thuật theo hệ thống về cách SEO từ khóa. Từ đó, giúp bạn SEO từ khóa lên top Google nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Nếu có nhu cầu học cách SEO từ khóa tại 3C Media, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Back To Top