Tại sao bạn cần phải tham gia khóa học SEO Marketing? – 3C Media skip to Main Content
Menu

Tại sao bạn cần phải tham gia khóa học SEO Marketing?

SEO Marketing hay gọi ngắn gọn là SEO là thuật ngữ dùng để chỉ việc tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm bằng các phương pháp, kỹ thuật nhất định. Vậy, vai trò của SEO Marketing là gì? Vì sao nên tham gia các khóa học SEO Marketing? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Khóa học seo marketing

Vì sao cần phải học SEO Marketing?

Theo thống kê từ một cuộc khảo sát, cứ 100 người dùng internet thì có tới hơn 90 người trong số đó sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google: https://www.google.com.vn/ hay Bing: https://www.bing.com/. Ngoài ra, mỗi ngày tại Việt Nam sẽ có tới hơn 30 triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm internet để tìm những sản phẩm, dịch vụ, thông tin họ cần.

Tuy nhiên, với hàng trăm, hàng nghìn kết quả trả cho một lần tìm kiếm thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn mà không phải là đối thủ? Chính vì hầu hết khách hàng click vào một website thì đều thông qua các công cụ tìm kiếm. Do đó, nếu trang web của bạn có thứ hạng càng cao, lot top 10 càng tốt thì đồng nghĩa sẽ kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Còn không thì ngược lại.

Không khách hàng nào đủ kiên nhẫn xem kết quả trả của Google quá 3 trang. Do đó, nếu website của bạn không nằm trong 3 trang đầu thì khách hàng sẽ không hề bạn tồn tại. Trong thực tế, tỷ lệ khách hàng chỉ xem trang thứ nhất ở phần hiển thị kết quả chiếm đến 80%. Do đó, nếu website của bạn lọt vào top 10 thì cơ hội được khách hàng viếng thăm sẽ rất cao.

Nếu công việc SEO Marketing của bạn tốt thì lợi ích mà điều này mang lại là rất cao. Kiếm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Tăng lượng đơn đi và thu nhập khủng mỗi ngày. Từ đó, giúp mô hình kinh doanh luôn phát triển và mở rộng.

Tham gia khóa học SEO Marketing tại 3C Media

Học SEO Marketing rất có lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu tuyển chọn SEO Marketing là rất cao. Nên nếu yêu thích và xác định học SEO Marketing được xem là một lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một khóa học SEO Marketing ở Hà Nội thì có thể tham khảo 3C Media. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, phát triển website, dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp. Trong đó có cả các khóa học SEO Marketing.

Các khóa học SEO Marketing tại trung tâm chúng tôi khá đa dạng và phong phú. Chúng tôi có các khóa học SEO cơ bản, SEO nâng cao,… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, các khóa học này cũng có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hầu hết giảng viên của trung tâm chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Họ đã làm SEO nhiều năm, đảm nhiệm nhiều dự án và đạt một số những thành tích SEO nổi bật.

Chương trình học

Chúng tôi xây dựng chương trình học trong đó 30% là lý thuyết và 70% là thực hành. Với điều này, bạn sẽ không phải học những lý thuyết ngán ngẩm hay “cưỡi ngựa xem hoa”. Mà thay vào đó, sẽ được thực hành và thực hành. Tích lũy kỹ năng, kiến thức trong thời gian học và có thể SEO ngay khi hoàn thành khóa học.

SEO Marketing ngày càng trở nên quan trọng, nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh. Do đó, việc tham gia một khóa đào tạo SEO Marketing chuyên nghiệp là điều bạn nên làm. Nếu có nhu cầu, hãy tham gia khóa học của chúng tôi để được học trong một môi trường chất lượng và hiệu quả nhất. Liên hệ vào HOTLINE: 0939.706.786 để được tư vấn thêm về khóa học!

Back To Top