Đâu là khóa học SEO chất lượng nhất tại Hà Nội? – 3C Media skip to Main Content
Menu

Đâu là khóa học SEO chất lượng nhất tại Hà Nội?

Để học SEO tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều khóa học bởi các đơn vị, cá nhân cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng của mỗi nơi đào tạo lại không giống nhau. Vậy, làm sao để chọn ra một khóa học SEO chất lượng nhất. Dưới đây là những tiêu chí bạn có thể tham khảo

Khóa học seo chất lượng

Các tiêu chí đánh giá một khóa học SEO chất lượng

Nếu muốn học SEO, việc đầu tư tham gia một khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Bởi lẽ, học SEO phải đúng và đủ mới làm có kết quả. Nếu không sẽ có thể làm hoài mà vẫn thất bại. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số tiêu chí mà một khóa học SEO chất lượng cần phải có:

Nguồn gốc khóa học

Khóa học do đơn vị, cá nhân nào cung cấp? Xuất phát từ đâu? Ban đầu, ai là người sáng tạo? Có uy tín, nổi tiếng không? …

Khóa học phát triển theo cách thức nào

Mua bản quyền của một tổ chức uy tín rồi về giảng dạy? Do một nhóm chuyên gia đào tạo nghiên cứu và xây dựng?….

Chất lượng khóa học

Đã được triển khai được bao nhiêu khóa học? Có hiệu quả ra sao? Kết quả học viên sau khi học xong đạt được những gì?

Học phí 

Chất lượng khóa học có tương xứng với mức học phí không? Hay để tạo hiệu ứng giá trị thì đẩy mức học phí cao lên rồi giảm giá 20%-70% để tạo hiệu ứng “hấp dẫn”?

Đội ngũ giảng viên

Có phải là chuyên gia trong ngành? Có nổi tiếng trong ngành không? Đã đạt được những thành tích gì? Tổ chức, giảng dạy bao nhiêu khóa học rồi? Kinh nghiệm bao nhiêu năm? Có được công nhận bởi các cá nhân, tổ chức uy tín không?

Đội ngũ nhân viên

Có nhiệt tình, niềm nở không? Được tuyển chọn ra sao? Có khả năng huấn luyện không? Kiến thức, kỹ năng đến đâu?

Chất lượng nội dung khóa học

Tự mình sáng tạo hay copy từ các khóa học khác? Có được cập nhật thường xuyên không? Có phù hợp với trình độ người học?

Môi trường học tập ra sao

Học viên tham gia đông hay vừa phải? Có chỗ ngồi thoải mái, thuận tiện theo dõi bài viết không? Trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại không? Có thoáng mát, sạch sẽ không? Có thuận tiện đi lại?

Kết quả khóa học

Cảm nhận của học viên về khóa học? Có xứng đáng với học phí không? Có thực hành luôn được không? Tốt nhất là hãy hỏi trực tiếp người đã từng học để có được đánh giá khách quan nhất.

Học SEO chất lượng tại 3C Media

Nếu như bạn đang tìm một khóa đào tạo SEO chất lượng tại Hà Nội thì có thể tham khảo 3C Media. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các khóa học về SEO cũng như nhiều dịch vụ khác liên quan về Marketing. Địa chỉ của 3C Media nằm ở 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn trên mà 3C Media còn được đánh giá cao bởi những yếu tố sau

  • Đội ngũ giảng viên: Đều là những chuyên gia trong ngành, có kinh nghiệm dày dặn về SEO cũng như nghiệp vụ sư phạm. Trải qua nhiều năm làm việc, tiếp nhận những dự án từ lớn đến nhỏ, thầy cô có đủ một hệ thống kiến thức cũng như kỹ năng về SEO để cung cấp cho bạn
  • Nội dung giảng dạy: Kiến thức sẽ luôn được cập nhật, đảm bảo phù hợp với những thuật toán mới nhất của Google, Facebook,… Bên cạnh đó, 70% nội dung giảng dạy sẽ tập trung về việc thực hành, đào tạo kỹ năng SEO, đảm bảo học viên học xong có thể SEO tốt

Nếu có nhu cầu tham gia khóa học SEO chất lượng tai 3C Media, mời bạn liên hệ qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786 bạn nhé!

Back To Top