Khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội 2019 | Đào tạo Seo 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội 2019 | Đào tạo Seo 3C Media

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Seo giá rẻ thì không thể bỏ qua khóa đào tạo của 3C Media. Chúng tôi mang đến các giải pháp làm Seo hiệu quả. Giúp người làm Seo cải thiện thứ hạng tìm kiếm website trên Google trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học seo giá rẻ
khóa học seo tại 3cmedia

SEO là gì? Lợi ích mà Seo mang đến cho doanh nghiệp

Trước khi tham gia khóa học Seo giá rẻ của chúng tôi, bạn cần biết Seo là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa tìm kiếm website trên Google. Làm cho website trở nên thân thiện hơn với máy chủ. Từ đó nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm, đưa website của bạn lên TOP Google.

Trong nền tảng Marketing Online ngày càng phát triển vượt bậc, Seo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Dưới đây là 3 lợi ích không ngờ mà Seo mang đến cho doanh nghiệp:

  1. So với các phương thức quảng cáo như quảng cáo trên báo chí, TV, tổ chức sự kiện,… Seo website có chi phí thấp hơn rất nhiều mà hiệu quả không kém gì các hình thức quảng cáo trên.
  2. Seo không chỉ giúp doanh nghiệp bán hàng mà còn đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ chủ động liên hệ và tin tưởng dịch vụ/ sản phẩm của bạn hơn khi trang web của bạn có thứ hạng cao trên google.
  3. Theo một số liệu thống kê cho thấy có tới 50- 70% số lượng hàng hóa, sản phẩm được bán trên nền tảng online. Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng đẩy mạnh chiến lược Seo web, tận dụng nó thật hiệu quả để bán hàng.

khóa học seo giá rẻ
khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Seo giá rẻ mang đến cho bạn lợi ích gì?

Với sứ mệnh tiên phong tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Online. Chúng tôi nhận thấy mình phải có trách nhiệm trong việc cung cấp các khóa học. Trực tiếp traning đào tạo các kiến thức về Marketing Online nói chung và Seo nói riêng đến bạn.

Khi tham gia khóa học Seo giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Khóa học Seo giá rẻ nhất tại Hà Nội, tiết kiệm, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng và hiệu quả.
  • Học viên được học tập và cung cấp các kiến thức hữu ích liên quan đến Seo; làm thế nào để Seo web hiệu quả?
  • Giảng viên, chuyên gia đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm; là các CEO hàng đầu Việt Nam; sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các bạn
  • Được tham gia vào cộng đồng Seo của 3C Media, được hỗ trợ các vấn đề có liên quan suốt đời sau khi học
  • Khóa học “Cầm tay chỉ việc“, học đi đôi với hành. Học viên có cơ hội thực hành thực tế ngay trên dự án Seo của mình
  • Khóa học Seo thích hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm: Những người chưa biết gì về Seo và muốn học Seo. Các doanh nghiệp còn băn khoăn về phương pháp làm Seo có hiệu quả. Các SEOer làm Seo đã lâu nhưng không đẩy được website lên TOP,….

Và còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn tham gia vào khóa học của chúng tôi

Trên đây là khóa học Seo giá rẻ tại Hà Nội của 3C Media. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp Digital Marketing và đào tạo Marketing Online.

Back To Top