skip to Main Content
Menu

Vì sao bạn nên chọn học content marketing online tại 3Cmedia

Khóa học content marketing online giúp bạn biết cách viết nội dung như nào để thu hút người đọc? Làm sao để tư duy viết nội dung đánh trúng cảm xúc của người đọc.

Bạn đã biết đến khóa học viết content marketing uy tín nào? Bạn đã tìm hiểu về khóa học content marketing online tại 3Cmedia chưa?

Vì sao bạn nên chọn học content marketing online

Khóa học cách viết nội dung marketing hiệu quả, thu hút khách hàng nhờ câu chữ

Content marketing online là gì?

Hiện nay trên thị trường, content marketing là nghề rất hot trong thời đại kinh doanh online. Thời buổi công nghệ số bùng nổ, làm kinh doanh hay bất cứ làm gì mà không có kỹ năng viết, kỹ năng trình bày bằng con chứ thì coi như mất 2/3 cơ hội.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về content marketing, làm thế nào để đánh giá hiệu quả của content marketing mang lại cho bạn. Những bạn yêu thích nghề marketing vẫn còn khá lung túng  trong việc định hướng bức tranh tổng thể về marketing và content marketing online.

Vậy muốn lển tay bài viết cần những kỹ năng gì? Những tuyệt chiêu viết content marketing luôn có thu hút là gì?

Trước tiên ta cần biết rõ định nghĩa về content marketing online

Thuật ngữ “ Content is king “ đã trở thành tin đồn lan truyền trong khắp cộng cồng marketing online. Mặc dù có nhiều tranh luận về tính chính xác của thuật ngữ nhưng quan điểm ở đây content là phần khác với mảng marketing như mạng xã hội hay SEO – những phần đó chỉ có thể tồn tại nhờ content.

Vậy content là gì? Content là trái tim của mọi hoạt động marketing, chúng ta nói chuyện với khách hàng, người đọc đều là content.

Cuối cùng content marketing online là gì? Nó là việc sử dụng content để đạt được mục đích marketing cho doanh nghiệp, tạo thêm khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện tại khiến nhiều người biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

khóa học content marketing online

định nghĩa về content marketing và thuật ngữ “Content is King”

Cách viết content marketing tạo lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một trong những lý do các công ty chần chừ trong việc phân bố nguồn lực vào content marketing là do nó khó để hiểu chính xác về giá trị mang lại từ content marketing. Việc khiến nhiều người nhận thức về doanh nghiệp của bạn nghe thì hay nhưng kết quả mang lại rất mơ hồ. Vậy bạn đã nghĩ về những lợi ích mà content marketing có thể mang lại là gì?

Theo số liệu thống kê gần nhất, cứ mối năm có 50% tỉ lệ tăng trưởng những phần mềm chặn quảng cáo. Điều đó chứng tỏ người dùng đang ngày càng chán ghét quảng cáo.

Quảng cáo bây giờ phải tạo ra được nội dung chất lượng, có giá trị với người dùng. Trước đây các bộ phận marketing sẽ có người phụ trách quảng cáo, social, email, content. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ thấy những hình thức đó đều phải có content.

Vậy content marketing giúp tạo ra những chiến dịch, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình. Chúng ta nên tạo ra những nội dung có giá trị sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến sản phẩm. Giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm của mình hơn.

Content marketing thực sự quan trọng, bởi vì “content is King”. Do đó, việc tạo ra nội dung thu hút là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

học content marketing online hiệu quả

khóa học sáng tạo nội dung chất lượng, có giá trị với người dùng tại 3C Media

Vậy vì sao bạn nên chọn học content marketing online tại 3Cmedia?

  • Chúng tôi cam kết đầu ra cho các học viên khi tham gia vào khóa học content marketing online với mức lương khởi điểm từ 8 triệu trở lên.
  • Được học các thuật toán, bí quyết viết content hiệu quả, lên top
  • Học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo thực chiến với phương thức ‘ Cầm tay chỉ việc “ tại công ty
  • Được hỗ trợ suốt đời sau khóa học và tham gia vào các group cộng đồng của 3Cmedia
  • Học theo phương pháp 1 thày 3 trò hiệu quả
Đánh giá bài viết
Back To Top