9 cách kiếm tiền trực tuyến hợp pháp tốt nhất vào năm 2019 | 3Cmedia – 3C Media skip to Main Content
Menu

9 cách kiếm tiền trực tuyến hợp pháp tốt nhất vào năm 2019 | 3Cmedia

Ngày nay chúng ta có thể kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi. Dù bạn có ở nhà hay đi du lịch khắp thế giới thì vẫn có thể kiếm tiền được chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại có kết nối internet.

Bạn có đam mê kinh doanh và muốn kiếm tiền? Tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến.

Nhưng trước đó bạn nên hiểu rằng, kiếm tiền trực tuyến có thể rất khó khăn, nếu chúng ta bỏ cuộc thì chắc chắn bạn sẽ không có tiền. Còn những chương trình làm giàu nhanh chóng thì chỉ có thể là lừa đảo mà thôi.

Không dễ để kiếm tiền trực tuyến. Tại sao?

Vì sao tôi lại nói như vậy? Vì kiếm tiền đúng cách mất rất nhiều công sức và thời gian.

Hầu hết các trang web trên mạng đều nói với bạn – Làm thế nào để bạn tạo ra tiền khi không cần bất kỳ một khoản đầu tư nào. Tôi khẳng định khi bạn đã làm kinh doanh rồi thì bạn sẽ phải chi ra một khoản đầu tư dù ít hay nhiều.

Thứ 1: Bạn cần đầu tư thời gian để bắt đầu tìm hiểu cách thức kiếm tiền trên mạng.

Thứ 2: Bạn cần phải đầu tư tiền bạc dù ít hay nhiều vẫn phải cần một khoản đầu tư đúng nghĩa. Đó là đầu tư thiết yếu cần phải có.

Khi bạn xác định kinh doanh trực tuyến bạn cần phải có kỉ luật. Bạn cần phải tập trung vào một điều duy nhất tại một thời điểm. Bạn có thể dễ dàng phân tâm trong khi đang làm một việc trên một thứ, bạn sẽ nghĩ rằng thứ khác trông rất tuyệt.

Bạn chỉ nên vi phạm điều đó, khi đã thực hiện một dòng thu nhập ổn đinh, bạn sẽ tìm kiếm nguồn đầu tư tiếp theo. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu được các phương thức tốt nhất để kiếm tiền online nếu bạn tập trung và nỗ lực vào nó.

Bây giờ, tôi sẽ đưa ra các danh sách những cách mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Kiếm tiền trực tuyến
Kiếm tiền trực tuyến đang là xu thế kỷ nguyên 4.0

9 phương thức để kiếm tiền trực tuyến

1. Bắt đầu viết blog

Bắt đầu viết blog là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể tạo ra một bài viết với bất kỳ chủ đề nào mà bạn thích. Có những blogger kiếm được mười hoặc hàng ngàn đô mỗi tháng.

Tuy nhiên để trở thành một blogger chuyên nghiệp bạn cần phải kiên trì và mất nhiều năm để thực hiện điều đó

Có điều mà không ai nói với bạn về những khó khăn mà họ phải trải qua để bắt đầu trở thành blog. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì với nó, blog có thể là cách tốt nhất để kiếm tiền online.

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm cho blog của mình có lợi nhuận. Nhưng nếu bạn tìm kiếm thường xuyên các cách để kiếm tiền và luôn luôn nỗ lực, kiên trì thì bạn nên tham gia viết blog.

Có những blogger đã thành lập doanh nghiệp để kiếm tiền nhờ thông qua các blog của họ như : Neil Patel, Syed Balkhi, Pat Flynn và rất nhiều người nữa.

Cách kiếm tiền trực tuyến năm 2019
Viết blog là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến

2. Tiếp thị liên kết – Affiliate

Affiliate là cách kinh doanh bằng việc giới thiệu mọi người đến một sản phẩm, dịch vụ cho bất cứ khách hàng nào thông qua giới thiệu của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng cố định từ đó.

Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn giới thiệu sẽ nhận được mức chiết khấu khác nhau. Trong khoảng từ 10 – 50% cho mỗi lần bán thành công.

Bạn có thể đề nghị mọi người bằng cách đưa ra những đánh giá trên blog của bạn, quảng cáo trên email hoặc đăng lên các phương tiện truyền thông trực tuyến.

Đó là cách có lợi nhất để kiếm tiền online. Điều tuyệt nhất về Affiliate ( tiếp thị liên kết ) là bạn không có bất cứ rủi ro mất tiền. Và việc của bạn sẽ chỉ quảng bá những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Khi bạn bán sản phẩm chất lượng cao, mọi người sẽ quay lại và mua thông qua các liên kết giới thiệu của bạn. Tôi cũng đang sử dụng các liên kết và kiếm tiền trên trang website của mình.

3. Bắt đầu với kênh YouTube

Việc bạn kiếm tiền trên các kênh YouTube đã trở thành cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nhiều người nghĩ rằng kiếm tiền trên YouTube rất dễ dàng và đơn giản, nhưng đến hiện tại thì sẽ không dễ dàng như trước.

Tôi không phủ định rằng, nếu bạn có những ý tưởng hay, sáng tạo và không đi sao chép của người khác. bạn có thể làm tốt trên YouTube. Bạn có thể trở thành YouTuber chuyên nghiệp nếu bạn sẵn sàng nỗ lực và có nhiều ý tưởng khác lại mà nhiều kênh YouTube đang thiếu. Đó là chất lượng.

Để kiếm tiền trên YouTube bạn cần phải có 1.000 người Follow và thời gian theo dõi 4.000 giờ để kích hoạt kiếm tiền.

Tuy nhiên, khi bạn đã đăng ký có một số người đăng ký theo dõi kênh của bạn, bạn có thể thông qua nhiều phương thức Google AdSense, nhà tài trợ và bán các sản phẩm liên kết để có thể kiếm tiền trên kênh YouTube của mình.

4. Làm việc tự do

Trở thành một Freelancer đúng nghĩa là bạn có thể tự làm chủ thời gian và cung cấp dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Một Freelancer không cần phải làm toàn thời gian và có thể quyết định tốc độ anh ta sẽ cung cấp dịch vụ của mình.

Nếu bạn muốn trở thành Freelancer, bạn có thể có thời gian riêng cho mình, có thể làm việc vào những lúc bạn thích. Bạn cũng có thể lựa chọn khách hàng của bạn.

Nó có thể trở thành nguồn thu nhập vĩnh viễn của bạn nếu có kỹ năng và sự cống hiến. Bạn có thể làm tự do cho bất kỳ kỹ năng nào bạn có.

3C Media xin liệt kê 1 vài công việc tự do sau:

– Thiết kế đồ họa

Viết nội dung

– Video & Hoạt hình

– Lập trình & Công nghệ

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn có những kỹ năng đang có nhu cầu. Ngoài ra, có nhiều loại công việc khác như nghiên cứu thị trường, vẽ tranh, hiệu đính,… Nếu bạn có chuyên môn cao trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trực tuyến
Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn có những kỹ năng đang có nhu cầu

5. Bắt đầu với cửa hàng trực tuyến

Bạn bắt đầu xây dựng cửa hàng trực tuyến là cách kiếm tiền tốt nhất. Công nghệ số đang được số hóa trên toàn cầu, kinh doanh online cũng đang nở rộ và đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì như đồ chơi, quà tặng thủ công, đồ handmade hoặc bất cứ thứ gì mà bạn sẽ sẵn sàng mua. Sau khi xây dựng các mặt hàng như vậy, bạn có thể bán các mặt hàng đó trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Cách hữu hiệu nhất để trở thành người bán hàng online là bán hàng với Amazon. Bạn cũng có thể tạo cửa hàng trực tuyến của mình với Shopify.

Nếu bạn không thể tạo sản phẩm của riêng mình, bạn có thể thuê ngoài sản phẩm của mình. Bạn có thể mua sản phẩm với vài đô la từ Alibaba và bán trên của hàng của mình với giá x3 hoặc x4.

Bạn chỉ cần bắt đầu cửa hàng Shopify của mình và nhập sản phẩm vào của hàng của bạn từ AliExpress hoặc Oberlo.

6. Tạo ứng dụng di động

Mỗi ngày bạn lướt qua cửa hàng ứng dụng di dộng của bạn và tải các ứng dụng và trò chơi mới. Bạn có bao giờ tự đặt ra các câu hỏi tại sao các nhà phát triển lại nỗ lực để bạn tải các ứng dụng của họ? Vì họ kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Làm ứng dụng di động thật khó. Bạn cần phải thực hành nhiều năm để học cách tạo ra các ứng dụng di động, cho đến khi bạn đã có thể phát triển và xuất bản ứng dụng lên các cửa hàng ứng dụng.

Ngay cả khi bạn biết cách tạo ứng dụng di động trên IOS hoặc Android nhưng không muốn gặp rắc rối khi tiếp thị cho ứng dụng của mình. Bạn có thể tạo các ứng dụng di động của người khác. Có rất nhiều nhu cầu cho các nhà phát triển ứng dụng di động lành nghề.

Các nhà phát triển tự do được trả khoảng 40 – 50 $/ giờ. Hãy là một chuyên gia và thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

7. Phát triển sản phẩm phần mềm

Bạn có ý tưởng để giải quyết những vấn đề của nhiều người? Bạn có thể biến ý tưởng thành một sản phẩm phần mền có thể giải quyết vấn đề của mọi người.

Tuy nhiên, việc phát triển một phần mềm rất tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Có hai cách để tạo ra một sản phẩm phần mềm – Tự làm hoặc đi thuê ngoài.

Tự làm thì khá khó khăn và phúc tạp, bạn cần phải là chuyên gia để làm cho chính mình. Gia công sản phẩm thì cần rất nhiều tiền. Các nhà phát triển có kỹ năng sẽ tính giá cao để tạo ra các sản phẩm phần mềm.

Nhưng một khi bạn đã tạo ra một sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng. Rất dễ dàng tạo ra lợi nhuận với cách tiếp thị đúng. Bạn có thể tình phí 1 lần hoặc phí lớn dựa trên các thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm

Ví dụ; Bạn tạo ra sản phẩm diệt virut và đặt chi phí cho 1 lần là 15$. Nếu bạn biết cách tiếp thị đến 1.000 người sử dụng thì có thể kiếm về được 15.000$ doanh thu.

Sản phẩm phần mềm rất khó tạo ra. Nhưng kèm theo đó là luôn luôn thu hồi chi phí  trong thời gian dài.

8. Xuất bản sách điện tử

Sách điện tử là những cuốn sách ở định dạng kỹ thuật số, bạn có thể tải về đọc chúng. Khi kỷ nguyên số đang phát triển, một trong những ngành kiếm tiền online lớn nhất là xuất bản sách điện tử.

Một ebook có thể viết về bất cứ chủ đề nào miễn là có người sẵn sàng chi trả tiền cho nó. Bạn có thể tự viết ebook hoặc thuê các nhà văn để tạo ebook của bạn. Điều đáng nói nhất về sách điện tử là bạn không cần phải trải qua cách xuất bản truyền thống cho sách của mình.

Bạn có thể tự xuất bản Ebook và đó là cách tốt nhất để kiếm tiền nhiều hơn. Bạn có thể quảng bá ebook trên trang blog của bạn hoặc yêu cầu mọi người đưa ra đánh giá ebook của bạn.

9. Hãy là một nhà tư vấn

Một nhà tư vấn là cá nhân giúp các doanh nghiệp phát triển, giúp đưa ra các lời khuyên chuyên gia cho mọi người. Bạn cần có kiến thức sâu rộng và cam kết trở thành nhà tư vấn.

Để trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp, bạn cần phải hiểu sâu về công việc của bạn. Bạn chỉ có thể tư vấn Facebook khi bạn có kiến thức mở rộng về cách thức làm Facebook.

Để nhận được các thỏa thuận tư vấn, bạn cần phải chứng minh rằng bạn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đó. Bạn luôn thể hiện công việc trước đây của mình lên trên blog của bạn.

Neil Patel, một nhà tiếp thị nổi tiếng chia sẻ các chiến lược tiếp thị của mình trên blog QuickSprout. Với blog của mình, anh được biết là đã đạt được thỏa thuận tư vấn với nhiều thương hiệu lớn.

Back To Top