Thiết kế không gian văn phòng (Sang Trọng – Đẳng Cấp) – 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu
Thiết kế không gian văn phòng
Thiết kế không gian văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng (Sang Trọng – Đẳng Cấp) – 3C Media

Một không gian văn phòng ấn tượng, phong cách, thanh lịch không chỉ giúp cải thiện hiệu suất công việc mà còn nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thiết kế không gian văn phòng của 3C Media chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian văn phòng chất lượng và thẩm mỹ nhất.

thiet-ke-khong-gian-van-phong

Không gian văn phòng CHUẨN tại 3C Media

Dich Vu Thiet Ke Khong Gian Van Phong Dep

Đảm bảo phù hợp với doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có một “màu sắc” nhất định của riêng mình. Thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với các đặc điểm nổi trội của doanh nghiệp giúp làm tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Do đó, đây cũng là một yếu tố 3C Media luôn quan tâm trong quá trình thiết kế văn phòng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cũng như kết hợp với bạn để tạo nên một văn phòng mà qua đó, bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể thấy bản sắc và dấu ấn văn hóa rõ nét của công ty.

Dich Vu Thiet Ke Khong Gian Van Phong Chuyen Nghiep Tdvmedia

Luôn có sự độc, lạ

Một văn phòng có yếu tố sáng tạo, độc lạ trong thiết kế sẽ tạo sự ấn tượng mạnh đối với đối tác cũng như khách hàng. Đồng thời cũng kích thích được hứng thú làm việc của nhân viên.

Dịch vụ thiết kế văn phòng tại 3C Media không chỉ đảm bảo tính phù hợp với doanh nghiệp mà còn dựa vào đó để tạo nên những phương án thiết kế độc đáo, làm nổi bật tính đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Dich Vu Thiet Ke Khong Gian Van Phong Chuyen Nghiep Tai Ha Noi

Tối ưu diện tích

3C Media hiểu rằng, trong một diện tích nhất định, doanh nghiệp luôn muốn cải tạo để có một văn phòng đảm nhiệm nhiều chức năng nhưng vẫn đảm bảo được tính rộng rãi và thoải mái nhất.

Do đó, tối ưu diện tích luôn là điều chúng tôi đề cao trong quá trình thiết kế. 3C Media sẽ thiết kế, bố trí đồ đạc một cách thông minh cũng như tận dụng mọi diện tích để đem đến một văn phòng vừa mang nhiều chức năng vừa đảm bảo tính rộng rãi.

Dich Vu Thiet Ke Khong Gian Van Phong Gia Re Tdvmedia

Đem đến sự tiện lợi

Khi doanh nghiệp tạo dựng được một môi trường tiện lợi sẽ giúp qúa trình làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, khoảng thời gian làm việc dường như được rút ngắn lại và hiệu suất công việc vì thế cũng được nâng cao.

Là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng, chúng tôi hiểu điều đó và luôn cố gắng để thiết kế nên một văn phòng tiện lợi nhất. Trong quá trình thiết kế, 3C Media sẽ lấy con người làm trung tâm và bố trí, tạo không gian để phục vụ tốt nhất cho con người.

Dich Vu Thiet Ke Khong Gian Van Phong Sang Trong Tdvmedia

Tạo ra văn phòng xanh

Một văn phòng gần gũi thiên nhiên với nhiều cây xanh không chỉ giúp mỹ quan trở nên tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho con người. Chúng giúp không khí trở nên tốt hơn, giúp nhân viên thư giãn và luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Do đó, yếu tố văn phòng xanh cũng luôn được 3C Media lưu ý trong quá trình thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp không gian văn phòng doanh nghiệp bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Từ đó giúp làm giảm bớt căng thẳng cũng như ngột ngạt trong một ngày làm việc nhiều áp lực.

Quy trình thiết kế không gian văn phòng tại 3C Media

Nhận liên hệ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế không gian văn phòng chuyên nghiệp tại 3C Media sẽ liên hệ với chúng tôi qua 3 hình thức: hotline, email hoăc đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7 có thể tiếp nhận liên hệ của bạn mọi lúc, mọi nơi. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ nhất.

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã được nhân viên tư vấn hỗ trợ, nếu bạn đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo một bản hợp đồng. Trong này sẽ quy định rõ ràng mọi quyền hạn và trách nhiệm của 2 bên.

Nếu quá trình thương thảo về các vấn đề trong bản hợp đồng thành công, bạn và 3C Media sẽ tiến hành ký kết và bắt đầu quá trình hợp tác.

Khảo sát yêu cầu khách hàng

Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trọng tâm trong thiết kế. Do đó, trước khi bắt đầu thiết kế không gian văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ gặp mặt bạn và làm rõ nhu cầu cần thiết kế chi tiết từ phía bạn.

Những thông tin này sẽ là nền tảng cho việc thiết kế không gian của 3C Media. Trong từng diện tích, chúng tôi sẽ nỗ lực thiết kế không gian sao cho đúng với yêu cầu và làm hài lòng nhất cho bạn.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Khảo sát hiện trạng mặt bằng giúp chúng tôi hiểu hơn về “đối tượng” làm việc của mình. Để từ đó, xem nó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Đồng thời, thông qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế tối ưu nhất.

Ở bước này, chúng tôi sẽ tìm hiểu vị trí dự án, tiến hành khảo sát và đo lường diện tích văn phòng của bạn. Mọi thông số này sẽ được ghi lại chi tiết và phác thảo chính thác để làm tư liệu tiến hành thiết kế.

Tiến hành thiết kế

Dựa trên những tư liệu từ bạn và hiện trạng văn phòng, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng nên 2 phương án thiết kế tối ưu nhất. Điều này giúp tạo điều kiện cho bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định.

Ở bước này, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo bản phác thảo tổng quát cho thấy không gian của bạn có thể được phân bổ như thế nào để thu được lợi ích tốt nhất từ ​​tài nguyên của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế một gói bản vẽ chi tiết từng vị trí. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành việc lựa chọn các thông số kỹ thuật, đồ nội thất …

Sửa đổi và kết thúc

Chúng tôi sẽ gửi bạn bản thiết kế và trình bày chi tiết cho bạn. Nếu trong quá trình này, bạn muốn sửa đổi gì trong bản thiết kế hay không đồng ý với một thiết kế nào đó của 3C Media thì trao đổi với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ ghi nhận mọi đóng góp, phản hồi của bạn. Sau đó, sẽ có những sửa đổi hợp lý sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Đến khi hài lòng 100% bản thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn và kết thúc hợp đồng. Trong quá trình thi công sau đó, chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lý do chọn dịch vụ thiết kế không gian văn phòng tại 3C Media?

Thiet Ke Khong Gian Van Phong Lam Viec

Giàu kinh nghiệm thực tế

Trong nhiều năm làm việc, chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm các công ty, doanh nghiệp Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Bất động sản, Tài chính – Ngân hàng, Dược phẩm, Thời trang… Từ kinh nghiệm làm việc dày dặn như vậy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một bản thiết kế chất lượng nhất.

Cong Ty Nao Chuyen Thiet Ke Khong Gian Van Phong

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là các Họa sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư…. Không chỉ được đào tạo bài bản qua trường lớp mà họ còn có tay nghề cao bởi trải qua nhiều năm làm việc. Họ giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, thi công và xây dựng hoàn thiện các công trình, dự án văn phòng.

Nhung Cong Ty Chuyen Thiet Ke Khong Gian Van Phong

Chuyên nghiệp - giá thành hợp lý

Dịch vụ của chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong từng bước làm việc. Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều đánh giá cao về vấn đề này. Bên cạnh đó, chúng tôi có có mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Đảm bảo khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có một bản thiết kế không gian văn phòng chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Liên hệ dịch vụ thiết kế không gian văn phòng tại 3C Media

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế không gian văn phòng của 3C Media, hãy để lại thông tin cá nhân theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và trao đổi cụ thể hơn. Hy vọng sẽ sớm hợp tác với bạn!

    Liên hệ sử dụng dịch vụ

    Ý kiến khách hàng

    CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

    Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

    Back To Top