skip to Main Content
Menu

10 lý do nhất định phải thiết kế website | 3C Media

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, nếu không áp dụng những thành quả, phát minh vĩ đại của nhân loại vào cuộc sống là thiếu sót vô cùng lớn. Không những thế, công nghệ – thiết kế website còn giúp chúng ta kiếm tiền dễ dàng hơn. Hãy cùng 3C Media xem lợi ích của website là gì nhé.

Dễ dàng phân khúc đối tượng khách hàng

Phân khúc khách hàng là gì? Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì phân khúc khách hàng là tìm nhóm đối tượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Đây là bước đi đầu tiên trong việc bán hàng online, cho dù kinh doanh bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào đều cần phải tìm hiểu và hoàn thiện xong bước này.

Thay vì phải đi khảo sát từng người có thích, phù hợp với sản phẩm này hay không thì công việc thiết kế website giá rẻ bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này dễ dàng hơn.

Thông qua những sản phẩm, dịch vụ được khách hàng tin dùng, chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được nhóm khách hàng ở độ tuổi nào quan tâm và cần đến sản phẩm, dịch vụ. Từ đây, giúp cho công việc quảng bá, truyền thông hướng đến nhóm đối tượng phù hợp, sẽ giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Thay vì cứ đâm đầu vào marketing mà không đem lại hiệu quả gì. Cũng giống như việc sản phẩm kinh doanh là thuốc trị đau lưng dành cho người trung niên mà đi quảng cáo ở các các trường đại học, việc này có khác nào là ném tiền qua cửa sổ hay không.

Phạm vi khách hàng mang tính toàn cầu

Một website được thiết kế ra không dành cho riêng cho bất kì ai từ học sinh, sinh viên cho đến người già hay dành cho một đất nước nào cả. Một doanh nghiệp lựa chọn đơn vị thiết kế website với mục đích to lớn hơn là quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến thế giới, phạm vi khách hàng mang tính toàn cầu.

Mọi người chỉ cần ngồi một chỗ, có kết nối internet và sử dụng các thiết bị thông minh là có thể mua được sản phẩm ở bất kì quốc gia nào trên thế giới. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản, số tiền trong visa đủ để trả tiền cho những sản phẩm bạn mua là vài ngày sau bạn đã nhận được món đồ yêu thích tận tay rồi nhé.

Cùng với một sản phẩm ngoài bán cho khách hàng tiềm năm trong nước, thì giờ đây nhờ việc  lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đã giúp doanh nghiệp mở rộng được phạm vi khách hàng trên thế giới. Với nguồn khách hàng này, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên một các đáng kể.

Tăng tính tương tác cao giữa người mua và người bán

Trong kinhh doanh ngoài việc phải tính toán làm như thế nào để thu lại lợi nhuận ngày càng cao, thì việc giữ chân khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, việc tương tác với khách hàng hay nói một cách khác là giữa người mua và người bán vô cùng quan trọng.

Việc bạn nhận được những phản hồi thường xuyên của khách hàng thông qua website, lắng nghe những tâm tư, chia sẻ từ người mua sẽ giúp doanh nghiệp ngày một hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ngoài ra, còn biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu để ngày một phát triển, đi lên.

Hiệu quả kinh doanh tăng theo cấp số nhân

Hiệu quả kinh doanh là điều dễ dàng nhìn thấy nhất. Ngày nay, muốn đạt hiêu quả cần phải kết hợp cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh hiện đại, thực hiện song song cùng một lúc hai chiến dịch kinh doanh này.

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để tìm và lựa chọn đơn vị thiết kế web giá rẻ, phù hợp với những tiêu chí cửa hàng đặt ra là đã có một trang web ưng ý rồi. Ngoài doanh thu từ những khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, thì sẽ có một lượng lớn khách hàng yêu thích mua sản phẩm từ website. Số lượng khách hàng tăng thì đương nhiên hiệu quản kinh doanh cũng sẽ tăng.

Đánh giá của khách hàng nói lên sự uy tín

Mỗi trang website đều có mục phản hồi, đánh giá của khách hàng. Phần này được xây dựng nên với mục đích biết được phản hồi của khách hàng tốt, xấu ra sao khi sử dụng, sản phẩm. Sẽ có những phản hồi không hài lòng về chất lượng, sản phẩm dịch vụ, cũng có những khách hàng lại vô cùng yêu thích những sản phẩm này. Mỗi một khách hàng sẽ có những nhìn nhận khác nhau về sản phẩm, dịch vụ và những phản hồi ấy là lời đóng góp vô cùng quý báu.

Đừng bao giờ nghĩ rằng những đánh giá tích cực ấy được đăng lên website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt, thương hiệu. Một doanh nghiệp có tầm nhìn xa hãy luôn xem đây là những tài nguyên vô cùng quý giá giúp doanh nghiệp ngày một hoàn thiện.

Khách hàng có thực sự quan tâm, để ý đến sản phẩm, dịch vụ thì mới sinh ra những lời góp ý thằng thắn ấy hoặc khách hàng mua về sử dụng không phù hợp vứt toẹt sản phẩm vào thùng rác không ý kiến, không phản hồi, không bao giờ sử dụng.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đương nhiên phải làm mà bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển, thành công vang xa hơn được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, việc xây dựng hình ảnh có tốt trong mắt khách hàng, đối tác hay không, một phần không nhỏ đó là việc thiết kế website chuyên nghiệp.

Một doanh nghiệp tốt sẽ biết làm như thế nào để xây dựng nên một website đẹp, độc đáo, mới lạ hấp dẫn khách hàng từ những ánh nhìn đầu tiên. Chính vì thế, trang web góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu tốt, chắc chắn sẽ đe lại rất nhiều lợi ích đến với doanh nghiệp như: đối tác nhiều hơn, khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngày một nhiều hơn.

Tuyển dụng chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Việc thiếu nhân sự là câu chuyện xảy ra thường xuyên đối với bất kì doanh nghiệp nào, thông thường phải bỏ ra một số tiền để nhờ một bên chuyên tuyển dụng để tuyển người cho doanh nghiệp. Giờ đây có thể đăng tin tuyển dụng lên website, hơn thế nữa trang web không giới hạn số bài.

Website là một kênh tuyển dụng vô cùng tốt, từ đây mọi người có thể tìm được công việc phù hợp với trình độ, mong muốn của mình. Đồng thời, doanh nghiệp cũng lựa chọn được những nhân viên phù hợp bằng việc yêu cầu gửi CV vào email hoặc nộp hồ sơ trực tuyến. Việc làm này giúp doanh nghiệp giải toán được bài toán khó khăn trong khâu tuyển dụng mà không mất đồng nào mà đem lại hiệu quả cao.

Với những lợi ích trên của việc thiết kế website, bạn đã có ý định gì mới cho công việc kinh doanh của mình hay chưa. Có một website riêng là vô cùng quan trọng, cần thiết và đừng để phí mất một kênh truyền thông, bán hàng online tuyệt vời này nhé.

Đánh giá bài viết
Back To Top