Thiết kế website bán hàng có thực sự cần thiết | 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Thiết kế website bán hàng có thực sự cần thiết | 3C Media

Bạn có biết thiết kế website bán hàng thực sự cần thiết trong kinh doanh hay không? Đây là công việc vô cùng quan trọng, cấp thiết. Giúp cho việc kinh doanh của bạn ngày một phát triển. Hãy tìm hiểu và thực hiện càng sớm càng tốt nhé.

Thiết kế website bán hàng cần gì?

Trước khi bắt đầu thực hiện vấn đề gì, bạn luôn cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Cần nhìn nhận, so sánh sự khác nhau nằm ở đâu? Đối với việc thiết kế website cũng vậy, bạn phải phân biệt được thiết kế website bán hàng khác với những trang web tin tức như thế nào?

Đừng nhầm tưởng tất cả những website được thiết kế ra đều phục vụ công việc kinh doanh. Một website thiết kế bán hàng cũng cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố quan trọng. Giúp việc đăng tải sản phẩm dễ dàng, khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng, đơn giản.

thiết kế website bán hàng
thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt

Chuẩn SEO và hỗ trợ SEO 24/7

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là một trong những yêu cầu không thể thiếu trong việc thiết kế website bán hàng. Chuẩn SEO bao gồm việc tối ưu về nội dung (bài viết), hình ảnh sản phẩm, code,… Đây là những thứ không thể thiếu đối với mọi trang web. Giúp khách hàng nhìn thấy một website với giao diện đẹp mắt, nhiều thông tin bổ ích. Đây sẽ là nền móng giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

Hỗ trợ SEO là công việc bắt buộc đơn vị thiết kế website đều phải có. Việc trang web xảy ra lỗi như: 404, không truy cập được vào quản trị,… không thể tránh khỏi. Chính vì thế, công ty làm dịch vụ này cần phải hỗ trợ khách hàng 24/7. Đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định nhất. Tránh để xảy ra trường hợp khách hàng vào webstie xem sản phẩm, dịch vụ bị lỗi. Sau đó khách đành phải tìm đến những nơi khác.

Bạn thử nghĩ xem một ngày có biết bao nhiêu người truy cập vào website. Nếu tình trạng này kéo dài trong một tuần vẫn chưa xử lý được thì sẽ mất bao nhiêu khách hàng. Ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nữa đó làm thâm hụt tài chính của khách hàng. Liệu đơn vị trực tiếp thiết kế website có bù lại được số tiền đã mất này không.

Cách thức đặt hàng đơn giản

Tâm lý chung của người mua qua các trang mạng online đó là muốn sử dụng những gì dễ thực hiện nhất. Một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho khách hàng cần phải hiểu rõ đây là chức năng bắt buộc và phải thực hiện được điều này.

Như đã nói ở trên, chức năng này trên website càng đơn giản càng tốt. Nếu thiết kế quá phức tạp sẽ khiến người dùng khó chịu và vô hình chung sẽ mất đi một lượng khách. Sẽ không có lần thứ hai những khách hàng này quay lại trang web lần thứ hai đâu nhé.

Thanh toán trực tuyến

Với công nghệ số như hiện nay, chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại thông minh hay laptop cá nhân có kết nối internet. Bạn đã có thể thanh toán hóa đơn, mua hàng bất kì đâu. Công nghệ này ra đời nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đem lại nguồn thu không hề nhỏ từ việc bán hàng online. Chính vì lẽ đó, không cớ gì webstie bán hàng của bạn lại không có.

thiết kế website chuyên nghiệp
thiết kế website với đầy đủ chức năng của một trang thương mại điện tử

Bên cạnh đó, bạn cũng phải yêu cầu công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ thiết kế phần thanh toán cũng phải đơn giản, dễ thực hiện nhất. Khi bạn làm mọi cách để chiều lòng khách cùng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt thì chắc chắn họ sẽ nhớ và quay lại mà thôi.

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Thay vì khách hàng phải đến tận nơi để thử đồ hay để được nhân viên tư vấn trực tiếp khi muốn sử dựng những dịch vụ như làm đẹp, giáo dục,… Họ chỉ cần ngồi một chỗ nhắn tin hoặc trò chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn. Sẽ được giải đáp những vấn đề thắc mắc  về sản phẩm, dịch vụ.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng về mặt tư vấn, đơn vị thiết kế website bán hàng còn cần phải có tính năng hỗ trợ về mặt vận chuyển. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà không phải đi đâu xa mà vẫn có thể nhận sản phẩm mình yêu thích với những thao tác đơn giản, dễ dàng.

Tại sao nên chọn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại 3C Media?

Giữa hàng ngàn, hàng vạn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trên thị trường. Bạn đã biết chọn những công ty thiết kế như thế nào để đảm bảo được những yếu tố: sự chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay chưa? 3C Media có gì khác biệt so với những công ty khác hiện nay hay không?

Đặt hiệu quả công việc kinh doanh khách hàng lên đầu

3C Media với tiêu chí luôn đặt hiệu quả công việc kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu. Rất chú trọng việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giá rẻ. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản trị website. Công việc tưởng chừng như rất khó với những người không phải trong nghề.

Luôn tìm kiếm, học hỏi, trau dồi kiến thức để cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Không chỉ giúp khách hàng có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với giao diện mới lạ, bắt mắt. Mà còn giúp khách hàng có thể trải nghiệm những chức năng hoàn hảo. Dựa vào nhu cầu của khách hàng là thiết kế website bán hàng, 3C Media biết cần phải có những phần nào trong một website, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.

thiết kế website bán hàng
3C Media – dịch vụ thiết kế website bán hàng tại hà nội

Sự khác biệt của 3C Media

Đến với 3C Media, khách hàng ngoài việc được trải nghiệm website với giao diện đẹp mắt, mượt mà, chuẩn SEO. Khách hàng còn được biết đến nhiều phương pháp, hình thức marketing khác nhau. Để giúp công việc kinh doanh ngày một phát triển và bắt kịp với những phương thức bán hàng online mới nhất.

3C Media tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp về Digital Marketing cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu đẹp mắt, uy tín đối với khách hàng. Ngoài việc, thông qua kênh marketing online là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. 3C Media còn cung cấp rất nhiều các kênh marketing khách nhau: dịch vụ online marketing (facebook ads, youtube ads, email marketing,….), dịch vụ làm video – TVC quảng cáo, thiết kế đồ họa. Để người tiêu dùng biết đến sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và chất lượng.

Trong kinh doanh việc thiết kế website bán hàng là vô cùng cần thiết. Đây là một bước đệm vô cùng quan trọng để giúp cho công việc kinh doanh ngày một đi xa hơn. Bên cạnh đó, nếu những sản phẩm, dịch vụ hiện nay bạn đang kinh doanh cùng một lúc kết hợp được tất cả các kênh marketing khác nhau thì lợi nhuận chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân. Điều này chỉ có 3C Media giúp được bạn mà thôi. Hãy là những khách hàng sáng suốt, thông thái trong mọi quyết định của mình nhé.

Back To Top