Hé lộ dịch vụ thiết kế website số 1 hiện nay – 3C Media skip to Main Content
Menu

Hé lộ dịch vụ thiết kế website số 1 hiện nay

Chúng ta đang sống trong thế giới số, thế giới của công nghệ hiện đại, dễ dàng nhìn thấy và sử dụng những giao diện website khác nhau thông qua các app trên điện thoại di động cá nhân, máy vi tính. Để có được những website bắt mắt ấy, các doanh nghiệp vừa, nhỏ cho đến lớn đã sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thật thú vị trên chính website của mình.

dịch vụ thiết kế website 3cmedia
thiết kế web chuẩn SEO Google, tương thích với nhiều trình duyệt và thiết bị di động

1.Website là gì?

Website còn được gọi là trang web (có thể nhầm lẫn với “web, page”) hoặc trang mạng. Là một tập hợp các web page. Thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên Word Wide Web của Internet. Một trang website là tập tin HTML và XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Trang mạng có thể được xây dụng từ các tệp tin HTMKL ( trang mạng tĩnh) hoặc vận hàng bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động). (Tham khảo nguồn Wikipedia).

2.Tại sao phải thiết kế website

Website không còn là một cái gì đó xa lạ, ngày càng được nhiều người biết đến. Và tìm đến những dịch vụ thiết kế website nhiều hơn. Câu hỏi đặt ra là thiết kế website để làm gì. Và có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp.

Thiết kế website để làm gì?

Trở lại vài chục năm trước đây, khi Việt Nam mới bắt đầu hội nhập với nền kinh tế thế giới. Khi đó các phương tiện truyền thông còn rất hạn chế. Chỉ nghe qua đài, sách báo, thậm chí chúng ta còn chả biết đến sự tồn tại của các doanh nghiệp nổi tiếng.

Vài năm trở lại đây, công nghệ số phát triển vô cùng mạnh mẽ. Song song các phương tiện truyền thông ngày càng nhiều. Dù ở bất kì đâu chúng ta dễ dàng nắm bắt thông tin, tìm kiếm những gì chúng ta muốn. Lúc này, website mới thực sự được quan tâm và biết đến nhiều hơn.

Website không chỉ còn là một kênh truyền thông để mọi người biến đến sự có mặt của doanh nghiệp. Mà còn là một kênh kinh doanh hoàn mới. Đem lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp ở Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp khác trên toàn thế giới nói chung.

Website mang lại lợi ích gì

Website đáp ứng lượng lớn nhu cầu khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua internet thay vì phải đến cửa hàng trực tiếp. Bên cạnh đó, chi phí các dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay trên thị trường rất nhiều. Thời gian hoàn thiện website khá nhanh dao động từ 3 – 7 ngày. Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu dễ hay khó của khách hàng.

Bạn thử nghỉ xem nếu doanh nghiệp của bạn không có website. Khách hàng, đối tác muốn hợp tác thì tìm thông tin ở đâu? Như vậy, có phải là mất đi một lượng khách lớn tiền năng hay không? Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ bỏ ra một khoản tiền để tìm đến những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website có vai trò gì đối với doanh nghiệp

 • Cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng
 • Không bị hạn chế lượng thông tin đăng tải
 • Dễ dàng quảng bá trên thị trường toàn cầu không cần bất kì sự can thiệp của phương tiện truyền thông khác
 • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mọi lúc mọi nơi
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo so với việc liên hệ với đơn vị báo chí để truyền thông
 • Tiết kiệm được việc tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng trực tiếp lên website thay vì phải bỏ một khoản tiền ra để thuê đơn vị chuyên tuyển dụng
 • Giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ xích lại gần nhau hơn. Vì hầu hết bất kì doanh nghiệp nào đểu sử dụng dịch vụ thiết kế website. Chính vì thế không biết được doanh nghiệp nào lớn, doanh nghiệp nào nhỏ, mà chỉ cần đáp ứng được nhu cầu hợp tác.

dịch vụ thiết kế web chuẩn seo
Dịch vụ Thiết Kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO

3. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay

Để liệt kê những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay thì không thể nào đếm hết. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để tìm đơn vị phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi khiến khách hàng không biết nên lựa chọn như thế nào?

Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

 • Lựa chọn nhà cung cấp nổi tiếng trong cùng ngành dịch vụ thiết kế website
 • Dựa vào những nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đây, từ đây có thể đánh giá đơn vị ấy như thế nào.
 • Dựa vào những đối tác đã và đang hợp tác, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn được nhiều người biết đến tạo sự tin cậy dành đối với những khách hàng mới.
 • Về giá cả cần phần xem xét, so sánh giữa các đơn vị để biết được giá thành chung trên thị trường để thiết kế một website là bao nhiêu và lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Dịch vụ bảo hàng là điều kiện bắt buộc mà đơn vị cung cấp nào cũng phải có. Tùy vào đơn vị bạn lựa chọn sẽ có những dịch vụ bảo hành khác nhau.

Những lí do lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại 3C Meadia

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng website với giao diện ưng ý nhất.
 • Thiết kế website giúp tương thích với thiết bị di động.
 • Đạt tiêu chuẩn HTML – CSS – W3C.
 • Bên cạnh đó, còn có những dịch vụ khác giúp cho website khách hàng hoàn thiện nhất: dịch vụ quản lý fanpage, dịch vụ viết bài, dịch vụ quản trị website, tên miền,  hosting.
 • Ngoài ra, thực hiện những chiến dịch marketing online, thiết kế đồ họa, truyền thông và viral marketing.

Việc xây dựng nên môt website đối với doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Ngoài việc giúp khách hàng, đối tác biết đến doanh nghiệp của bạn còn giúp công việc kinh doanh online thu lại lợi nhuận khá cao từ website. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Để giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng, đối tác.

Back To Top