Thiết kế website giá rẻ – lợi ít hại nhiều – 3C Media skip to Main Content
Menu

Thiết kế website giá rẻ – lợi ít hại nhiều

Bạn đang có ý định thiết kế website? May mắn thay bạn đọc được bài bài báo có đơn vị thiết kế website giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao và ngay lập tức bạn chọn đơn vị này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc thiết kế website giá rẻ không hấp dẫn như như quảng cáo và cũng mang đến lợi hại ít nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Tại sao có nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế website giá rẻ

Có thể nói những công ty chuyên thiết kế website hiện nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có ngay đơn vị nhận thiết kế trang web. Không thể phủ nhận rằng, website chính là kênh bán hàng chính thống được nhiều người biết đến nhất. Sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và  đem lại lợi nhuận khổng lồ trong công việc kinh doanh. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp việc xây dựng website vô cùng quan trọng, càng sớm càng tốt.
Nhắm vào tâm lý chung của người Việt Nam, thích đồ rẻ, bền, đẹp, nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt.  Những đơn vị thiết kế website giá rẻ cũng đưa ra rất rất nhiều lợi ích, giá cả phải chăng, phù hợp với hầu hết túi tiền của khách hàng. Chính vì thế, những đơn vị này ngày càng nhiều, mọc lên như nấm sau mưa. Đặc biệt, là ở những thành phố lớn, một ngày có biết bao nhiêu công ty thiết kế website giá rẻ Hà Nội ra đời.

Thiết kế website đem lại lợi ích gì cho khách hàng

Bạn có nghĩ rằng việc thiết kế website giá rẻ có đem lại lợi ích? Hãy xem xem những lợi ích đấy là gì mà tại sao lại được nhiều người lựa chọn và số lượng dịch vụ này tại sao lại tăng nhanh một cách chóng mặt như vậy nhé.

Chi phí phù hợp với khả năng chi trả

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta dễ dàng thấy nhất đó là chi phí thấp, trong khả năng doanh nghiệp có thể chi trả được. Giúp doanh nghiệp chủ động tài chính trong những công việc khác, vì không cần phải sử dụng đến số tiền lớn thì mới thiết kế được website.

Đi đôi với việc thiết kế trang web. Nếu website của bạn được thiết kế đúng theo ý bạn muốn, mọi chức năng đều ổn định và hoạt động hoàn hảo. Thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ sử dụng những gói dịch vụ khác như: Viết content, chạy google adwords… với chính công ty mà bạn đã lựa chọn. Với một số tiền vừa phải, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau thì lựa chọn thiết kế website giá rẻ là đương nhiên.

Thời gian hoàn thiện website nhanh chóng

Đặc điểm tiếp theo của những đơn vị thiết kế website giá rẻ là thời gian hoàn thành xong một trang web khá nhanh, chỉ dao động từ 2 – 4 ngày vì giao diện đơn giản. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, chủ động trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Không hạn chế nội dung đăng lên website

Không bị giới hạn các chương trình quảng cáo, nội dung, hình ảnh và thông tin lên website. Không mất tiền chạy quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới như facebook. Mà hàng giờ, hàng ngày vẫn có rất nhiều lượt truy cập vào website của doanh nghiệp nếu trang web này đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Những thiệt hại rình rập khi lựa chọn thiết kế website giá rẻ

Bên cạnh những lợi ích từ việc khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội, cũng xảy ra rất rất nhiều tiềm ẩn mà khách hàng không thể nào biết được. Hãy cũng 3C Media xem những thiệt hại này là gì nhé.

Giao diện đại trà

Các công ty thiết kế web giá rẻ mọc lên ngày càng nhiều, các chương trình giảm giá, ưu đãi ngày càng lớn. Đi đôi với nó là chất lượng của nhiều công ty ngày càng đi xuống. Doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu trang web mượt mà, độc nhất không trùng lặp. Tuy nhiên, chi phí sẽ đi đôi với chất lượng, giao diện đại trà, đơn giản, rút ngắn thời gian hoàn thành để lấy tiền của doanh nghiệp.

Mất thêm khoản chi phí yêu cầu sửa chữa

Bạn đã mất công sức tìm hiểu, bỏ ra một khoản tiền và rồi để thu lại một website có giao diện copy từ trang khác, chỉ thay đổi vài thứ, quá thất vọng. Hay khi hoạt động thì website gặp quá nhiều lỗi, các chức năng hoạt động không ổn đinh…

Lúc này, bạn không thể đòi lại được tiền và cũng không thể đổi sang đơn vị khác thiết kế website lại. Cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này đó là bạn phải trả thêm một khoản tiền yêu cầu đơn vị thiết kế website giá rẻ sửa đổi chỗ này, chỗ kia theo ý của bạn mà thôi. Tưởng rẻ mà lại không rẻ.

Tốc độ tải trang không ổn định

Tiếp theo là tốc độ load của website rất chậm, không tương thích trên nhiều công cụ thông minh khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng…  Có thể thời gian đầu, trang web hoạt động rất tốt và thời gian sau website hoạt động kém hiệu quả .

Quản trị website

Nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng tới bộ mặt, hình ảnh của website mà quên mất rằng nếu quản trị web khó, hoạt động không ổn định, các tính năng luôn xảy ra vấn đề sẽ dẫn đến công việc kinh doanh kém hiệu quả, ảnh hưởng không nhẹ đến nguồn tài chính doanh nghiệp. Đây là tình trạng chung của những công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội nói riêng hay hầu hết những đơn vị thiết kế trang web giá rẻ nói chung.

Đâu là sự lựa chọn đúng cho các đơn vị, cá nhân cần thiết kế web giá rẻ

Qua bài chia sẻ này, các cá nhân, doanh nghiệp cần phải lựa chọn kĩ hơn các đơn vị thiết kế website giá rẻ, không nên thấy rẻ mà làm. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm, có các dự án thực tế và khả năng hỗ trợ tốt. Đừng vì tiếc vài đồng bạc mà hợp tác với công ty thiết kế webiste giá rẻ, lợi thì ít mà hại thì nhiều.

Hãy luôn là những khách hàng thông thái.

Back To Top