Có nên lựa chọn đơn vị làm website giá rẻ hay không – 3C Media skip to Main Content
Menu

Có nên lựa chọn đơn vị làm website giá rẻ hay không

Doanh nghiệp của bạn mong muốn thu thêm lợi nhuận từ những nguồn bán hàng online. Website là một kênh bán hàng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Bạn đã tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ làm website chuyên nghiệp chưa. Hãy để 3C Media giúp bạn thực hiện công việc này khó khăn này nhé.

Nên chọn đơn vị làm web giá rẻ hay đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với doanh nghiệp nhỏ, nếu thuê đơn vị làm website chuyên nghiệp, thì giá thành khá cao. Chính vì thế, họ đã tìm đến những công ty làm website giá rẻ nằm trong khả năng chi trả của doanh nghiệp. Thế nhưng doanh nghiệp lại băn khoăn rằng. Liệu những đơn vị ấy có thiết kế website như mong muốn và đem lại hiệu quả không?

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, nổi tiếng

Nếu doanh nghiệp lựa chọn những công ty nối tiếng về thiết thế website. Thì chắc chắn sẽ cho đời một trang web mượt mà, khiến bạn ưng ý nhất. Tuy nhiên giá thành của những đơn vị này đưa ra không hề rẻ. Chi phí duy trì hàng tháng doanh nghiệp phải trả nếu tiếp tục sử dụng những dịch vụ khác như: Seo, chạy google adwords,…cũng không rẻ hơn là bao.

Trong khi đó một tháng doanh nghiệp có biết bao thứ phải chi trả. Để thu được lợi nhuận từ website cần phải mất thời gian khá dài. Vậy câu hỏi đặt ra liệu việc lựa chọn đơn vị làm website chuyên nghiệp, có tiếng trong ngành với chi phí cao có nên hay không?

Lựa chọn công ty làm website giá rẻ

Khi những đơn vị làm website có nhiều năm trong nghề không phải là lựa chọn phù hợp thì doanh nghiệp sẽ tìm đến những công ty làm web giá rẻ. Với lựa chọn này, doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng, dễ thở hơn rất nhiều trong việc chi trả phí thiết kế website. Và có thể sử dụng thêm những dịch vụ khác. Thế nhưng, bạn phải chấp nhận rằng website chỉ đạt được 70 – 80% yêu cầu mà thôi. Và những dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi khác gần như sẽ không có.

Còn công việc kịnh doanh có đem lại hiệu quả từ website hay không chỉ ảnh hưởng một phần từ công ty làm web mà thôi. Doanh nghiệp phải có những kế hoạch, chiến lược riêng biệt. Thì lúc này việc thu lợi nhuận từ website mới phát huy hết tác dụng.

Đơn vị làm website giá rẻ hay công ty làm website chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề đều có những ưu, nhược điểm và việc lựa chọn như thế nào phụ thuộc vào doanh nghiệp mà thôi. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có tư duy, những hướng đi riêng. Đương nhiên việc lựa chọn nơi để gửi gắm bộ mặt, thương hiệu doanh nghiệp sẽ khác nhau.

Tại sao doanh nghiệp không thử làm web giá rẻ

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt, kinh tế eo hẹp như hiện nay, việc thắt chặt chi phí là vô cùng. cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn đơn vị làm website chuyên nghiệp, giá rẻ là phương án khá thông minh đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vừa đáp ứng được chi phí, vừa sử dụng những dịch vụ doanh nghiệp mong muốn. Hãy xem những đơn vị này cung cấp dịch vụ, ưu đãi dành cho khách hàng là gì và có khác biết nhiều so với những đơn vị thiết kế lâu năm không nhé.

  • Thời gian hoàn thiện website nhanh chóng
  • Kho giao diện phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, làm đẹp… Khách hàng thoải mái lựa chọn giao diện ưng ý
  • Có nhiều gói thiết kế website khác nhau từ rẻ cho đến đắt. Khách hàng lựa chọn gói phù hợp với chi phí doanh nghiệp đưa ra
  • Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao
  • Có thể xem website trên nhiều nền tảng khác nhau: điện thoại, máy tính bảng,…
  • Tốc độ truy cập vào website trên các thiết bị nhanh
  • Thiết kế website với code chuẩn SEO hỗ trợ dữ liệu cấu trúc
  • Khách hàng được lựa chọn code theo CMS và Framework
  • Miễn phí tên miền và hosting
  • Giao diện quản trị dễ sử dụng, thiết kế độc quyền và thân thiện với người dùng

Với những chia sẻ trên, doanh nghiệp đã phần nào giải quyết được bài toán khó là tìm đơn vị làm website chuyên nghiệp chưa? Hãy thật sáng suốt khi lựa chọn nơi để doanh nghiệp gửi gắm bộ mặt, thương hiệu và khả năng phát triển trong tương lai.

Back To Top