skip to Main Content
Menu
Dịch vụ quảng cáo google ads
Dịch vụ quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads | 3C Media

Bạn đang gặp khó trong quá trình triển khai quảng cáo Google Ads? Bạn đã tốn nhiều tiền vào quảng cáo Google Ads nhưng hiệu quả vẫn chưa được mong đợi? Bạn đã thử nhiều chiến dịch quảng cáo Google Ads nhưng vẫn không thể cạnh tranh lại với đối thủ?

Trong thực tế, Google Ads ai cũng có thể chạy được. Tuy nhiên, chạy Google Ads hiệu quả thì không phải ai cũng có thể. Nếu như bạn đang cần một chiến dịch quảng cáo Google Ads vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi – 3C Media – 1 trong những đối tác thường xuyên của Google. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu vượt trội từ dịch vụ Google Ads hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả tại 3C Media

Google Search Quang Cao Tim Kiem

Google Search - Quảng cáo tìm kiếm

Dịch vụ phân tích những đặc điểm của khách hàng tiềm năng (độ tuổi, giới tính, nơi sống,…) từ đó đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn tiếp cận chủ động khách hàng. Đồng thời, dịch vụ sẽ giúp thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp xuất hiện trên top trang kết quả tìm kiếm của Google.

Gdn Quang Cao Mang Hien Thi

GDN - Quảng cáo mạng hiển thị

Dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn đặt banner, video quảng cáo hiển thị trên 2 triệu website liên kết với Google và thuộc sở hữu của Google. Điều này giúp nâng cao tỷ lệ tiếp cận với khách hàng lên đến 80%, từ đó xây dựng niềm tin, tăng cường nhận thức của họ về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Quang Cao Remarketing

Quảng cáo Remarketing

Dịch vụ này tương tự như Quảng cáo hiển thị. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã truy cập vào website của bạn nhưng vẫn chưa phát sinh đơn hàng, dịch vụ sẽ có cơ chế “bám đuôi”, hiển thị tiếp cho đến khi khách hàng quay trở lại website và phát sinh đơn hàng. Dịch vụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Ads tại 3C Media

Tìm hiểu về dịch vụ/sản phẩm của bạn

Để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả, đòi hỏi người chạy phải có một kiến thức am hiểu nhất định về đối tượng, đó chính là dịch vụ/sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ giành thời gian để tìm hiểu đặc tính đối tượng. Từ đó, đưa ra những đánh giá về thị trường quảng cáo cũng như số lượng khách hàng mang lại.

Tư vấn danh sách từ khóa

Từ kết quả bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về danh sách từ khóa nên chạy Google Ads. Đây là bước khá quan trọng, bởi lẽ việc lựa chọn một từ khóa chất lượng (ít cạnh tranh, nhiều người tìm kiếm, phù hợp với nội dung website, nội dung quảng cáo,…) sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google và tiếp cận được nhiều khách hàng nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp nhất.

Tư vấn gói dịch vụ

Có được từ khóa chất lượng rồi, bạn cần phải có thêm một cách thức chạy từ khóa thích hợp để đem lại một chiến dịch Google Ads hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ dựa vào danh sách từ khóa cũng như thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn để tư vấn chọn gói dịch vụ hợp lý nhất. Để từ đó, giúp bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google Ads và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.

Ký kết hợp đồng quảng cáo và bắt đầu chiến dịch

Doanh nghiệp của bạn và 3C Media sẽ ký hợp đồng hợp tác với từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch Quảng cáo Google Ads. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Giám sát quảng cáo Google Ads

Để đảm bảo chiến dịch luôn được vận hành hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ luôn theo sát quảng cáo Google Ads thường xuyên mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cùng bạn theo dõi việc biến động của giá từ khóa, vị trí xếp hạng quảng cáo trên Google cũng như tỷ lệ nhấp chuột của khách hàng. Nếu biến động theo chiều hướng xấu, chúng tôi sẽ có những tác động để cải thiện kịp thời.

Báo cáo kết quả

3C Media sẽ báo cáo chi tiết cho bạn bất cứ lúc nào được yêu cầu hoặc theo định kỳ (tuần/tháng/quý). Thông qua những báo cáo chi tiết và cụ thể về số lần nhấp chuột, số lần hiển thị quảng cáo trên Google, sẽ giúp bạn nắm được hiệu quả tổng quan của chiến dịch.

Bên cạnh đó, những báo cáo về hành động của khách khi thăm quan Website của bạn hay khách hàng vào website của bạn thường truy cập thời điểm nào trong ngày hoặc nội dung nào trên Web được khách ưa thích nhất sẽ giúp bạn hiểu hơn về đối tượng khách hàng của mình.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads tại 3C Media

Ton Trong Ngan Sach

Tôn trọng ngân sách

Bất kể quy mô ngân sách nhỏ hay lớn, 3C Media luôn tôn trọng số tiền mà khách hàng giao cho chúng tôi để chạy quảng cáo Google Ads. Bằng cách chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sử dụng nguồn tiền một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Sao cho, bất kỳ đồng tiền nào chi ra cũng phải mang lại hiệu quả và lợi ích tổng quát sẽ lớn hơn số tiền tổng quát dùng cho chiến dịch. Do đó, khi sử dụng dịch vụ 3C Media, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tính hiệu quả và chi phí. Chúng tôi sẽ đảm bảo điều này cho bạn.

Minh Bach

Minh bạch

Là một công ty làm ăn uy tín và chuyên nghiệp, 3C Media luôn đảm bảo tính minh bạch trong việc sử dụng ngân sách của bạn để chạy chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads. Bằng cách bạn sẽ được cấp tài khoản để có thể kiểm tra chiến dịch quảng cáo của mình vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Đồng thời, bạn sẽ luôn nhận được báo cáo chi tiết về hiệu suất của tài khoản Quảng cáo vào bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Do đó, khi sử dụng dịch vụ 3C Media, bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề thất thoát chi tiêu mà không rõ lý do.

Ton Trong Khach Hang

Tôn trọng khách hàng

Đội ngũ quảng cáo của 3C Media có chuyên môn về phân tích dữ liệu và Google Ads. Tuy nhiên, bạn mới lại là người hiểu doanh nghiệp của mình tốt hơn nhiều so với chúng tôi. Do đó, trong quá trình hợp tác chúng tôi sẽ luôn tôn trọng góp ý của bạn, cải thiện vấn đề theo ý kiến của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao sự cộng tác với bạn để giúp cho chiến dịch có thể được thực hiện và phát triển tốt hơn.

Luon Cam Ket Hieu Qua

Luôn cam kết hiệu quả

Hiệu quả quảng cáo Google Ads sẽ luôn được chúng tôi cam kết trong bản hợp đồng với bạn. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, phân tích để cải thiện hiệu suất quảng cáo, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu kết quả không như cam kết, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục và bồi thường hợp lý.

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Google Ads tại 3C Media

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads cùng đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, đã và từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân cũng như triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch, với tỷ lệ gia hạn trên 80%, 3C Media tự tin hỗ trợ và tư vấn triển khai các chiến quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất cho bạn.

Nếu có nhu cầu hợp tác, để lại thông tin của bạn theo biểu mẫu bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786 hoặc email:  3cmedia.vn@gmail.com hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện tại Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi nhận hỗ trợ 24/7. Cam kết nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Đánh giá bài viết
Back To Top