skip to Main Content
Menu
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo – 3C Media

Catalogue, Sales Kits, Standee, Poster, Biển Quảng Cáo, Tờ Rơi, Băng Rôn, Áp Phích được gọi là những ấn phẩm quảng cáo. Trong các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, những ấn phẩm để quảng bá sản phẩm/dịch vụ là điều không thể thiếu. Chúng giúp tạo sự chuyên nghiệp đồng thời gây ấn tượng mạnh và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 4 năm, hợp tác với hàng trăm đối tác, thực hiện hàng nghìn dự án, 3C Media cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những ấn phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông là một mong ước đưa thương hiệu tới gần với công chúng và hiện thực những mục tiêu về doanh số.

thiet-ke-an-pham-quang-cao-tdvmedia

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại 3C Media có gì?

Thiet Ke Profile

Thiết kế Profile

Profile công ty là một cuốn tài liệu giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ. Thiết kế Profile tại 3C Media sẽ giúp thể hiện rõ năng lực, tính chuyên nghiệp, quy mô của doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ và ấn tượng nhất.

Thiet Ke Catalogue Brochure

Thiết kế Catalogue, Brochure

Catalogue và Brochure là 2 công cụ đóng vai trò quan trọng, thúc đẩy hiệu quả trong quá trình làm Marketing. Thiết kế Catalogue hay Brochure tại 3C Media sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cả về mặt chất lượng và nghệ thuật.

Thiet Ke To Roi To Gap

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Tương tự như Catalogue và Brochure, đây cũng là 2 công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình làm Marketing. Thiết kế tờ rơi, tờ gấp tại 3C Media sẽ mang đến nhiều lợi ích như: nhanh gọn, chi phí thấp, đầy đủ thông tin, ấn tượng.

Thiet Ke Poster

Thiết kế Poster

Poster là một ấn phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong một dự án quảng cáo nhất định. Poster được thiết kế bởi 3C Media sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và ấn tượng, giúp thu hút người xem, làm tăng hiệu quả của dự án quảng cáo.

Thiet Ke Banner Standee

Thiết kế Banner - Standee

Đây cũng là những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả, được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà, tùy theo mục đích quảng cáo. Thiết kế Banner hay Standee tại 3C Media cũng được đảm bảo về tính thẩm mỹ và độc đáo.

Thiet Ke Nhan Mac Tem

Thiết kế Nhãn, Tem, Mác

Đây là những ấn phẩm quảng cáo có đặc điểm là có kích thước nhỏ hơn các ấn phẩm bên trên, thường được dán lên người tham gia, các vật dụng,… Khi thiết kế Nhãn, Tem, Mác tại 3C Media, bạn sẽ có được những ấn phẩm tuyệt vời về nội dung cũng như chất lượng.

Thiet Ke The Khach Hang Phieu Qua Tang

Thiết kế thẻ khách hàng, phiếu quà tặng

Đây là một ấn phẩm quảng cáo đi kèm với lợi ích cho người nhận, giúp hoạt động quảng cáo trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn. Thiết kế thẻ khách hàng, phiếu quà tặng tại 3C Media sẽ có nhiều hình thức phong phú cho khách hàng lựa chọn: dạng tờ rơi, in như card visit,….

Quy trình thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại 3C Media

Tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Để đem đến những ấn phẩm quảng cáo chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Để từ đó tìm ra những điểm nổi bật, lấy làm tư liệu chính thiết kế nên các ấn phẩm quảng cáo.

Tìm hiểu thị trường cùng ngành

Không chỉ nghiên cứu nội bộ, chúng tôi còn nghiên cứu những sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp cùng ngành. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm được sự khác biệt của doanh nghiệp bạn để làm điểm nhấn, tạo nên ấn phẩm quảng cáo đặc biệt, nổi bật nhất.

Lắng nghe ý kiến và sửa chữa theo yêu cầu của bạn là điều chúng tôi luôn chú trọng đề cao và cam kết thực hiện. Để từ đó, đảm bảo tạo nên một website chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho bạn.

Xây dựng bản thảo

Những thông tin đã tìm hiểu được kết hợp với yêu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo, xây dựng những bản thảo chất lượng. Sau đó, cùng nhau chọn ra ấn phẩm tốt nhất, xuất sắc nhất để trao đổi cùng khách hàng.

Do đó, thời gian thực hiện được rút ngắn xuống chỉ còn vài ngắn, nhanh hơn nhiều so với phương pháp thủ công. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng lại các hạng mục như: lỗi lập trình audit, tốc độ load, chỉ số tối ưu SEO,… đảm bảo website có lập trình hoàn hảo nhất.

Trao đổi với khách hàng

Chúng tôi sẽ gửi khách hàng bản phác thảo tốt nhất. Sau đó, trình bày ý tưởng của mình đồng thời lắng nghe phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp thu để sửa chữa, hoàn thiện ấn phẩm.

Bàn giao bản thiết kế

Sau khi hoàn thiện bản phác thảo theo ý kiến, đóng góp của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Điều này sẽ chỉ được thực hiện khi khách hàng hoàn toàn hài lòng 100% về sản phẩm nhận được.

Lý do sử dụng thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại 3C Media

Thiet Ke Web Ha Noi

Uy tín, chất lượng

3C Media là công ty chuyên cung cấp các ấn phẩm quảng cáo đã hoạt động được hơn 4 năm. Đồng thời, tỷ lệ khách hàng đã sử dụng dịch vụ quay lại với chúng tôi chiếm đến 80%. Đây là những con số giúp chứng minh được sự uy tín và chất lượng hoàn hảo của 3C Media.

Thiet Ke An Pham Quang Cao

Kinh nghiệm dày dặn

Trong hơn 4 năm hoạt động, 3C Media đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ đồng thời thực hiện hàng nghìn dự án thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Điều này, giúp chúng tôi tạo nên một nền tảng kinh nghiệm vững vàng để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Thiet Ke An Pham Quang Cao Dep

Đội ngũ thiết kế tài năng

Chúng tôi đang sở hữu một số lượng lớn nhân viên thiết kế với tay nghề chuyên nghiệp. Họ không chỉ được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên nghiệp mà còn được rèn giũa qua rất nhiều năm làm việc và thực hiện nhiều dự án khác nhau.

Thiet Ke An Pham Quang Cao Tai Ha Noi

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, chúng tôi sẽ bàn giao các ấn phẩm quảng cáo cho bạn. Việc này cũng đồng nghĩa với việc bạn là chủ sở hữu và toàn quyền sở hữu các ấn phẩm quảng cáo. Điều này được chúng tôi cam kết rõ trong bản hợp đồng hợp tác.

Dich Vu Thiet Ke An Pham Quang Cao Gia Re

Đảm bảo tiến độ

Thời gian chúng tôi giao cho bạn ấn phẩm quảng cáo hoàn thiện cam kết đúng với tiến độ như chúng tôi đã hứa trong bản hợp đồng. Đôi lúc còn sớm hơn dự định. Chúng tôi sở hữu một lượng lớn đội ngũ thiết kế, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian, kể cả thời gian gấp gáp nhất.

Dich Vu Thiet Ke An Pham Quang Cao Tdvmedia

Tương tác hoàn hảo với khách hàng

Trong quá trình hợp tác, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua nhiều hình thức: hotline, email hoặc đến trực tiếp văn phòng. Đồng thời, chúng tôi có thể trao đổi với bạn 24/7, bất cứ nơi nào và thời điểm nào, đảm bảo quá trình tương tác hoàn hảo nhất.

Dich Vu Thiet Ke An Pham Quang Cao Chuyen Nghiep

Tôn trọng ý kiến khách hàng

Chúng tôi mạnh về thiết kế còn việc hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ, chúng tôi biết không ai có thể hơn khách hàng. Do đó, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận, tôn trọng và sửa chữa theo để đem đến những ấn phẩm quảng cáo chất lượng nhất.

Dich Vu Thiet Ke An Pham Quang Cao

Cam kết hài lòng 100%

Chúng tôi chỉ bàn giao các ấn phẩm quảng cáo cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Bên cạnh đó, quá trình làm việc của chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự tạo cho bạn sự dễ chịu nhất.

Thiet Ke An Pham Quang Cao Uy Tin

Giá cả cạnh tranh

Cam kết đem đến sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng mang tính cạnh tranh nhất. Những gì bạn nhận được cam kết sẽ nhiều hơn những gì bạn bỏ ra cho chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại 3C Media

Ấn phẩm quảng cáo là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong những chiến dịch Marketing. Chúng giúp truyền tải nội dung chiến dịch một cách ấn tượng nhất để thu hút khách hàng. Từ đó, góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch.

Nếu muốn sở hữu những ấn phẩm quảng cáo chất lượng, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn thiết kế hoàn hảo nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Đánh giá bài viết
Back To Top