skip to Main Content
Menu
Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

Thiết kế profile công ty – Thiết kế hồ sơ năng lực | 3Cmedia

Trong những “thương vụ”, Profile doanh nghiệp là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong đó, biểu đạt những năng lực, thế mạnh điển hình và nhiều yếu tố khác của doanh nghiệp. Để từ đó, tác động trực tiếp đến quyết định cuối cùng của đối tác và khách hàng.

Đến với dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp của 3C Media, chúng tôi sẽ giúp bạn có một Profile chất lượng và ấn tượng nhất, góp phần thúc đẩy sự thành công cho nhiều “thương vụ”.

thiet-ke-profile-cong-ty-tdvmedia

Công dụng của Profile công ty

Profile là một ấn phẩm quảng cáo mà bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải có và được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung, công dụng của Profile công ty sẽ có 2 điểm chính sau:

Giới thiệu công tyThúc đẩy sự hợp tác
Đây là công dụng chính của Profile. Trong này sẽ bao gồm những phần giới thiệu khái quát và ngắn gọn nhất về công ty của bạn như: lịch sử hình thành, phát triển hay dịch vụ, sản phẩm và kể cả những điểm vượt trội, thế mạnh. Do đó, thông qua Profile, khách hàng và đối tác sẽ có cái nhìn nhanh chóng cũng như khái quát nhất về công ty của bạn.Một Profile chất lượng sẽ làm cho khách hàng, đối tác tăng cảm nhận về tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Bên cạnh đó, thông qua Profile bạn cũng có thể quảng cáo khéo léo về sản phẩm/dịch vụ nổi bật cũng như thành tích, năng lực vượt trội của công ty. Tất cả những điều này sẽ góp phần tăng thiện cảm trong đối phương, thúc đẩy sự hợp tác.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế Profile công ty tại 3C Media?

Thương Hiệu Tin Dùng

Hợp tác với hàng trăm khách hàng. Thực hiện thành công hàng nghìn dự án. Làm việc với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Các mẫu Profile của chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, 89% khách hàng sau khi hợp tác đều hài lòng và quay trở lại hợp tác với chúng tôi.

Kinh Nghiệm Dày Dặn

3C Media là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 4 năm trong việc xây dựng, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo nói chung và Profile công ty nói riêng. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu hầu hết các nhân viên, chuyên viên có thâm niên “khủng” trong lĩnh vực này.

Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile công ty tại 3C Media, bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Nhân viên tư vấn, trao đổi lịch sự, nhiệt tình. Mãng nội dung hay hình ảnh đều có các chuyên viên chuyên dụng đảm nhiệm. Mọi bước đều thực hiện theo quy trình rõ ràng. Cam kết sản phẩm hoàn thành đảm bảo 100% hài lòng.

Đúng Hẹn

100% dự án chúng tôi hợp tác đều hoàn thành đúng hẹn. Trong đó, có cả những dự án đòi hỏi tính gấp rút nhất. Chúng tôi vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bởi lẽ, chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên vô cùng lớn. Đảm bảo, hoàn thành Profile theo đúng thời gian quy ước.

Không Giới Hạn Số Lần Gửi Mẫu

3C Media chỉ kết thúc việc gửi mẫu khi bạn đã hoàn toàn hài lòng với cuốn Profile. Chúng tôi luôn ghi nhận mọi đóng góp của bạn và không ngại sửa chữa, khắc phục để đem đến một thành phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.

Giá Cả Cạnh Tranh

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có một cuốn Profile chất lượng, xuất sắc cả về nội dung lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, giá thành lại vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi cam kết, những gì bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều con số chi phí bạn chi ra cho dự án.  

Quy trình thiết kế profile công ty –  3Cmedia

Thiet Ke Profile Cong Ty TDVmedia (1)

Tiếp nhận nhu cầu và ký kết hợp đồng

Bạn liên lạc với 3C Media qua điện thoại, email hoặc đến văn phòng. Chúng tôi tiếp nhận và trả lời chi tiết mọi thắc mắc của bạn xung quanh dịch vụ thiết kế Profile công ty. Đồng thời 3C Media sẽ cung cấp những thông tin cần thiết khác cho bạn để hiểu thêm về dịch vụ.

Thông qua quá trình trao đổi, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu hợp tác bằng việc soạn thảo một bản hợp đồng. Trong đó, quy định rõ về thời gian hoàn thành dự án, phí dự án, trách nhiệm, quyền hạn 2 bên,… Sau đó, tiến hành ký kết hợp đồng.

Thiet Ke Profile Cong Ty Chuyen Nghiep Tai Ha Noi

Trao đổi cụ thể về dự án

Để đảm bảo cuốn Profile công ty làm bạn hài lòng hoàn toàn, 3C Media sẽ có một cuộc trao đổi cụ thể với bạn sau khi ký kết hợp đồng. Nội dung của cuộc trao đổi này sẽ nhằm mục đích để chúng tôi hiểu hơn những gì bạn cần.

Bạn cần một cuốn Profile công ty như thế nào, đạt được hiệu quả ra sao, hướng tới đối tượng khách hàng gì và những yêu cầu cụ thể khác,… Tất cả những điều đó bạn sẽ trình bày cụ thể cho chúng tôi và được chúng tôi ghi nhận để tiến hành làm dự án.

Thiet Ke Profile Cong Ty Chuyen Nghiep Tai Tdvmedia

Xây dựng nội dung Profile

Bắt đầu dự án, 3C Media sẽ đi từ việc xây dựng nội dung Profile dựa trên những yêu cầu của bạn đã trao đổi với chúng tôi. Những nhân viên sáng tạo nội dung của 3C Media sẽ họp bàn để xây dựng lên một cấu trúc Profile cụ thể và lôi cuốn nhất. Sau đó, cùng nhau hoàn thành nội dung theo cấu trúc đã thảo luận.

Sau khi hoàn thành, bản soạn thảo nội dung Profile sẽ được trình lên các chuyên viên/giám đốc sáng tạo xét duyệt. Những điểm nào cần khắc phục sẽ được chỉnh sửa và hoàn thành nhanh chóng.  

Thiet Ke Profile Cong Ty Gia Re

Chuẩn bị hình ảnh thiết kế Profile

Kịch bản chụp hình sẽ được xây dựng dựa trên nội dung của Profile, cơ sở ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm, điểm mạnh của doanh nghiệp bạn. Sau đó, 3C Media sẽ gửi cho bạn và cùng nhau nghiên cứu, đánh giá kịch bản. Để từ đó, chốt số lượng shoot hình, diễn viên, địa điểm, bối cảnh, góc máy,…

Chuẩn bị hình ảnh thiết kế Profile là mảng công việc chuyên biệt, cần có gu thẩm mỹ, kỹ thuật riêng và đặc biệt là kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì thế, để đảm bảo hình ảnh Profile được tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc với 1 Studio chuyên nghiệp. Đảm bảo giúp bạn có những hình ảnh sắc nét và biểu đạt thông điệp hiệu quả nhất để trình bày trong Profile công ty.  

Thiet Ke Profile Cong Ty Gia Re Tai Tdvmedia

In ấn, gia công thành phẩm

Công đoạn in ấn Profile sẽ được thực hiện sau khi việc thiết kế Profile đã hoàn thiện cả về nội dung lẫn hình ảnh. 3C Media sẽ tiến hành tư vấn quy cách in phù hợp với giới hạn về tài chính của bạn nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Designer của chúng tôi sẽ trực tiếp có mặt tại xưởng in, trực tiếp quản lý mẻ in và duyệt màu từng trang để đảm bảo chất lượng về màu sắc, quy cách, chất liệu, gia công,… một cách tốt nhất. Ở bước này, bạn cũng có thể tham gia trực tiếp với chúng tôi, cùng nhau lựa chọn chất liệu, duyệt màu trước khi cho in hàng loạt.

Thiet Ke Profile Cong Ty Gia Re Tai Ha Noi

Bàn giao

Sau khi đã có thành phần, 3C Media sẽ gửi cho bạn và tiến hành thuyết trình. Trong quá trình này, để Profile được hoàn thiện hơn chúng tôi sẽ tiếp nhận những đóng góp, ý kiến phản hồi của bạn và khắc phục. Chúng tôi sẽ khắc phục và tiến hành bàn giao cho đến khi bạn hài lòng 100% về sản phẩm Profile cuối cùng.

Liên hệ dịch vụ thiết kế Profile công ty tại 3C Media

Muốn có một Profile chất lượng, bạn phải hợp tác với đơn vị cung ứng chuyên nghiệp. Không ai khác, 3C Media là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi cần đến dịch vụ làm Profile công ty. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm hài lòng nhất.

Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Hoặc có thể liên lạc trực tiếp qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786, email: 3cmedia.vn@gmail.com hay đến tại địa chỉ: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. Rất hân hạnh được hợp tác với bạn!

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Đánh giá bài viết
Back To Top