Dịch vụ SEO website giá rẻ Hà Nội 2019 – 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Dịch vụ SEO website giá rẻ Hà Nội 2019 – 3C Media

Dịch vụ SEO website giá rẻ Hà Nội? Bạn có tin được không? Hãy thử tìm hiểu ngay và luôn để có thể tìm được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, phù hợp và trên hết đem lại lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Dịch vụ seo website giá rẻ

Thế nào là website

Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web. Thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTML. Trang mạng có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMC chạy trên máy chủ (trang mạng động).

Định nghĩa về SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có tiếng Anh: Search Engine Optimization. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trong kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Khái niệm về SEO website

SEO website bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website). Xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất với người tìm kiếm trên internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Định nghĩa trên về SEO, SEO website đã được chứng minh, khẳng định đây là định nghĩa chính xác, cụ thể nhất về SEO. Bạn có thể yên tâm sử dụng định nghĩa này khi cần thiết. Một điều hết sức lưu ý, là các bạn đừng nhầm lẫn giữa CEO, SALE và SEO nhé. Đây là từ khiến rất nhiều người nhầm lẫn vì cách phát âm có phần giống nhau. Thế nhưng 3 từ này có nghĩa hoàn toàn khác nhau nhé.

Sử dụng dịch vụ SEO website đem đến lợi ích gì?

SEO website là một trong những cách marketing online mà hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bạn đã biết tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức marketing là dịch vụ SEO website. Và nó có thực sự đem đến lợi ích gì đặc biệt hay không?

Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp quan tâm nhất khi quyết định đổ tiền đầu tư vào bất kì một cái gì đó. Trong kinh doanh muốn tăng thêm doanh thu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp thì không thể thiếu marketing. Việc đầu tư vào marketing là điều bắt buộc. Là một chủ doanh nghiệp, việc tìm hiểu, tham khảo nhiều mức giá của những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website tại Hà Nội khác nhau để có thể lựa chọn được đơn vị ưng ý là điều hiển nhiên.

Tăng khả năng chuyển đổi sản phẩm, dịch vụ

SEO là một trong những hình thức marketing với mức giá khá hợp lý. Giúp website của bạn có vị trí cao (được Google đánh giá) trong danh sách những sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, đơn hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Với cách marketing online đem đến nhiều lợi ích như vậy, việc gì bạn không thử nhỉ?

Một dịch vụ SEO website cần phải thực hiện những gì?

Để một dự án SEO website thành công, đem đến sự chuyển đổi cao cho website thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn phải được diễn ra theo một trình tự nhất định, có thứ tự trước sau mới đạt được hiệu quả cao. Để có thể giải thích, chỉ rõ ra từng bước làm SEO cần phải làm những gì rất khó để viết hết trong một bài viết ngắn này. Dưới đây là tóm tắt những công việc chính bắt buộc phải làm của một dự án SEO.

Dịch vụ SEO website

SEO Onpage

SEO Onpage hay còn được gọi là tối ưu hóa website. Đây là công việc bắt buộc phải thực hiện, để website thân thiện, dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin với khách hàng. SEO Onpage bao gồm những công việc sau:

  • Tối ưu hóa code website thân thiện với công cụ tìm kiếm (công cụ phổ biến nhất hiện nay là Google)
  • Tạo cấu trúc site đơn giản, dễ dàng tiếp cận cho công cụ tìm kiếm
  • Tối ưu hóa nội dung trên website chuẩn SEO. Giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng xác nhận những nội dung bạn viết không copy. Mang giá trị thiết thực đến với khách hàng
  • Tối ưu các thẻ Meta,….

SEO Offpage

SEO Offpage chính là xây dựng uy tín cho website của bạn, của khách hàng. Việc làm này không những được công cụ tìm kiếm Google đánh giá cao mà người tìm kiếm cũng sẽ tin tưởng vào những website ở top 1, 2,3 hoặc trong trang đầu tiên của Google hơn so với những trang web ở trang 5,6,… Công việc SEO Offpage bao gồm:

  • Tạo các backlink chất lượng
  • Tăng các chỉ số PR (Page Rank), Alexa,…
  • Social Marketing
  • Làm Event,…

Làm SEO là một giải pháp tổng thể các chương trình truyền thông (marketing online). Hiện nay, bất kì một doanh nghiệp lớn nhỏ nào đều cần đến dịch vụ SEO website. Đặc biệt, ở Hà Nội vùng đất hứa cho nhiều doanh nghiệp phát triển thì dịch vụ seo tại Hà Nội càng nhiều. Lời khuyên đến mọi người là hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ này nhé.

Back To Top