Khóa học SEO cầm tay chỉ việc chất lượng tại 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc chất lượng tại 3C Media

Học SEO có khá nhiều phương pháp. Trong đó, tự học và học online được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có khá nhiều nhược điểm. Đặc biệt, không được sự chỉ dạy trực tiếp từ người có kinh nghiệm. Để khắc phục điều này, 3C Media: https://3cmedia.vn/ đã xây dựng nên khóa học SEO cầm tay chỉ việc, với tính tương tác cao giữa thầy và trò.

Khóa học seo cầm tay chỉ việc

 

Nhược điểm của phương pháp tự học SEO và học SEO online

Tự học SEO

Đây có lẽ là phương pháp học SEO được nhiều người lựa chọn. Kể cả những người mới vào nghề hay làm nghề đã lâu năm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: không tốn phí, chủ động thời gian, không phải đi lại nhiều,… Tuy nhiên, cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

– Mất thời gian: Thông tin về SEO trên internet rất nhiều. Tuy nhiên, bạn phải mất thời gian chọn lọc các thông tin hữu ích, phù hợp với mình. Bên cạnh đó, vì không có ai hướng dẫn nên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu và thực hành.

– Chỉ là những kiến thức cơ bản: Tuy trên internet có rất nhiều kiến thức nhưng nhìn chung chỉ là những điều cơ bản về SEO. Đó là những video, những bài giảng người ta chia sẻ nhằm mục đích tuyển chọn học viên. Bạn không thể tìm được những kiến thức nâng cao hay chuyên sâu được.

Tại 3Cmedia, bạn sẽ được tham gia vào khóa học SEO từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể nắm bắt được hệ thống kiến thức SEO và dần dần định hướng cho mình trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

Học SEO Online

Học SEO Online được xem là phương pháp lai giữa việc tự học và đến trung tâm. Đó là bạn sẽ mua một khóa học bao gồm các video và bài giảng đã được những người có kinh nghiệm SEO tổng hợp lại. Và bạn chỉ ngồi ở nhà và học SEO thông qua các video, bài giảng đó là được.

Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, không phải mất thời gian tổng hợp kiến thức, học những kiến thức chính thống, đúng và đầy đủ, chủ động được thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những nhược điểm:

– Không tương tác được với giáo viên: Bạn chỉ học theo những video offline. Nếu có thắc mắc hay chổ nào không hiểu, bạn không thể hỏi thầy giáo. Bên cạnh đó, khi thực hành, bạn cũng không được ai kèm cặp,…

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc ở 3Cmedia
Học SEO cầm tay chỉ việc chắc chắn là con đường học SEO nhanh nhất

Tham gia khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại 3C Media

Như bạn có thể thấy học tự học SEO và học SEO online tồn tại rất nhiều hạn chế. Trong đó, hạn chế lớn nhất là không có sự tương tác, giúp đỡ của người dạy. Mà việc này đối với quá trình học rất quan trọng. Nếu không có thầy cô kèm cặp, bạn sẽ rất mất thời gian để tìm hiểu. Đồng thời sẽ rất dễ bị những khó khăn làm nhụt chí.

Hiểu được điều đó, khóa học SEO cầm tay chỉ việc chất lượng của 3C Media được xây dựng và ra đời. Khóa học SEO cầm tay chỉ việc có nghĩa là bạn sẽ học kiến thức cũng như thực hành SEO dưới sự hướng dẫn và kèm cặp của đội ngũ giảng viên chúng tôi.  

Bên cạnh đó, khóa học SEO của chúng tôi còn có thời lượng thực hành lên đến 70%. Người học sẽ có nhiều thời gian để thực hành, được kèm cặp và giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hành hơn.

Ngoài ra, trong quá trình học, nếu thực hành sai ở đâu, bạn sẽ được sửa ngay chổ đó. Hay không hiểu chỗ nào sẽ được chỉ dạy trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ thuật SEO một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, để đảm bảo có thể kèm cặp, cầm tay chỉ việc được học viên, số lượng người tham gia khóa học chúng tôi sẽ có giới hạn.

Với tính tương tác cao như vậy, khóa học SEO cầm tay chỉ việc của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn học SEO hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Back To Top