skip to Main Content
Menu
Đào tạo marketing online
Đào tạo marketing online

Đào tạo marketing online – 3Cmedia

Trong thời đại 4.0, khi Internet thực sự bùng nổ thì Marketing Online đóng vai trò vô cùng quan trọng, trực tiếp quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Để có thể trở thành một nhà Marketing chuyên nghiệp, bạn cần phải học hỏi từ những người giỏi thông quá các địa chỉ đào tạo đáng tin cậy. 3C Media – một đơn vị đào tạo Marketing Online hiệu quả mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

dao-tao-marketing-online-tdvmedia

Vì sao bạn nên học Marketing Online?

Khoa Dao Tao Marketing Online Tot Nhat Hien Nay

Internet là một thị trường tiềm năng

Hiện nay, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm qua mạng Internet mà đúng hơn ở đây là Google. Việc này vô hình chung đã khiến Internet trở thành một thị trường vô cùng tiềm năng.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn chiếm lĩnh thị trường Internet. Nếu doanh nghiệp của bạn không muốn bị loại bỏ khỏi cuộc chơi hết sức khắc nghiệt này thì đừng bỏ qua việc học Marketing Online

Khoa Dao Tao Marketing Online

Marketing Online là công cụ để tìm hiểu khách hàng hiệu quả

Marketing Online giúp bạn thu thập thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Không chỉ có được họ tên, số điện thoại, email… để lưu vào cơ sở dữ liệu mà Marketing Online còn giúp bạn biết chính xác được sở thích của khách hàng thông qua hành vi của họ trên Internet

Nhờ việc này, bạn có thể hiểu được tâm lý khách hàng, biết được sở thích của họ để có những điều chỉnh hợp lý, những cách thức tác động hiệu quả. Từ đó, có được một lượng lớn khách hàng, gia tăng doanh số và doanh thu.

Trung Tam Dao Tao Marketing Online Tai Ha Noi

Marketing Online giúp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Với hàng triệu khách hàng trên thị trường việc để xác định đúng đối tượng mục tiêu rất khó khăn. Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp do không xác định đúng khách hàng tiềm năng đã phải lãng phí một lượng lớn tiền quảng cáo.

Với Marketing Online, nhờ các công cụ hữu hiệu, bạn có thể xác định chính xác đối tượng mục tiêu cần nhắm đến. Từ đó, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng lớn.

Trung Tam Dao Tao Marketing Online Tdvmedia

Marketing Online giúp bán hàng hiệu quả

Internet có mặt ở mọi nơi, mọi quốc gia, kể cả những vùng sâu vùng xa nhất. Do đó, khi sử dụng Marketing Online, bạn có cơ hội giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của mình trong một thị trường rộng lớn nhất.

Trong thực tế đã chứng minh điều này, một doanh nghiệp cho dù ở TP. Hồ Chí Minh nhưng vẫn có thể bán sản phẩm cho một khách hàng ở các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc, hay thậm chí là ở các quốc gia khác. Với Marketing Online, việc tiếp cận khách hàng ở đâu cũng không thành vấn đề.  

Khóa học đào tạo Marketing Online tại 3C Media

Khóa học đào tạo Marketing Online cho cá nhân

Khóa học phù hợp cho đối tượng muốn lập nghiệp, kinh doanh, tìm kiếm khách hàng trên Internet hay những bạn muốn trở thành một nhà Marketing Online chuyên nghiệp nhưng chưa có kiến thức về Marketing Online.

Những lợi ích mà bạn nhận được từ khóa học đào tạo Marketing Online cho cá nhân của 3C Media:

  • Hướng dẫn cách sử dụng thuần thục 4 công cụ Marketing Online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay
  • Hướng dẫn cách đưa website của bạn lên Top Google một cách tự nhiên và không tốn phí
  • Hướng dẫn cách viết bài PR, content sao cho thu hút khách hàng nhất, đơn tăng đều đều

Khóa học đào tạo Marketing Online cho doanh nghiệp

Khóa học phù hợp với đối tượng là giám đốc, trưởng phòng Marketing, trưởng phòng kinh doanh tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những bạn cần trang bị kiến thức Marketing Online cho một doanh nghiệp cũng có thể tham gia khóa học này.

Tại khóa học đào tạo Marketing Online cho doanh nghiệp ở 3C Media, bạn sẽ học được những kiến thức:

  • Cùng bạn xây dựng nên một kế hoạch Marketing Online ngắn hạn và dài hạn, phù hợp điều kiện cụ thể của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ thực hiện các dự án Marketing Online cụ thể, đem đến hiệu quả và doanh số bùng nổ.
  • Những bí quyết, phương thức Marketing Online hiệu quả, chi phí bỏ ra thấp nhất, kết quả thu về gấp hàng trăm lần.

Vì sao nên học Marketing Online tại 3C Media?

Don Vi Dao Tao Marketing Online Tdvmedia

Học xong làm được ngay

Khóa học đào tạo Marketing Online tại 3C Media có thời thời lượng thực hành chiếm hơn 85%, không hàn lâm, không cưỡi ngựa xem hoa, không nhiều lý thuyết. Học viên tham gia sẽ có nhiều thời gian rèn luyện tay nghề. Đồng thời tự đúc rút kiến thức, kinh nghiệm, lưu nhớ kỹ hơn

Bên cạnh đó, giáo viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc cho học viên. Hướng dẫn học viên  tận tình, từng bước một, sai ở đâu sửa ở đấy. Do đó, cam kết sau khóa học Marketing Online tại 3C Media, học viên có thể làm được ngay những dự án thực tế và đạt thành tích nhất định.

Trung Tam Day Marketing Online Tot Nhat

Học kết hợp với dự án thực tế

Nếu bạn có một dự án cụ thể nhưng chưa biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu cũng như cách phát triển hiệu quả thì việc tham gia vào khóa học đào tạo Marketing Online tại 3C Media là một điều vô cùng có lợi.

Tại hơn 85% thời lượng thực hành, bạn sẽ áp dụng những kiến thức chúng tôi cung cấp vào trực tiếp dự án của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các tài liệu và định hướng cách làm Marketing hiệu quả nhất cho dự án của bạn. Để từ đó, sau khi kết thúc khóa học, không chỉ bạn có được những kiến thức Marketing Online chất lượng mà dự án của bạn cũng đã có được những kết quả nhất định.

Don Vi Day Marketing Online Uy Tin

Giảng viên giỏi

Đội ngũ giảng viên tại 3C Media đều là những người được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bên cạnh đó, thầy cô cũng là người có nhiều kinh nghiệm về Marketing Online, thực hiện hàng trăm dự án, quản lý hàng nghìn trang web, fanpage với số lượng thành viên khủng, họ đều là những chuyên gia tư vấn online marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. 

Do đó, khi tham gia vào khóa học Marketing Online tại 3C Media, bạn sẽ được “kế thừa” một “kho tàng” kiến thức vô cùng rộng lớn. Bên cạnh đó, thầy cô cũng sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xương máu, được đút rút từ nhiều năm chinh chiến, cam kết không giấu nghề, giúp bạn học được những điều chất lượng nhất mà không phải ở đâu cũng có thể chia sẻ.

Noi Day Marketing Online Tot Nha Ha Noi

Hỗ trợ trọn đời

Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở số buổi học của bạn mà sẽ là trọn đời. Có nghĩa là sau khi hoàn thành khóa học Marketing Online tại trung tâm chúng tôi, bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan Marketing Online đều được chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ.

Chúng tôi có một đội ngũ lớn, hoạt động 24/7, có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn bất kỳ ngày nào vào bất kỳ thời gian nào. Đặc biệt, chi phí hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ  những dự án mà các bạn đang làm.

Don Vi Dao Tao Marketing Online

Chi phí cạnh tranh

Khi tham gia khóa học Marketing Online tại 3C Media, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề học phí. Tuy đội ngũ giảng viên chất lượng, kiến thức chất lượng, hỗ trợ trọn đời nhưng mức học phí của khóa học từ đơn vị chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, đối với một số trường hợp cụ thể, chúng tôi còn áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn, từ 10% – 30%. Khi tham gia khóa học đào tạo Marketing Online tại 3C Media, những gì bạn nhận được luôn gấp hàng chục lần so với những gì bạn bỏ ra.

Liên hệ khóa đào tạo marketing online tại 3C Media

Nếu muốn tư vấn thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác về đào tạo Marketing Online tai 3C, quý khách hàng có thể điền vào Form đăng ký bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE 0939.706.786 – 0974.706.786,  EMAIL 3cmedia.vn@gmail.com hay đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Đánh giá bài viết
Back To Top