skip to Main Content
Menu

Giới thiệu chi tiết về khóa học SEO nâng cao tại 3C Media

Học SEO có nhiều phương pháp và địa chỉ dạy. Tuy nhiên, để sở hữu một nền tảng về kiến thức và kỹ năng SEO chắc chắn, bạn nên tham gia vào khóa học SEO nâng cao tại 3C Media.

Khóa học seo nâng cao

Tại sao bạn nên học SEO tại các khóa học

Như đã nói ở trên, học SEO có nhiều phương pháp. Cụ thể, bạn có thể học qua Youtuber, blogger, diễn đàn SEO,… Tuy nhiên, tham gia vào khóa học SEO nâng cao thì việc lựa chọn một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp hàng đầu là điều bạn nên làm.

Học qua Youtube hay blogger, diễn đàn SEO có khá nhiều điểm hạn chế. Hiện nay, trên các kênh này, có rất nhiều video, bài dạy về SEO. Từ chất lượng, đầu tư đến kém chất lượng và không đầu tư.

Tuy nhiên, nhìn chung những video, bài học được đăng tải trên những kênh này đều hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Muốn tìm những điều nâng cao bạn phải lựa chọn những kênh học khác.

Ngoài ra, việc lựa chọn những kênh tự học như trên sẽ là thử thách đối với một số bạn. Những bạn không đủ kiên trì, không có khả năng quản lý thời gian sẽ rất dễ nhanh chán và bỏ cuộc.

Do đó, tham gia các khóa học SEO nâng cao tại trung tâm hiện nay được khá nhiều bạn lựa chọn. Khi học theo hình thức này, bạn sẽ được học với những SEOer kỳ cựu. Do đó, kiến thức của bạn nhận được không chỉ là những điều cơ bản. Mà bên cạnh đó là những kiến thức hay từ những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi tham gia học tại các khóa học SEO nâng cao, bạn còn được cầm tay chỉ việc cặn kẽ. Tại các buổi học này, bạn sẽ được thực hành sau khi học lý thuyết. Trong quá trình thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ. Không làm được ở đâu sẽ được chỉ bảo cách khắc phục.

Khóa học SEO nâng cao tại 3C Media

Nội dung khóa học

– Rất nhiều những bài giảng với nội dung là những kinh nghiệm được đút rút từ rất nhiều năm làm nghề từ giảng viên.

– Cung cấp những kiến thức về cách các công cụ tìm kiếm hoạt động, xếp hạng. Chia sẻ đầy đủ những phương pháp đưa trang web của bạn lọt top google

– Truyền đạt những lý thuyết SEO cao cấp. Đồng thời, hướng dẫn áp dụng dụng trong những trường hợp cụ thể thông qua các video hướng dẫn

– Cung cấp một kế hoạch những điều cần phải làm để biến một trang web bình thường trở thành một trang web được xếp hạng cao trong một thời gian nhanh nhất.

– Cách xử lý, khắc phục những liên kết xấu. Cách đối phó với tình trạng mỗi lần cập nhật thuật toán, bạn lại bị giảm traffic. 

Chương trình này dành cho những trường hợp

– Đã học các khóa học SEO cơ bản, nắm được những kiến thức và kỹ năng SEO cơ bản. Bây giờ, muốn đi theo con đường của một SEOer chuyên nghiệp. 

– Muốn tìm kiếm cơ hội làm cho trang web của bạn xuất hiện cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Google.

– Muốn tìm kiếm giải pháp cho website an toàn sau mỗi đợt Google cập nhật thuật toán.

Yêu cầu của khóa học

– Có máy tính cá nhân kết nối được Internet và chạy hệ điều hành Windows

– Nắm được thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng

– Biết sử dụng Excel, Word, Email, trình duyệt Web

Với đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ chất lượng, đều là các chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm, khóa học SEO chất lượng hàng đầu tại 3C Media sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và lý thú nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0939.706.786 – 0974.706.786. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết
Back To Top