Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín trên toàn quốc – 3C Media skip to Main Content
Menu

Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín trên toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO tổng thể website để tối ưu hóa website, bật top Google? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm dịch vụ tổng thể website uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả sau khi làm dịch vụ SEO tổng thể? Đọc ngay bài viết sau đây của 3cmedia.vn để giải đáp ngay những thắc mắc trên nhé.

Dịch vụ SEO tổng thể webiste là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể hay còn gọi là dịch vụ SEO Overall, đơn giản là cách thức để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao trong một dự án. Khác với dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể sẽ đẩy lên rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực của khách hàng, thay vì chỉ tập trung vào một vài từ khóa nhất định.

Tại 3C Media, chúng tôi áp dụng phương pháp SEO tổng thể bằng cách khai thác đa kênh digital marketing cũng như marketing online vệ tinh, tùy chỉnh cho từng thị trường cụ thể. Những việc này nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc đưa website lên top trong thời gian ngắn và bảo đảm độ an toàn và bền vững sau các đợt cập nhật thuật toán định kỳ từ Google. 3C Media tập trung vào nền tảng cốt lõi “Content & User” để đảm bảo rằng nội dung trên website luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người dùng, từ đó tăng cường độ tương tác , tăng thời gian “on site”, thu hút lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Trong quá trình thực hiện SEO tổng thể, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc và quy định của Google để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của kết quả SEO. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ để đánh giá, theo dõi và cải thiện hiệu quả của chiến dịch SEO tổng thể.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, 3C Media tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp SEO tổng thể hiệu quả và bền vững nhất, giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến, cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm và thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch SEO tổng thể, để mang đến cho họ sự hài lòng và thành công trên con đường kinh doanh trực tuyến.

dịch vụ seo tổng thể

dịch vụ seo tổng thể

Vai trò của dịch vụ SEO tổng thể website

3C Media đã chứng thực được những lợi ích to lớn của việc thực hiện dịch vụ SEO tổng thể cho website thông qua các dự án SEO website trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng sức mạnh domain

Một trong những lợi ích đáng kể của việc SEO website là tăng cường sức mạnh của tên miền của bạn. Để giữ chân khách hàng, việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của bạn, họ cần phải tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Nếu website của bạn đứng top càng cao thì uy tín của bạn càng được khẳng định. Thực tế, hơn 60% người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn trang web ở vị trí top 1-5 thay vì các trang web khác.

Những doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào kinh doanh offline (tại cửa hàng, khách hàng, telesale từ data có sẵn,…) thường gặp giới hạn trong việc thu hút khách hàng mới và tăng trưởng doanh số. Tuy nhiên, với việc SEO website lên top 1, thực tế đã chứng minh rằng thương hiệu của bạn có thể tiếp cận được với khách hàng đến từ mọi nơi.

SEO website giúp website lên típ hàng ngàn từ khóa

Một trong những lợi ích khác của việc SEO toàn diện là giúp đưa website của bạn lên hàng ngàn từ khóa trên Google. Không chỉ tập trung vào những từ khóa chính, SEO tổng thể còn đưa thương hiệu của bạn đến với mọi góc cạnh trên thị trường internet. Như vậy, website của bạn có thể tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trực tiếp (sẵn sàng mua sản phẩm) và khách hàng gián tiếp (tìm kiếm thông tin liên quan tới ngành của bạn).

Tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng

Cuối cùng, SEO tổng thể còn tập trung vào việc chuyển đổi khách hàng. Việc tạo ra bộ từ khóa chất lượng và nội dung hấp dẫn sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Thực tế đã chứng minh rằng, khi nội dung được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng sẽ tăng cao.

Tóm lại, việc thực hiện SEO toàn diện cho website mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, bao gồm tăng cường sức mạnh của tên miền, tiếp cận với khách hàng đến từ mọi nơi, đưa website lên hàng ngàn từ khóa trên Google và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình, hãy đầu tư vào việc SEO toàn diện cho website của bạn.

dịch vụ seo tổng thể tăng tỷ lệ chuyển đổi

dịch vụ seo tổng thể tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quy trình SEO tổng thể website hiệu quả tại 3C Media

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ SEO

Ở bước này, 3C Media sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin thông qua các kênh:

Đường dây nóng của 3C Media: 0939706786

Form đăng ký dịch vụ ở phía dưới

Trực tiếp tại văn phòng của 3C Media: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email của 3C Media: 3cmedia@gmail.com

[contact-form-7 id=”191″ title=”Báo giá”]

2. Phân tích thị trường

Sau khi đã tiếp nhận thông tin yêu cầu cũng như tình trạng hiện tại của website, 3C Media sẽ tiến hành phân tích thị trường thông qua một số yếu tố như sau:

Thị trường có chấp nhận loại hình dịch vụ, sản phẩm hiện tại này hay không?

Khách hàng mục tiêu là những ai, có đặc điểm và thói quen như thế nào?

Chất lượng sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng hay không?

3. Phân tích đối thủ

Tiếp đến, 3C Media sẽ tiến hành phân tích đối thủ của website. Cụ thể có thể kể đến như:

Thương hiệu của đối thủ có lớn và có độ nhận diện cao hay không?

Số lượng content của đối thủ và chất lượng content như thế nào?

Website của đối thủ đi internal link như thế nào, đi backlink ra sao?

Trang web của đối thủ hiện đang có bao nhiêu từ khóa đạt top cao Google, lượng Organic Traffic như thế nào?

4. Nghiên cứu từ khóa

Sau khi đã phân tích thị trường, phân tích đối thủ thì tiếp đến sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa. 3C Media sẽ nghiên cứu và phân tích từ khóa thông qua các chỉ số Keyword Difficulty (KD), Volume hàng tháng, Allintite, Trends.

5. Báo giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ SEO của 3C Media luôn đảm bảo tính minh bạch và phù hợp với những kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ

6. Ký hợp đồng SEO

Sau khi đã hoàn tất tư vấn dịch vụ SEO, khách hàng biết được bảng giá dịch vụ SEO cũng như 3C Media đã có thể có được những định hướng sơ bộ về phương hướng phát triển website thì sẽ tiến hành ký hợp đồng SEO. Hợp đồng SEO đảm bảo tính chính xác, minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng đảm bảo được những lợi ích cần có.

7. Lập chiến lược SEO tổng thể

3C Media sẽ tiến hành lập chiến lược SEO tổng thể website một cách cụ thể phù hợp với định hướng công ty cũng như thị trường hiện tại. Sau khi lập chiến lược SEO tổng thể, sẽ tiến hành thông tin đến khách hàng để khách hàng hiểu hơn những công việc mà sắp tới 3C Media sẽ làm.

8. Triển khai dịch vụ SEO tổng thể theo chiến lược

Sau khi được khách hàng duyệt qua chiến lược SEO tổng thể, 3C Media sẽ tiến hành dự án theo đúng chiến lược đã tạo ra trước đó. Dựa vào các tiêu chí:

  • Phân tích sản phẩm, dịch vụ
  • Tìm kiếm & phân tích từ khóa cần SEO
  • Phân tích đối thủ một cách đầy đủ nhất
  • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO
  • Audit Website chuẩn SEO cơ bản và nâng cao
  • Thiết lập và khai báo website với Google
  • Xây dựng Social Media
  • Sản xuất nội dung chuẩn SEO
  • Xây dựng Author
  • Xây dựng liên kết Internal link, External link và Backlink

9. Liên tục thực hiện audit

3C Media sẽ thực hiện audit website liên tục để kiểm tra thực trạng website, từ đó đảm bảo website được phát triển đúng như dự kiến và nếu có xảy ra sai sót thì sẽ kịp thời khắc phục.

10. Bàn giao và nghiệm thu kết quả với khách hàng

Sau khi hoàn thành dự án theo đúng như kế hoạch, 3C Media sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu dự án. Dự án khi bàn giao là dự án đã hoàn thành KPI hoặc vượt KPI cam kết trong hợp đồng.

Thông qua bài viết trên đây của 3cmedia.vn, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về dịch vụ SEO tổng thể website, biết được quy trình SEO tổng thể website cần những gì, hiểu hơn về dịch vụ chạy SEO, bảng giá dịch vụ SEO cũng như những thông tin có liên quan khác. Liên hệ ngay đường dây nóng của 3C Media là 0939706786 để được tư vấn dịch vụ SEO một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé. Cảm ơn bạn đọc đã đón xem bài viết.

Back To Top