Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín 100% – 3C Media skip to Main Content
Menu

Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín 100%

Dịch vụ SEO website là gì, tầm quan trọng của dịch vụ SEO website đối với doanh nghiệp như thế nào và có nhất thiết phải làm SEO cho website hay không? Đây chính là những câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc hiện nay. Đọc ngay bài viết sau đây của 3cmedia.vn để giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là toàn bộ quá trình tối ưu hóa trang web để trang web đạt được thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm. Mục đích của SEO chính là nâng cao khả năng nhìn thấy của trang web của bạn bởi người dùng, từ đó giúp tăng lượng truy cập và website và thực hiện những chuyển đổi mà chủ website muốn khách hàng thực hiện.

dich-vu-seo
dich-vu-seo

Các loại dịch vụ SEO tại 3C Media

Dịch vụ SEO tại 3C Media dựa trên 3 yếu tố chính đó là: kỹ thuật, nội dung và xây dựng liên kết cho website. Từ 3 nội dung trên, dịch vụ SEO tại 3C Media được chia thành 6 loại chính lần lượt như sau. Bạn đọc sau khi tham khảo có thể lựa chọn tư vấn dịch vụ SEO tại đường dây nóng để lựa chọn được dịch vụ SEO phù hợp với điều kiện và mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO cần thiết cơ bản đầu tiên để đảm bảo được tính hiệu quả cho một chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Trong dịch vụ SEO sẽ bao gồm nhiều công việc cần thực hiện, nhiều yếu tố cần SEO cụ thể có thể kể đến như: URL. meta tiltle, meta discription.

Đặc điểm của chiến dịch SEO tổng thể đó chính là kế hoạch SEO mang tính lâu dài, cần phải có chiến lược thích hợp, được triển khai đầy đủ qua các bước đã vạch rõ ngay từ đầu. Việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại 3cmedia.vn sẽ giúp website của bạn tăng khả năng hiển thị và tối đa hóa được số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Và đương nhiên thì đây sẽ là dịch vụ có giá dịch vụ SEO web cao nhất trong các loại dịch vụ SEO còn lại.

Dịch vụ SEO tổng thể tại 3C Media sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng toàn bộ từ khóa trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang mong muốn. Sau khi phủ số lượng lớn thì sẽ tiến hành SEO để khiến các từ khóa ngày càng cải thiện vị trí trên trang tìm kiếm, và đem lại lượng truy cập lớn cho trang web.

Dịch vụ SEO từ khóa

Một khía cạnh khác so với dịch vụ SEO tổng thể đó chính là dịch vụ SEO từ khóa. Đây là dịch vụ SEO mà 3C Media được khách hàng tin tưởng nhiều nhất bởi chỉ trong thời gian ngắn thực hiện dịch vụ SEO từ khóa, trang web của khách đã có những từ khóa đạt thứ hạng cao nhất trong kết quả tìm kiếm của google.

Đối với dịch vụ SEO từ khóa, 3C Media sẽ giúp doanh nghiệp đánh thẳng vào từ khóa mục tiêu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh được nhóm ngành doanh nghiệp đang tập trung phát triển với chi phí phù hợp nhất. Để làm được điều này, trước tiên 3C Media sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ SEO, sau đó nghiên cứu và đánh giá được các chùm từ khoá để phát triển nội dung có liên quan đến doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đưa từ khóa lên top 10, top 5, hoặc thậm chí sẽ là top 1 google.

Dịch vụ SEO content

Đối với dịch vụ SEO content, 3C Media sẽ cung cấp những bài viết chuẩn SEO đăng tải trên các trang web của doanh nghiệp, từ đó tối ưu hóa được việc tăng lượt chuyển đổi ở trang. Content chuẩn SEO không chỉ đơn giản là nội dung bài viết mà còn bao gồm cả nội dung hình ảnh của bài viết. Việc tối ưu hóa hình ảnh của sản phẩm hay là bài viết tin tức sẽ góp phần vào yếu tố giúp bài viết xếp hạng cao hơn kết quả tìm kiếm của Google.

Hiện tại thì 3C Media đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO TPHCM, dịch vụ SEO Đà Nẵng, dịch vụ SEO Hải Phòng uy tín bậc nhất cả nước, được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0939706786 của 3C Media để được tư vấn dịch vụ SEO một cách nhanh và chính xác nhất.

Dịch vụ SEO audit

Dịch vụ SEO audit sẽ giúp trang web của doanh nghiệp phát hiện ra các lỗi vẫn chưa chuẩn SEO, từ đó đưa ra những kế hoạch và phương pháp giúp website được chuẩn SEO, tăng tính hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Không những thế, dịch vụ SEO cũng sẽ giúp củng cố mọi hoạt động off-page, đảm bảo được yếu tố kỹ thuật, báo cáo chi tiết các vấn đề ảnh hưởng đến truy cập và xếp hạng của trang web.

Lưu ý rằng hoạt động SEO audit chính là công đoạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác SEO, cần được thực hiện thường xuyên để giữ vững hiệu quả của chiến dịch. Sử dụng dịch vụ SEO Audit sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ SEO local

Dịch vụ SEO local chính là dịch cụ giúp doanh nghiệp có thể khai báo và xác minh được địa điểm kinh doanh, văn phong công ty hiển thị trên kết quả tìm kiếm và trên google map.

Loại hình SEO Local sẽ đưa khách hàng tới trực tiếp doanh nghiệp của bạn, thông qua việc giúp hiển thị được những thông tin như: tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động tại chính doanh nghiệp. Dịch vụ SEO cũng sẽ được mở rộng để người dùng có thể quản lý xếp hạng và đánh giá trực tuyến doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO video

Dễ dàng có thể nhận thấy rằng video đang thống lĩnh thị trường trong giai đoạn hiện nay. Dịch vụ SEO video sẽ giúp những video của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO, từ đó tăng tính hiển thị trên kết quả tìm kiếm và có được số lượng người truy cập nhiều hơn.

dich-vu-seo
dich-vu-seo

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại 3C Media

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ SEO tại 3C Media mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đánh giá website và hiểu rõ mục tiêu của khách hàng

Ở bước này, các chuyên viên sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu về doanh nghiệp cũng như website của doanh nghiệp như: lĩnh vực kinh doanh, thông tin website, bộ từ khóa, mục tiêu hướng đến.

Sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu như trên, chuyên viên sẽ đánh giá website của doanh nghiệp rằng website hiện tại đang thiếu sót ở điểm nào, cẩn cải thiện ra sao và những yếu tố có liên quan khác. Hãy yên tâm rằng 3C Media luôn hướng đến mục tiêu nhiệt tình từ vấn dịch vụ SEO để hiểu rõ khách hàng, từ đó giúp khách hàng được hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bước 2: Phân nhóm từ khóa mục tiêu

Sau khi hoàn thành bước 1 là tiếp nhận thông tin cũng như bộ từ khóa webiste (nếu có), chuyên viên sẽ tiến hành phân nhóm từ khóa mục tiêu. Trước tiên sẽ nhóm các từ khóa thành cụm theo mục đích tìm kiếm của người dùng, phân loại ra các dạng nội dung bài viết sẽ triển khai. Mục đích chính của việc đó là tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang theo từng giai đoạn của hành trình tìm kiếm của khách hàng, từ đó đảm bảo rằng nội dung thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch SEO chi tiết và triển khai SEO

Chuyên viên sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO, phân chia rõ các giai đoạn SEO cũng như những công việc cần làm của mỗi giai đoạn nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc theo dõi. Tiếp đến, sẽ tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và một số kỹ thuật liên quan khác để mang lại hiệu quả toàn diện nhất cho website.

Bước 4: Theo dõi và báo cáo thứ hạng từ khóa

Đây chính là yếu tố giúp khách hàng đánh giá hiệu quả của dịch vụ SEO nên thứ hạng từ khóa, số lượng truy cập, hiệu suất sẽ được báo cáo định kì, và toàn bộ báo cáo đều dựa trên thống kê từ Google Search Console và Google Analytics. Việc này sẽ giúp khách hàng nắm được tiến độ của dự án, từ đó có thể trình bày những nhận xét hoặc góp ý của doanh nghiệp đối với đơn vị thực hiện SEO hoặc chiến dịch SEO.

Bước 5: Khắc phục sự cố (nếu có)

Đôi khi trong quá trình thực hiện SEO sẽ xảy ra một vài sự cố đến từ yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Và 3C Media sẽ theo sát dự án SEO, từ đó có những giải pháp khắc phục sự cố kịp thời nếu xảy ra sự cố, từ đó dịch chiến dịch được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.

dich-vu-seo
dich-vu-seo

Lưu ý khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO với nhiều mức giá, hình thức hỗ trợ khác nhau. Dưới đây là những lưu ý về rủi ro có thể gặp phải khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO mà bạn có thể tham khảo:

  • Từ khóa có thể sẽ không lên được top hoặc là lên top không đúng với tiến độ làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp
  • Website doanh nghiệp có thể sẽ bị đối thủ chơi xấu khiến trang web không lên được top hoặc là bị rớt hạng từ khóa
  • Khi ngưng hợp đồng, bên thực hiện dịch vụ SEO cho bạn có thể sẽ gỡ link trước đó làm ảnh hưởng đến thứ hạng website

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của 3cmedia.vn, bạn đọc đã có thể hiểu rõ dịch vụ SEO là gì, giá dịch vụ SEO web là bao nhiêu cũng như những thông tin có liên quan. Nếu quan tâm đến dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO TPHCM hay những thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, hãy nhanh chóng liên lạc với đường dây nóng 0939706786 để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất nhé.

Back To Top