Dịch vụ Entity Backlink Social tăng Trust website lên Top – 3C Media skip to Main Content
Menu

Dịch vụ Entity Backlink Social tăng Trust website lên Top

Hầu hết tất cả các SEOer mà nói thì Entity Backlink đã là thuật ngữ khá quen thuộc. Để nâng cao độ uy tín cho mỗi website thì việc thực hiện các dịch vụ Entity – Social Building là điều vô cùng thiết yếu. Nó giúp Google nhận diện được trang web của bạn là một thực thể đủ mạnh và có độ uy tín cao. Để tìm hiểu về Entity giúp tăng Trust Website, lên Top bền vững chi tiết hơn hãy cùng 3C Media Tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Entity là gì?

Trong SEO, Entity là việc xác định website là một thực thể cá nhân hay một tổ chức có mức độ uy tín cao. Trang web đó được định danh là duy nhất trên google, độc đáo và có thể dễ dàng phân biệt so với với những website khác trong cùng một lĩnh vực kinh doanh nào đó.

Entity link building là gì?

Entity Backing Social là gì?

Entity link building hay Entity SEO website là một thuật ngữ hay có thể hiểu đây là một phương pháp giúp bạn tăng trust trong lĩnh vực SEO. Được sử dụng nhằm để tăng độ uy tín và chất lượng của một trang web thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu cũng như hệ thống liên quan đến doanh nghiệp như blog network hay social network,…

Dịch vụ Entity SEO có cần thiết trong SEO không?

Nếu là một nhà SEOer chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ về tầm quan trọng của dịch vụ SEO Entity Social là thế nào. Một số lý do cần làm Entity như :

 • Entity giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, Google sẽ dễ dàng nhận biết được trang website của bạn đang hoạt động về lĩnh vực nào và chủ đề gì,…
 • Với những trang website có thời gian hoạt động lâu năm, Entity giúp nhận diện lại thương hiệu của họ với Google
 • Entity chính là sự kết hợp của MAP + Social + Schema giúp Google hiểu rõ được ngành nghề/dịch vụ/sản phẩm và lĩnh vực thương hiệu của bạn. Từ đó google sẽ cho nhận xét và đánh giá tốt hơn.
 • Entity là một trong những giải pháp hiệu quả nhất nhằm để hạn chế những án phạt từ Google đưa ra.

Dịch vụ Entity SEO có cần thiết trong SEO không?

Vì sao cần làm SEO Entity ?

Một trang website cũng giống như một cửa hàng kinh doanh. Tất nhiên sẽ có rất nhiều website giống bạn, cùng kinh doanh một loại mặt hàng nào đó. Chính vì vậy, không phải bạn cứ thiết kế nên một stored đẹp mắt thì khách hàng sẽ auto tìm tới bạn, mà bạn cần phải chạy quảng cáo hay thực hiện các loại hình thức marketing nữa để tiếp cận với khách hàng gần hơn, làm họ tin tưởng và thấy sản phẩm đó cần thiết, chọn lựa mua sản phẩm của bạn.

Đối với website cũng vậy, bạn phải biết làm thế nào để Google tin tưởng trang website của bạn là một Entity thực, có uy tín tuyệt đối hay không thì mới được đẩy lên hàng Top trên kết quả tìm kiếm. Và dịch vụ SEO Entity chuyên nghiệp đó chính là giải pháp hữu hiệu sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những vấn đề đó.

Lợi ích dịch vụ SEO Entity đem lại?

Khi sử dụng dịch vụ SEO Entity sẽ mang đến cho website bạn những lợi ích thiết thực không chỉ hiện tại mà còn có giá trị về mặt lâu dài.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Không chỉ là việc tạo dựng danh tiếng thương hiệu với người dùng mà quan trọng là bạn đã xây dựng được độ uy tín với Google, làm cho Google hiểu được rằng bạn là một thương hiệu đang có tên tuổi lớn, có độ uy tín nhất định, tăng TRUST hiệu quả nhất.

Chiến lược link building bền vững

Đây được xem là lớp link nền của web, có tính bền vững và an toàn với các thuật toán từ Google đưa ra. Chúng giúp đa dạng hoá các hệ thống backlink chất lượng và là nền tảng vững chắc để mục tiêu phát triển chiến lược SEO.

Giúp tăng thứ hạng từ khóa hiệu quả

Giúp tăng thứ hạng từ khóa hiệu quả

Theo thời gian, những backlink chất lượng này sẽ giúp gia tăng TRUST cho website, giúp từ khóa tổng thể của website bạn vượt lên hàng top trụ vững và lâu dài. Chúng được các SEOer tin tưởng và sử dụng thường xuyên hơn.

Nên sử dụng Entity khi nào ?

Biết cách sử dụng Entity là một trong những phương thức nhằm phát huy hiệu quả của Entity lên cao nhất. Vậy thì khi nào  bạn nên sử dụng dịch vụ Entity Backlink Social? Câu trả lời sẽ nằm trong dưới đây :

 • Khi website của bạn vừa được hình thành trên thị trường online và chưa có hình ảnh thương hiệu.
 • Chiến lược SEO web của bạn không thực sự hiệu quả, mặc dù đã có thời gian dài để thực hiện SEO.
 • Trang web của bạn nghèo tỉ lệ TRUST, hệ thống backlink kém chất lượng, referring domain thấp.
 • Khi trang web của bạn bị Google phạt vì vi phạm spam.

Nếu bạn gặp một trong các trường hợp trên bạn nên nghĩ đến ngay và lựa chọn dịch vụ SEO Entity phù hợp.

Sai lầm mắc phải khi xây dựng Social Entity?

Đây là 2 lối suy nghĩ khác nhau thường thấy nhất khi tiến hành tạo Social Entity.

Social không về Ahref thì không có tác dụng

Nhiều người vẫn có quan niệm rằng, chỉ cần tạo từ 300-1000 cái Social, sau đó đợi nó index ( xuất hiện ) trên Google là xem như xong. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Social chỉ thực sự mang lại hiệu quả nhất khi bạn tạo xong và được index trên Google Search hoặc Google Search Console bạn nhé.

Ahref là công cụ bên thứ 3 thì đồng nghĩa với việc các link sẽ không hiển thị trên Ahref thì không có nghĩa là nó vô tác dụng. Bởi lẽ, cơ chế bot của Ahrefs rất khác so với công cụ Google. Và việc làm SEO là thực hiện với Google Search chứ không phải là với Ahref.

Social làm xong sẽ tự động index

Hầu như khi làm SEO mọi người sẽ lầm tưởng rằng, Social khi làm xong sẽ tự động index. Nhưng trên thực tế để có thể index được cần phải sử dụng công cụ Tool và có thời gian để Google update. Thường với những người làm Entity thường xuyên họ sẽ biết được cái Social nào được index.

Cách làm social và entity đúng như thế nào?

3 lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi làm social và entity là:

 • Blog 2.0 và social 2.0 chắc chắn phải hoạt động và được index sau khi bạn tạo entity
 • Bạn hiểu về social entity đúng để tránh bị trùng lặp thông tin ở các social khác
 • Đặc biệt quan trọng nhất là bạn cần phải đảm bảo sao cho social được index. Sau khi làm social entity đó là tạo Schema rất quan trọng.

Nên làm Entity ở những Website ?

Nên làm Entity ở những Website ?

SEO Entity sẽ phát huy hiệu quả tích cực hơn và hỗ trợ tốt nhất cho các website hoạt động chuyên về một số lĩnh vực như:

 • Website chuyên cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ về sức khoẻ, cần xác minh chuyên môn y học,…
 • Các trang website mới xây dựng,muốn SEO top google.
 • Website về các dự án bất động sản, bán nhà đất, du lịch,…

Lợi ích khi xây dựng SEO Entity đúng chuẩn

Khi bạn làm SEO nếu xây dựng SEO Entity theo đúng chuẩn, sẽ mang đến một số lợi ích thiết thực sau :

Làm rõ thương hiệu trong Google

 • Giúp Google dễ dàng hiểu rõ cấu trúc và chủ đề của trang web
 • Tránh trang website của bạn rơi vào trường hợp bị tối ưu hoá quá liều
 • Có thể backlink với chỉ số PA, DA,DR cao từ Social.

Tăng độ trust cho website

 • Tạo nền tảng vững chắc nhất với các thuật toán của Google
 • Giảm án phạt spam từ Google với website nếu gặp phải tình trạng bị tối ưu hoá quá liều
 • Tăng traffic cho website bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Entity của 3C Media ?

Entity chất lượng

Tất cả các site của bạn sẽ được chọn lọc từ chỉ số PA, DA cai. DA >50, hay thậm chí có thể >90.

Hệ thống Entity lớn

Hệ thống Entity bao gồm hàng trăm social, web 2.0, blog,…được cân nhắc và chọn lọc kỹ càng và đáp ứng được nhu cầu  sử dụng cho các dự án lớn, nhỏ.

100% được thực hiện bằng tay

Mỗi backlink, đội ngũ kỹ thuật viên đều thực hiện theo phương thức thủ công 100% để đảm bảo độ chính xác trên từng chi tiết và đồng bộ thông tin chuẩn xác nhất.

Cam kết index

Tỷ lệ index được thực hiện bằng công cụ Tool, cao lên đến 90%

Hỗ trợ SEO

Khi dùng dịch vụ Entity, bạn sẽ được hỗ trợ khai báo Schema và hỗ trợ SEO

Nhiều gói combo

Có đa dạng các loại combo dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng với mức giá thành cực kỳ hợp lý

Quy trình thực hiện dịch vụ Entity Social trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ Entity Social trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của 3C Media sẽ tiếp nhận những yêu cầu, nhu cầu và khai thác, thu thập các thông tin cơ bản liên quan từ khách hàng như: lĩnh vực, website,…để từ đó có thể tư vấn được gói backlink social phù hợp nhất với web của bạn.

Bước 2: Chốt đơn và thanh toán

Sau khi bạn đã được hỗ trợ tư vấn, khách hàng sẽ quyết định chốt gói link social entity thích hợp nhất và thống nhất về cách thanh toán và chi phí như trên thoả thuận.

Bước 3: Xây dựng backlink cho khách hàng

Các lập trình viên của 3C Media sẽ đặt backlink bằng tay theo gói dịch vụ mà khách hàng đã chọn lựa và cam kết tuân thủ theo thời gian thỏa thuận của cả 2 bên.

Bước 4: Báo cáo và thực hiện bảo hành

Sau khi đã xây dựng được gói backlink, công ty sẽ gửi cho khách hàng bản báo cáo kê khai cụ thể chi tiết. Trong quá trình hoạt động, nếu như các backlink bị mất, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành theo đúng như trên hợp đồng đã thoả thuận trước đó.

Ngoài ra, 3C Media còn cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp

Back To Top