skip to Main Content
Menu
Dịch vụ seo chuyên nghiệp
Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp – 3C Media

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp sẽ được cung cấp bởi một công ty SEO uy tín. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) liên quan tới các chiến lược, chiến thuật hay quy trình nhằm thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website. Để làm được điều này trang web của bạn cần giành được các vị trí xếp hạng trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing.

SEO bởi 3C media đã cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp ở các thị trường vừa và cực kỳ cạnh tranh. Quy trình SEO của chúng tôi đảm bảo việc tối ưu hóa trên trang, xây dựng liên kết và SEO địa phương cho Google Maps.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ SEO tại 3Cmedia sẽ lôi kéo khách hàng tiềm năng vào website của bạn giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu cao gấp hai đến ba lần mà không phải mất quá nhiều chi phí cho Facebook ads hay Google ads.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Quy trình seo website tại 3C Media

Phan Tich Va Kiem Toan Seo

Phân tích & Kiểm toán SEO

Việc phân tích và kiểm toán SEO là một trong những bước quan trọng nhất của một chiến dịch SEO. Chúng tôi sẽ xem xét mọi vấn đề trên trang web của bạn và so sánh nó với một vài đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn.

3C Media sẽ phân tích các yếu tố sau:

Nghien Cuu Tu Khoa

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa là nền tảng hay chính xác hơn thì nó là cốt lõi của một chiến dịch SEO.

Nghiên cứu từ khóa là một công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết bởi việc tìm ra những từ khóa phù hợp với các ưu tiên dịch vụ của bạn sẽ giúp bạn truyền tải nội dung tốt nhất tới khách hàng tiềm năng qua đó thúc đẩy khả năng truy cập mạnh mẽ vào website của bạn.

Toi Uu Hoa Tren Trang

Tối ưu hóa trên trang

Website của một doanh nghiệp được coi là bộ mặt của doanh nghiệp đó. Cốt lõi thành công của một doanh nghiệp là một website xuất hiện trên trang đầu trong các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Quy trình SEO On-page của chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Công việc của chúng tôi bao gồm tiêu đề, URL, mô tả meta, nội dung, liên kết nội bộ…

SEO On-page của chúng tôi tạo ra một nền tảng vững chắc cho phép trang web của bạn thành công.

Xay Dung Lien Ket

Xây dựng liên kết

Ngày nay, xây dựng liên kết không còn đơn giản như trước nữa khi mà chất lượng liên kết đã vượt qua số lượng liên kết để thúc đẩy xếp hạng cho một trang web.

Nói về xây dựng liên kết, không ai xây dựng được các liên cho các doanh nghiệp tốt hơn 3Cmedia. Chiến lược xây dựng liên kết tuân thủ theo đúng nguyên tắc của Google giúp chúng tôi luôn đi đầu trong SEO.

Chúng tôi chỉ sử dụng SEO mũ trắng, chiến lược xây dựng liên kết đạo đức cho khách hàng của chúng tôi.

Tiep Thi Noi Dung

Tiếp thị nội dung

Chắc hẳn nhiều người cũng đã nghe “Content is King”. Nội dung nếu được viết tốt sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hiện diện website của bạn trước mặt khách hàng tiềm năng của bạn.

Tại 3Cmedia, tất cả nội dung đều được viết bởi những người có kinh nghiệm và nội dung được dựa trên việc nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng.

Tiep Thi Google Maps Seo Dia Phuong

Tiếp thị Google Maps - SEO địa phương

Tối ưu hóa Google Maps phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn kiếm được hai vị trí trên trang đầu tiên của Google.
Những thông tin nhất quán như tên, địa chỉ, số điện thoại và trang web của bạn sẽ được chúng tôi khai báo trên internet.
Bao Cao Va Phan Tich

Báo cáo & Phân tích

Việc báo báo cáo SEO luôn được 3Cmedia báo cáo đầy đủ, rõ ràng và chính xác theo từng tiến độ đề ra. Việc báo cáo này giúp các doanh nghiệp nắm bắt về hiệu quả SEO mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại.

Khác biệt trong báo cáo của chúng tôi là chúng tôi không tự động hóa quy trình. Tất cả báo cáo của chúng tôi đều làm thủ công, rõ ràng, minh bạch và dễ hiểu để các doanh nghiệp có thể theo dõi mỗi tháng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển?

Làm thế nào một doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng SEO có thể giúp doanh nghiệp đó phát triển?

Sẽ không có một số liệu cụ thể nào về việc doanh nghiệp của bạn tăng trưởng bao nhiêu với dịch vụ SEO, nhưng có một điều chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng, tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Đây là 4 lý do tại sao:

Nhắm Mục Tiêu Chính Xác Các Từ Khóa Quan Trọng

Việc tìm ra một từ khóa quan trọng đối với ngành hay doanh nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi SEO sẽ biết cách quảng bá từ khóa đó ở những nơi quan trọng và xếp hạng nó ở những vị trí tốt nhất khi người dùng tìm kiếm cụm từ khóa đó từ Google.

Xếp Hạng Cao Cho Các Từ Khóa Quan Trọng

Khi từ khóa quan trọng nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả nhận được 33% lượt nhấp chuột, vị trí thứ hai khoảng 15%, và nó sẽ giảm dần cho những vị trí thấp hơn. Điều này cho thấy lưu lương truy cập vào trang web tăng lên nếu trang web của bạn càng ở vị trí cao.

Tăng Lưu Lượng Truy Cập Trang Web

Vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền sẽ có nhiều người truy cập vào trang web hơn nghĩa là cơ hội chuyển đổi cao hơn. Đây là kết quả của trang có thông tin chất lượng và hướng đến người dùng, cung cấp đúng những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi Khi Vào Web

Khi tỉ lệ chuyển đổi của bạn tăng, nghĩa là chiến dịch SEO đang đi đúng hướng và nó đang thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Doanh nghiệp của bạn càng phát triển mạnh thì càng có tiềm năng cho sự phát triển rộng rãi sang nhiều lĩnh vực khác.

Làm thế nào dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp xếp hạng 

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị trực tuyến tốt nhất đối với các doanh nghiệp, dịch vụ SEO chuyên nghệp giúp doanh nghiệp của bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web và kiếm thêm chuyển đổi cũng như doanh thu.

I: TẠO VÀ THỰC HIỆN NỘI DUNG 

Nội dung là một trong các yếu tố xếp hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm. SEO hiệu quả đồng nghĩa bạn phải tạo và thực hiện nội dung tốt.

Nội dung tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc nghiên cứu từ khóa. Việc lựa chọn đúng từ khóa quan trọng nhất sẽ quyết định nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Có nhiều loại nội dung và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn. Cùng TDVmedia tham khảo một số nội dung phổ biến nhất:

BlogTrang dịch vụTrang sản phẩm Nội dung dài
Google rất thích nội dung mới, blog là một lựa chọn tuyệt vời để cập nhật thường xuyên. Nội dung ngắn khoảng 1.000 từ hoặc ngắn hơn cung cấp về một chủ đề liên quan đến ngành. Các Blog thường chứa các mẹo hữu ích cho người đọc nên có nhiều người thích và quan tâm.Trang dịch vụ nằm trên website của bạn mô tả các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Đây là trang giúp khách truy cập biết về dịch vụ, giá cả, thông tin liên hệ…Điều này thực sự có lợi đối với cả doanh nghiệp lẫn khách hàng tiềm năng.Trang sản phẩm cung cấp những mô tả và hình ảnh, video về sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Trang này cung cấp các thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần, nguyên liệu…Những trang web như thế này thực sự rất quan trọng vì chúng có thể phá vỡ doanh số của bạn nếu những thông tin mà bạn cung cấp thực sự có giá trị với khách hàng.Nội dung dài (trên 2.000 từ) cung cấp nhiều các thông tin hữu ích cho người đọc về chủ đề liên quan đến ngành của bạn.

II: TỐI ƯU HÓA TRÊN TRANG 

Tối ưu hóa trên trang là quá trình cải thiện trang Web bao gồm: Tốc độ tải trang, Đa phương tiện, Khả năng hiển thị và Chất lượng nội dung nhằm mục tiêu cải thiện khả năng sử dụng trang web, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hoặc hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào khác của mình.

Tốc độ trangĐa phương tiệnHiển ThịNội Dung
Tốc độ tải trang nên dưới 3 giây, bạn nên biết rằng người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn để tìm đến một trang web khác có tốc độ tải trang tốt hơn. Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố SEO quan trọng vì chúng không những giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.Thật nhàm chán nếu trang web của bạn chỉ là một khối nội dung khổng lồ. Để tránh những điều này và giữ được người dùng trên trang web của bạn lâu hơn hãy sử dụng hình ảnh, đồ họa hay video.Hãy làm cho trang web của bạn thân thiện trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại di động và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như trên máy tính để bàn. Đây là điểm cộng lớn cho khách truy cập trang web và gửi thông điệp tuyệt vời về trang web của bạn cho Google.Bạn cần đảm bảo trang web của bạn cung cấp nội dung chất lượng cao cùng với nội dung dài, dễ đọc, tốc độ tải nhanh. Nếu nội dung chất lượng bạn sẽ nhận được những liên kết chất lượng cao giúp trang web của bạn ghi điểm với Google, xếp hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm.
Chiến lược nội dung và tối ưu hóa trên trang

Tại sao chọn 3C Media cho dịch vụ SEO?

Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ SEO được mở ra khiến rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy mông lung trong việc tìm kiếm một công ty SEO chuyên nghiệp và đẳng cấp.

3Cmedia sẽ điền tên vào tiêu chí tìm kiếm các dịch vụ SEO chuyên nghệp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ SEO cho hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi có những bậc thầy về marketing Online và đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ cung cấp, tư vấn và phân tích kết quả mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến.

3Cmedia là một công ty Internet marketing với rất nhiều các dịch vụ, dich vụ SEO không phải là điều duy nhất chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi:

Phát triển WebsiteMarketing OnlineThiết kế đồ họaĐào tạo Marketing
Thiết kế Website chuyên nghiệpQuảng cáo Google Ads, Facebook AdsThiết kế bộ nhận diện thương hiệuĐào tạo SEO chuyên nghiệp
Dịch vụ quản lý FanpageDịch vụ quảng cáo FacebookThiết kế ấn phẩm quảng cáoĐào tạo Marketing Online
Dịch vụ viết bài chuẩn SEODịch vụ SEO website chuyên nghiệpThiết kế Profile công tyCoaching doanh nhân 1:1
Dịch vụ quản trị WebsiteTư vấn Online MarketingThiết kế không gian văn phòngTư vấn doanh nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo một dịch vụ SEO mang lại kết quả, 3C media là công ty dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0939.706.786 . Chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng của mình và sẽ luôn đối mặt với những dự án khó nhất! 

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Ý kiến khách hàng

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Đánh giá bài viết
Back To Top