Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giúp phát triển website – 3C Media – 3C Media skip to Main Content
Menu

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giúp phát triển website – 3C Media

Để xây dưng lên một website tốt đã khó và luôn đảm bảo nội dung trên trang web chất lượng về kỹ thuật, hướng đến người đọc lại càng khó hơn. Một cá nhân không thể nào thực hiện được tất cả những công việc này. Chính vì thế phải cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website để giúp website phát triển.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO xây dựng nội dung giá trị, tăng khả năng chuyển đổi.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn seo là dạng bài viết tối ưu hóa nội dung theo công cụ tìm kiếm và theo xu hướng người dùng tìm kiếm. Tối ưu tần xuất các từ khóa chính, từ khóa liên quan trên website, để nâng cao chất lượng bài viết, chất lượng website.

Các bài viết chuẩn seo sẽ có được vị trí, thứ hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm những từ khóa này.

Một bài viết của dịch vụ chuẩn SEO cần những yêu cầu nào?

Viết bài chuẩn SEO cũng giống như việc thực hiện một bài toán vậy. Cần đến những kỹ năng tính toán nhanh, cẩn thận, tư duy logic và cách phương pháp giải bài toán ấy phải hay, lạ mà vẫn đúng kết quả thì mới được đánh giá cao. Với bài viết chuẩn SEO cũng tương tự như vậy. Chúng ta hãy cùng xem những yêu cầu đó là gì nhé.

 • Bài viết được tối ưu chuẩn các tiêu chí seo mới nhất theo google
 • Bài viết chuẩn Marketing, khả năng tiếp cận khách hàng tốt, đi theo xu hướng, tạo nên xu hướng mới.
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng, mang lại những gì tốt nhất và thiết thực nhất.
 • Bài viết tối thiểu phải từ 700 – 1000 từ hoặc nhiều hơn
 • Bài viết phải mới 100% không copy, không sao chép
 • Kiểm tra lại lỗi chính tả trong toàn bộ bài viết
 • Một tiêu đề tốt phải thu hút, gây tò mò cho người đọc
 • Bài viết yêu cầu phải có bố cục rõ ràng giống như một bài văn, phải có mở bài, thân bài và kết bài
 • Ảnh trong bài viết phải đúng với nội dung cần chèn ảnh và ảnh không được copy.
 • Nên có Call To Action (câu kêu gọi) phần cuối bài để có tác dụng bán hàng tốt hơn

Có nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO không?

Có rất nhiều đơn vị đã có website, nhưng sợ tốn kém, phải bỏ ra một khoản tiền nữa để tìm kiếm đến dịch viết bài SEO chuyên nghiệp. Nên họ đã tự viết, tự đăng lên website.

Thế nhưng, những bài viết ấy đã đạt chuẩn SEO và thu hút được người đọc hay chưa? Hay chỉ là những bài viết thích gì thì viết nấy, không nội dung cụ thể, không kế hoạch rõ ràng. Quan trọng hơn, những bài viết này có đem lại đơn hàng như mong muốn, thông tin có giá trị với người đọc hay không? Có được Google đánh giá tốt và được trên top cao. Hay chỉ biết cặm cụi viết cho đầy website nhưng không biết hiệu quả như thế nào.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO - 3C Media
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO – 3C Media đơn vị uy tín chất lượng

Bạn hãy thử làm một phép so sánh đơn giản như thế này nhé.

Một là bạn đăng tin tuyển dụng về cho công ty một đội ngũ content riêng, thì hàng tháng bạn sẽ phải trả lương cứng và hoa hồng cho nhân viên.

Hai là bạn thuê dịch vụ viết bài SEO bên ngoài. Bạn hãy thử so sánh, tính toán xem lựa chọn theo cách nào giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc lại tăng cao, hiệu suất hơn. Đương nhiên, lựa chọn thứ hai rồi.

Với những chia sẻ trên, bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ nghiêm túc có nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO hay không nhé.

Ngoài việc đảm bảo được số lượng, chất lượng bài viết được đăng lên website trong ngày. Bạn còn thấy được rõ chất lượng công việc tăng lên đáng kể, website của bạn sẽ luôn được cập nhật những nội dung mới, hấp dẫn.

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

70.000 VNĐ/ bài

 • Trên 700 từ.
 • Có kèm hình ảnh minh hoạ.
 • Đăng bài lên website miễn phí
 • Tối ưu hóa link nội bộ, điều hướng người dùng

Tại sao giá của chúng tôi CAO hơn những nơi khác?

 • Các bạn Content Marketing đều tốt nghiệp từ các chuyên ngành Báo chí, Marketing, Ngôn ngữ học… Đều có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên, từng viết cho nhiều thể loại bài khác nhau.
 • Kham khảo thông tin chuyên môn từ khách hàng trước khi viết. Nhờ vậy bài viết sẽ đúng trọng tâm ý muốn khách hàng, đánh sâu và thị hướng khách hàng cần
 • Phối hợp chỉnh sửa để bài viết sát với nhu cầu của khách hàng nhất
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hà Nội
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hà Nội

Những lưu ý nhất định phải biết khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Bạn cần phải tham khảo nhiều đơn vị khác nhau, để có thể lựa chọn công ty phù hợp. Dưới đây là những lưu ý nhất định bạn phải nắm rõ trước khi đưa ra quyết định.

Chuẩn bị kiến thức trước khi thuê dịch vụ viết bài SEO

Khi bạn là người đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ viết bài website, bạn cần phải trang bị cho chính mình những kiến thức như: SEO.  Một bài viết chuẩn SEO cần những gì. Làm thế nào để kiểm tra một bài viết chất lượng. Đây là những kiến thức bắt buộc bạn phải biết.

Khi bạn đã có kiến thức, hiểu rõ chuyên môn thì mới không bị những lời mời hấp dẫn như: dịch vụ viết bài giá rẻ, mà vẫn chất lượng… Là chủ một doanh nghiệp thì bạn có tin vào những lời tư vấn này hay không? Đồng thời, cũng biết được đâu là đơn vị chất lượng, phù hợp với những yêu cầu của công ty.

Tham khảo nhiều đơn vị khác

Việc tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài website là chắc chắn rồi. Làm sao chỉ bằng một cuộc điện thoại tư vấn hay những quảng cáo trên facebook mà bạn đã quyết định chọn đơn vị nào đó. Nếu bạn tin vào những lời quảng cáo ấy, không khác gì là ném tiền qua cửa số đâu nhé. Chính vì thế, hãy tham khảo càng nhiều nơi càng tốt. Để lựa chọn đơn vị dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn SEO test thử bài viết

Bạn hoàn toàn yêu được bên viết bài gửi trước một vài viết mẫu với chủ đề, từ khóa do bên bạn đưa ra. Bài test này khá là quan trọng, đánh giá chất lượng đơn vị bạn có ý định thuê như thế nào? Việc bạn có quyết định ký kết hợp đồng hay không chiến đến 60% thông qua bài test này.

Hình thức thanh toán tiền cần phải rõ ràng, minh bạch

Bên cạnh những yếu tố đánh giá về chất lượng của dịch vụ đó, thì giá cả và hình thức thanh toán bạn cũng cần phải quan tâm. Công việc này, trước tiên giúp đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp của bạn và sau đó là đảm bảo quyền lợi hai bên, giảm thiểu xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khi có vấn đề.

Thông thường, bạn sẽ tiến hành thanh toán với bên dịch vụ viết bài chuẩn SEO khi đã đạt các yêu cầu bài viết hoặc thanh toán 30 – 40% tổng chi phí cho mỗi lần thuê dịch vụ này. Lựa chọn hình thức thanh toán như thế nào là do hai bên trao đổi, thống nhất với nhau.

Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ được rằng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giúp phát triển website chưa? Hơn thế nữa, bổ sung thêm cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích để có thể tìm đến dịch vụ viết bài chuyên nghiệp phù hợp. Hãy là những khách hàng thông thái, có cái đầu lạnh, tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Back To Top