Có nên đăng ký khóa học làm SEO tại 3C Media? - 3C Media skip to Main Content
Menu

Có nên đăng ký khóa học làm SEO tại 3C Media?

3C Media được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học làm SEO chất lượng tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc có nên đăng ký học làm SEO ở đây không vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Vậy thì, theo dõi những thông tin bên dưới để có được câu trả lời nhé!

Khóa học làm seo

Làm SEO là làm gì?

Cùng với sự phát triển của Marketing, nghề SEO hiện nay trở nên hot tại Việt Nam. Nghề SEO không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ là chỉ có việc là đưa từ khóa lên top. Mà nghề SEO còn có rất nhiều việc khác. Cụ thể như:  

  • Nghiên cứu về lĩnh vực làm SEO
  • Tìm hiểu, xem xét và đánh giá website của các đối thủ
  • Xây dựng kế hoạch SEO và chọn lọc từ khóa
  • Xây dựng cấu trúc website thân thiện với google
  • Viết bài cho website
  • Tạo ra hệ thống backlink chất lượng
  • Kiểm tra xếp hạng từ khóa trên google hàng tuần, hàng tháng
  • Lặp lại các công việc trên hằng ngày

Những lầm tưởng về nghề SEO

Nghề IT và nghề SEO giống nhau

Nghề IT với SEO không hề giống nhau. Mà nói đúng nhất về 2 nghề này là nghề SEO và IT liên quan đến nhau.

Công việc của nghề IT là lập trình máy tính chuyên sâu. Còn SEO là những công việc xung quanh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nghề SEO không cần khả năng viết lách

Nội dung chính là yếu tố không thể thiếu để xây dựng website. Và không có website thì bạn không thể SEO từ khóa. Nói đến đây thì bạn có thể hiểu tầm quan trọng của kỹ năng viết đối với một SEOer. Một SEOer chuyên nghiệp là phải biết copy rồi write lại một cách hấp dẫn.

Nghề SEO không cần biết design

Tương tự như khả năng viết lách, design là một kỹ thuật cần có của một SEOer. Bởi lẽ, trong một bài viết chất lượng, thì phải đòi hỏi có hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên, nếu là một SEOer thì bạn không nhất thiết phải giỏi kỹ thuật như dân design. Chỉ cần biết các kỹ năng design cơ bản là được.

Nghề SEO có thể tự học được

Việc này làm cho nhiều người khi muốn học SEO tốn rất nhiều công sức, thời gian. Hiện nay trên mạng có rất nhiều kênh Youtube, website dạy học SEO. Họ cung cấp khá nhiều kiến thức, bài học. Tuy nhiên, những thông tin này không thể đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó, chúng cũng chỉ là những kiến thức cơ bản. Mà khi muốn làm SEO, bạn phải có những kiến thức nâng cao hơn.

Khi muốn làm nghề SEOer chính thức, bạn phải lựa chọn một trung tâm uy tín để học. Tại đây, với giáo trình bài bản và giảng viên giỏi, bạn sẽ được học cách SEO từ khóa một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Có nên tham gia khóa học làm SEO tại 3C Media?

Nếu có nhu cầu học SEO chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp tai 3C Media. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học làm SEO uy tín, chất lượng tại khu vực miền Bắc.

Tại đây, trung tâm có một hệ thống giảng viên chất lượng. Tất cả đều là các chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, họ còn có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Đảm bảo sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức làm SEO bổ ích nhất.

Ngoài ra, chương trình đào tạo SEO tại 3C Media cũng được xây dựng một cách bài bản. Những kiến thức được sắp xếp và giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Giúp người học tiếp thu một cách hiệu quả.

Đặc biệt, với thời lượng học thực hành chiếm đến 70%, bạn sẽ được rèn luyện cách làm SEO nhuần nhuyễn. Để từ đó, khi ra trường có thể đi làm SEO ngay. Nếu có nhu cầu đăng ký các khóa học làm SEO, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.706.786 – 0974.706.786.

Back To Top