Như thế nào là công ty SEO chuyên nghiệp? – 3C Media skip to Main Content
Menu

Như thế nào là công ty SEO chuyên nghiệp?

Theo bạn một doanh nghiệp cần phải đảm bảo những yếu tố nào thì mới được xem là công ty SEO chuyên nghiệp? . Làm thế nào để lựa chọn được những công ty chất lượng thực sự để đúng với hai từ “chuyên nghiệp”. Tất cả những câu hỏi hóc búa này hãy để 3C Media giúp bạn giải quyết nhé.

Công ty SEO chuyên nghiệp
công ty dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp

Tại sao ngày lại càng có nhiều công ty SEO được mở ra?

Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, công nghệ thực sự phát triển và bùng nổ tại Việt Nam. Mọi người bắt đầu tìm đến những công cụ. Bộ máy tìm kiếm thông tin. Bất kì vấn đề gì thắc mắc cần đến những lời giải đáp mọi người đều tìm đến trang mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới Google.

Từ đây, những công cụ, thuật toán cũng được ra đời nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO ra đời đây là cụm từ được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Search Engine Optimization. Lúc này, SEO không còn đơn giản là phương pháp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google. Giúp mọi người dễ dàng  tìm kiếm những thông  tin liên quan và chính xác hơn.

Công ty SEO còn là một phương pháp marketing quảng bá dịch vụ thông qua webstie.

Đời sống của chúng ta ngày càng cao. Đương nhiên nhu cầu về cuộc sống thoải mái, tiện lợi cũng tăng lên. Những bữa cơm no đủ, mặc đủ ấm không còn là mơ ước của mọi người nữa. Thay vào đó là những bữa ăn sơn hào, hải vị, mặc đẹp, xe sang,….Đi đôi với những nhu cầu đó, thì thị trường bắt đầu có những dịch vụ. Nhằm cung cấp cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay các dịch vụ ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh giữa các sản phẩm, dịch vụ ngày càng cao. Họ cần đến phương pháp bán hàng mới. Lúc này SEO là lựa chọn của rất nhiều người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu marketing lớn của mọi người, những công ty SEO ra đời. Có thể so sánh các công ty SEO chuyên nghiệp mọc lên như nấm. Đó cũng là tất yếu khi thời đại công nghệ đang phủ sống mạnh mẽ.

Công ty Seo chuyên nghiệp
Công ty Seo chuyên nghiệp tăng lưu lượng truy cập cho website

Có cần thiết phải tìm đến những công ty SEO chuyên nghiệp không?

“Có cần thiết phải tìm đến những công ty SEO chuyên nghiệp không?”. Có lẽ, đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và dành được sự quan tâm đông đảo của những người đang có ý định tìm đếm những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

Những khách hàng tìm đến dịch vụ này chủ yếu là kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Không liên quan gì đến công nghệ, chưa biết gì về SEO hoặc nếu biết thì chưa sâu, chưa kỹ càng.

Đối với nhóm khách hàng đầu tiên, việc sử dụng các hình thức marketing thông thường như: phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội,… vẫn chưa thực sự đem lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Vì thế, họ sẽ tận dụng tất cả các kênh marketing thay vì chỉ lựa chọn những cách làm truyền thống. Đương nhiên, họ sẽ tìm đến SEO.

Đối với nhóm khách hàng thứ hai, thì họ đã có chút kiến thức về SEO. Tuy nhiên, lượng kiến thức đó chưa nhiều và không thể nào có thể đưa bài viết, đưa website lên top cao của Google. Thay vì ngồi một chỗ làm những công việc không mục đích. Không kết quả trên chính website của mình. Họ cần tìm đến những công ty SEO uy tín. Để giúp trang web đạt được cả về chất lượng và số lượng. Từ đây, khả năng thu lợi nhuận trong công việc kinh doanh sẽ khả thi hơn rất nhiều.

Muốn công việc kinh doanh phát triển bền vững rất cần đến công ty SEO chuyên nghiệp

Mục đích chung của hai nhóm đối tượng khách hàng này đó là sử dụng SEO cho chính website của họ. Để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến đúng với nhóm đối tượng người dùng. Phạm vi khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn. Bởi lẽ, hầu hết hiện nay mọi người đã quá quen thuộc với Google. Họ sử dụng Google như một người bạn tin cậy khi tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra, SEO còn giúp website được tối ưu hóa về giao diện và bố cục. Website được so sánh giống như một cô gái vậy. Nếu so sánh giữa hai cô gái cùng mặc một bộ váy. Một cô thì ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, chải chuốt mặt mũi, tay chân. Một cô khác mặc bộ váy đó lên người chỉ coi đó như là một bộ đồ để che chắn các bộ phận trên cơ thể. Không nâng niu, chăm sóc chính bản thân mình. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn cô gái nào. Đến 70% mọi người sẽ chọn cô gái đầu tiên.

công ty SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội
công ty SEO chuyên nghiệp – giải pháp thu hút khách hàng bền vững

Website cũng vậy, SEO giúp cho giao diện, bố cục trang web được bắt mắt, độc đáo. Khách hàng khi vào ghé thăm lần đầu tiên sẽ có những ấn tượng ngay từ ban đầu. Khả năng khách hàng mua sản phẩm, tìm đến dịch vụ của bạn là rất cao. Chính vì thế, đối với những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nên tìm đến sự trợ giúp của những công ty SEO uy tín.

Làm thế nào để chọn được công ty SEO uy tín?

Bên cạnh việc tìm đến những công ty SEO chuyên nghiệp, bạn còn cần phải trang bị thêm kiến thức để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm trong nghề

Để đánh giá được một công ty SEO website chuyên nghiệp cần đến rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận biết được đó là kinh nghiệm làm việc trong nghề là bao lâu. Những công ty có càng nhiều năm làm việc trong nghề thì chất lượng càng cao.

Bạn thử nghĩ mà xem, giữa thị trường kinh tế cạnh tranh như hiện nay, thời gian công ty tồn tại lên đến hai con số. Chứng tỏ một điều rằng, công ty ấy rất phát triển, đủ mạnh để có thể cạnh tranh với bất kì doanh nghiệp nào trên thị trường.

Số lượng khách hàng đã và đang làm việc với công ty SEO uy tín

Tiếp theo, minh chứng cụ thể, rõ ràng nhất đó là số lượng những khách hàng đã và đang thực hiện những dự án SEO. Danh sách khách hàng càng nhiều. Chứng tỏ chất lượng làm việc công ty này rất tốt, chiếm được đông đảo lòng tin của khách hàng.

Làm việc với những khách hàng lớn, nổi tiếng như: Vietnam Airlines, Viettel, Vietcombank,….. Không cần nói gì nhiều, những cái tên này là minh chứng sống cụ thể nhất. Để đối tác, khách hàng thấy được độ tin cậy, chất lượng làm việc như thế nào.

Cung cấp nội dung tốt

Muốn thực hiện một dự án SEO tốt. Cần kết hợp rất nhiều yếu tố kỹ thuật khác nhau và tốn khá nhiều thời gian. Content (nội dung) là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bất kì dự án SEO nào đều phải có. Nội dung tốt, truyền tải được những thông tin bổ ích đến người đọc, khách hàng đã chiếm đến 50% thành công của một dự án. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm được cho mình một công ty SEO website chuyên nghiệp có khả năng xây dựng tốt cả về nội dung và kỹ thuật.

So sách giữa các công ty cung cấp dịch vụ SEO

Việc tìm kiếm công ty SEO uy tín, ngoài việc phải đảm bảo về chất lượng công việc thì giá cả cũng là được quan tâm không kém. Bạn phải có một bản kế hoạch rõ ràng về marketing, chi phí có thể chi cho việc thuê công ty SEO tối đa là bao nhiêu?  Từ đây, bạn mới có thể tìm được doanh nghiệp phù hợp với công ty của mình. Việc so sánh mức giá của nhiều công ty với nhau là việc làm vô cùng dễ hiểu. Cùng với khoản tiền bỏ ra, bạn sẽ lựa chọn nơi nào có chi phí thấp hơn và vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Với tất cả những chia sẻ ở trên, 3C Media mong muốn bạn có thể tìm được một công ty SEO chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp, công việc kinh doanh ngày phát triển. Hãy lưu ngay lại những thông tin bổ ích này để có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé.

Back To Top