10+ công ty cung cấp dịch vụ seo Hà Nội chuyên nghiệp 2019 - 3C Media skip to Main Content
Menu

10+ công ty cung cấp dịch vụ seo Hà Nội chuyên nghiệp 2019

Giữa hàng trăm công ty về dịch vụ SEO, bạn không biết nên tìm đến đơn vị nào để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình phát triển. Bài viết này, sẽ chia đến những người có nhu cầu tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO Hà Nội

10+ công ty cung cấp dịch vụ seo Hà Nội chuyên nghiệp 2019

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website để đưa thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng thông qua con đường tìm kiếm trên internet. Sau đây là những công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Hà Nội

Vinalink – Dịch vụ SEO Hà Nội

 • Website: www.vinalink.com
 • Email: vinalink@gmail.com
 • Số điện thoại: 0942.430.306 – 04-382.12345 – 08-396.8383
 • Địa chỉ: số 85 Vương Thừa Vũ, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến số 85 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Cái tên Vinalink đã quá nổi tiếng với những ai làm trong nghề Marketing. Đây là đơn vị đầu tiên về Digital Marketing ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999 cho đến thời điểm hiện tại là đã được 19 năm với bề dày kinh nghiệm. Có thể coi là lâu nhất trên thị trường.

Hàng năm với hàng trăm khách hàng và hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tìm đến Vinalink. Và chịu ảnh hưởng ít nhiều về phương pháp, tư duy của họ. Chính vì những kiến thức bổ ích, đem đến những giá trị thật sự cho khách hàng. Mà Vinalink mới có thể tồn tại và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Bên cạnh là công ty cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội số một. Thì Vinalink còn là nơi đào tạo về các khóa học như: SEO, facebook, Digital Marketing, Content Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Với một profile công ty như vậy, có xứng đáng là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin để sử dụng dịch vụ SEO chưa?

Dịch vụ SEO Hà Nội

TDV Media – Dịch vụ SEO Hà Nội

Bạn có biết “Media” nghĩa là gì không? Là đa phương tiện truyền thông như: radio, vô tuyến, quảng cáo, phim, ảnh, in ấn, nhận diện thương hiệu,… thông qua website, internet. Giống với chính tên của doanh nghiệp “TDV Media”, sẽ truyền thông sản phẩm, dịch vụ của bạn qua tất cả các kênh. Để có thể đem lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

“TDV Media tự hào là đơn vị Cung cấp. Tư vấn và Triển khai các giải pháp về Digital Marketing cho doanh nghiệp.” Đây chính là sologan và mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp. Thay vì phải đi tìm hiểu, thuê nhiều công ty khác nhau để có thể truyền thông được sản phẩm, dịch vụ qua tất cả các kênh. Thì bạn chỉ cần đến với TDV Media sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có lẽ, đây là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Marketing trên thị trường hiện nay làm được điều này. Bởi lẽ, họ thấu hiểu được tâm lý và những khó khăn của khách hàng trong quá trình quảng bá, đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Một đơn vị hiểu rõ và giải quyết được những khó của khách hàng thì bạn còn băn khoăn gì mà không nhanh tay nhấc máy lên và điện thoại đến TDV Media để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhỉ.

Sky Việt Nam

 • Website: www.skyvietnam.com.vn
 • Email: sale@skyvietnam.com.vn
 • Số điện thoại: 0969.63.2018
 • Địa chỉ: tầng 6, số 210, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến số 210, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Sky Việt Nam đang từng bước để hoàn thành tầm nhìn ấy trong một tương lai không xa.

Về chất lượng thì khỏi cần bàn cãi, luôn luôn đảo bảo tiến độ dự án, công việc của khách hàng đúng với kế hoạch. Giá thành cạnh tranh, giao diện website thu hút, đẹp mắt, chắc chắn là được thiết kế chuẩn SEO. Và khách hàng có thể dễ dàng quản trị trang web của mình.

Sky Việt Nam ngoài nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội, còn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp kinh doanh trực tuyến để đem lại nguồn lợi nhuận cao nhất trong khả năng. Đồng thời, giúp khách hàng tận dụng, phát huy vai trò của website trong kinh doanh.

SEONGON – Dịch vụ SEO Hà Nội

 • Website: www.seongon.com
 • Email: contact@seongon.com
 • Số điện thoại: 0901.707.090
 • Địa chỉ: phòng 402, tòa nhà Viễn Đông, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến tòa nhà Viễn Đông, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

SEONGON được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp kinh doanh trên môi trường internet với nền tảng Google là trọng tâm. Họ có một tư duy, lối đi rất rõ ràng trên con đường của mình. “Mỗi doanh nghiệp có định hướng riêng để phát triển. Với chúng tôi, được làm việc một cách nghiêm túc, trách nhiệm và hết sức mình là một đặc ân. Mỗi hành vi gian dối, lười biếng hay thu động sẽ không có cơ hội phát triển trong môi trường của SEONGON. Trách nhiệm của tập thể đến từ trách nhiệm của mỗi cá nhân. Mỗi chúng ta tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, không chờ đợi ai cả.”

Nhờ việc tìm ra được lối đi cho riêng mình, chỉ trong vòng 6 năm ngắn ngủi SEONGON đã có những bước tiến vượt bậc đối với những doanh nghiệp cùng ngành. Số lượng khách hàng đến từ các doanh nghiệp lên đến 1200, đã trải qua hơn 1000 chiến dịch lớn nhỏ khác nhau. Và hơn 30 dự án SEO đã thực hiện thành công cho khách hàng. Số lượng nhân sự  tăng nhanh một cách chóng mặt gần đạt đến con số 100. Đã tổ chức 12 khóa học cho các học viên. Với nhũng con số ấn tượng như vậy, đã đủ tạo niềm tin cho khách hàng đến với SEONGON công ty cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội chưa nhỉ.

Dịch vụ SEO Hà Nội

GCO Group

 • Website: www.gco.vn
 • Email: info@gco.vn
 • Số điện thoại: (024).7309.8885
 • Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân, số 315 Trung Kính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân, số 315 Trung Kính, Thanh Xuân, Hà Nội

Có lẽ nói đến GCO Group nhiều người còn vẫn đang băn khoăn không hề biết đến doanh nghiệp này. Thế nhưng nhắc đến Helios Việt Nam thì chắc ai cũng biết. Tiền thân của công ty GCO Group là Helios Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động vài năm dưới cái tên đầu tiên. Sau đó đổi sang tên mới và sử dụng cho đến nay.

GCO Group được thành lập từ năm 2011 và cho đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp vẫn luôn hoạt động rất tốt về mọi lĩnh vực liên quan đến Digital Marketing như: SEO website, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Content Marketing,…

Kim chỉ nan hoạt động của GCO Group xuyên suốt từ những ngày thành lập công ty đó là được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cũng như sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chính vì thế, không có gì là ngạc nhiên khi họ đã tự xây dựng cho riêng mình một đế chế hùng mạnh như bây giờ.

Vietmoz

 • Website: www.vietmoz.com
 • Email: info@vietmoz.com
 • Số điện thoại: 098.380.3333
 • Địa chỉ: tòa nhà Hoa Cương, số 18, ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến tòa nhà Hoa Cương, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Vietmoz được thành lập từ năm 2011 và cho đến nay bộ máy của doanh nghiệp này vẫn hoạt động rất tốt. Vietmoz được biết đến là đơn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ SEO Hà Nội, tư vấn về SEO, đào tạo SEO, quảng bá web, thiết kế web chuyên nghiệp và đào tạo các khóa học về Digital Marketing. Dịch vụ của họ giúp các doanh nghiệp khẳng định vị trí và thương hiệu của khách hàng, doanh nghiệp trên thị trường một các nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những khách hàng lớn, nổi tiếng như: thẩm mỹ viện Xuân Hương, Anycar.vn,… là những khách hàng thân thiết của Vietmoz. Họ chính là những minh chứng sống cụ thể nhất cho đến nay vẫn hoạt hoạt động, thậm chí là phát triển lớn mạnh. Vậy là bạn đã biết thêm một địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ tại Hà Nội rồi nhé.

ADC Việt Nam

 • Website: www.adcvietnam.net
 • Email: info@adcvietnam.net
 • Số điện thoại: (024).3783.5639 – (024).3783.5640
 • Địa chỉ: phòng 1505 – A2 tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

ADC Việt Nam là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng. Tất cả những dịch vụ, sản phẩm của ADC Việt Nam đều dựa trên những vấn đề, khó khăn của khách hàng để giải quyết. Từ đây, sẽ phát triển, mở rộng nhiều dịch vụ hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giá trị trên cả tuyệt vời.

Bên cạnh việc nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước với hơn 300 khách hàng và 800 dự án đã thành công. ADC Việt Nam còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại nước ngoài.

Hàng năm, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường châu Âu. Hơn 95% những khách hàng đã và đang làm việc với của ADC Việt Nam đều hài lòng và tin tưởng với những gì họ đã làm cho khách hàng. Mong muốn hai bên hợp tác lâu dài. Lại thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội đáng tin cậy để tham khảo.

Vietads

 • Website: www.vietadsonline.com
 • Email: vietadsonline2018@gmail.com
 • Số điện thoại: 0963.515.091 – 0973.113.698
 • Địa chỉ: phòng 1415, toà B15 khu đô thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến khu độ thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn có thấy quen khi nhắc đến tên Vietads không? Có lẽ, đây đã trở thành cái tên quá quen thuộc. Với phương châm “uy tín là vàng”, Vietads đã chứng mình được điều đó bằng việc công ty ngày một lớn mạnh kể từ ngày thành lập tính đến thời điểm hiện tại là đã 7 năm rồi nhé.

Đến với Vietads đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội sẽ giúp khách hàng thấy được rõ ràng lợi ích của SEO mang lại và cảm thấy số tiền bỏ ra vô cùng chính đáng. Những lợi ích ấy bao gồm: tối ưu hóa chi phí đầu tư, đưa website lên top đầu của Google, tối ưu sâu CRO, SEO bền vững, tăng cường doanh thu online và phát triển thương hiệu online. Một công ty đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng đúng không nhỉ?

Big seo

 • Website: www.bigseo.vn
 • Số điện thoại: 098.970.1431
 • Địa chỉ: A9, lô 13, khu đô thị Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến khu đô thị Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Có thể nói BigSEO là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay. Thông thường chi phí của một dự án SEO khá cao. Khi đến với BigSEO họ cam đoan rằng chi phí SEO chỉ bằng ¼ chi phí chạy adwords. Rẻ nhất trong các hình thức internet Marketing hiện nay.

Được thành lập từ năm 2005 và đến thời điểm tại công ty đã đứng vững trên thị trường hơn 10 năm. BigSEO tự tin là một trong số ít những đơn vị tiên phong tại Việt Nam có thể SEO trên 4 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Trung.

Cho đến nay, chưa chắc nhiều đơn vị đã làm được những điều như BigSEO đã làm. Viettel là một trong số khách hàng lớn, trung thành với BigSEO. Là một khách hàng thông thái bạn đã nhìn ra được sự khác biệt của BigSEO so với những đơn vị khác hay chưa?

Creative Việt Nam

 • Website: www.creativevietnam.com.vn
 • Số điện thoại: 0968.769.866
 • Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến tòa nhà 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

“Chúng tôi hiểu Qúy khách cần nhiều hơn một website đơn thuần, website không chỉ là một dòng lệnh trên Internet, website là hình ảnh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển trên Internet! Việc thiết kế website không khó, việc thiết kế website chạy đươc cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ hay quy mô chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trí đích thực cho người sử dụng.” Đây chính là phương châm mà Creative Việt Nam – công ty cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội. Đã và đang thực hiện rất tốt, đem đến cho khách hàng những giá trị vô cùng lớn.

Creative Việt Nam đã thành lập được 8 năm, quãng thời gian không quá ngắn và cũng không quá dài trong quá trình hình thành nên một doanh nghiệp lớn mạnh. Tuy nhiên, số năm ấy đủ để doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Chính vì thế, không có bất kì một lý do nào ngăn cản những bước chân của họ để trở thành công ty số 1 Việt Nam về cung cấp giải pháp trực tuyến giúp doanh nghiệp phát triển trên internet.

SEOtot

 • Website: www.seotot.vn
 • Email: sale@seotot.vn
 • Số điện thoại: 0915.037.301
 • Địa chỉ: số 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhận chỉ đường đến số 210, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SEOtot ư? Đúng vậy, chính tên của doanh nghiệp đã nói lên tất cả. SEOtot tự tin rằng là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội. Với dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, đưa website lên top nhanh chóng, bền vũng với chi phí hợp lý nhất. Chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng, khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt qua chính website của mình thông qua lượng truy cập hàng ngày, cũng như tỉ lệ chuyển đơn hàng càng nhiều.

Hơn thế nữa, SEOtot còn giúp khách hàng hướng đến giá trị lớn hơn giá trị về kinh tế đó là khẳng định thương hiệu. Khẳng định vị trí trong ngành Digital Marketing nói riêng và ngành Marketing nói chung.

Trên đây là 11 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội tốt nhất hiện nay. Mỗi công ty đều có lợi thế, sự khác biệt mà không thể nhầm lẫn với bất kì doanh nghiệp nào. Bạn hãy tham khảo những địa trên để có thể tìm cho mình một công ty ưng ý nhé.

Back To Top